Xem xét chi tiết đồng hồ Le Rhone Hedonia Grand Moon Phase: Tuyệt phẩm mê hoặc cho người yêu thời trang Việt Nam

Le Rhone Hedonia Big Moon Phase là một chiếc đồng hồ độc đáo và khác biệt, được thiết kế cho nghệ sĩ, người thích xem chi tiết, nhà thơ và những người đàn ông cổ điển hiện đại. Với tính năng tuần trăng trên màn hình đồng hồ, Hedonia Grand có thể trở thành chiếc đồng hồ độc đáo nhất và khác biệt so với phần còn lại. Le Rhone là một thương hiệu sản xuất đồng hồ độc lập tương đối mới, được thành lập vào năm 2013 bởi hai doanh nhân Loic Florentin và Timo Rajakoski. Hedonia Grand có vỏ hình tonneau, được làm bằng thép không gỉ 316L hoặc vàng hồng, có đường kính 41mm, phù hợp với hầu hết các cổ tay. Nó được trang bị bộ chuyển động Soprod M100 tự động, có mô-đun chu kỳ mặt trăng độc quyền ở trên, có thể được điều chỉnh thủ công bằng cơ chế thân thiện với người dùng. Hedonia Grand còn có nhiều tính năng khác như mặt trăng quay theo đúng quỹ đạo, mặt trăng được khắc laser 3D trên đĩa kim loại, nền đen được làm bằng sapphire, có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Giá của Le Rhone Hedonia Grand Moon Phase được ấn định ở hai mức giá: thép với giá 14.900 CHF và vàng hồng với giá 28.500 CHF.

Có đồng hồ dành cho nghệ sĩ, dành cho người thích xem chi tiết. Ngoài ra còn có những chiếc đồng hồ dành cho những nhà thơ, những người thích nhìn lên trên. Ngoài ra còn có những chiếc đồng hồ dành cho người đàn ông cổ điển hiện đại, những người đánh giá cao quá khứ nhưng hướng tới tương lai. Những chiếc đồng hồ này là một và giống nhau: Le Rhone Hedonia Big Moon Phase. Một số người có thể nói rằng không cần thiết phải có tính năng tuần trăng trên bất kỳ màn hình đồng hồ nào, nhưng đó là điểm chúng tôi cần khắc phục. Nếu có một chiếc đồng hồ có thể độc đáo nhất và khác biệt so với phần còn lại, thì Hedonia Grand có cơ hội tốt.

Có trụ sở chính tại Geneva, Le Rhone là một thương hiệu sản xuất đồng hồ độc lập tương đối mới. Hai doanh nhân đã thành lập công ty vào năm 2013 với mục tiêu tạo ra những chiếc đồng hồ hiện đại có can đảm để trở nên khác biệt. Loic Florentin và Timo Rajakoski là hai nghệ nhân bậc thầy đã thành lập Le Rhone và chỉ riêng câu chuyện về tình bạn thời thơ ấu của họ đã được phản ánh trong các thiết kế phi thường của đồng hồ của họ, bao gồm cả Hedonia Big Moon Phase.

Chiếc đồng hồ này vượt ra ngoài vũ trụ; đó là một công việc thực sự của thiên tài. Trong mọi Hedonia Grand, chủ sở hữu đồng hồ sẽ có mặt trăng trên cổ tay theo đúng nghĩa đen. Có một mặt trăng quá khổ và có độ chi tiết cao lơ lửng xung quanh đồng hồ. Mặt trăng được khắc laser 3D trên đĩa kim loại. Mặt trăng quay theo đúng quỹ đạo theo cùng một cách trên nền bầu trời đen đầy sao. Nền đen trên chiếc đồng hồ này được làm bằng sapphire. Một dãy vô tận các ngôi sao được thêm vào tấm nền này, trong đó các hốc khắc được lấp đầy bằng Super-LumiNova, một vật liệu phát quang không độc hại thường được sử dụng để bổ sung các sắc tố phát sáng cho bezel, kim và mặt số của đồng hồ. Trong bóng tối, bạn sẽ thấy những ngôi sao này soi đường cho quỹ đạo của mặt trăng và bạn cũng sẽ thấy các kim của đồng hồ chiếu sáng bầu trời đầy sao để bạn có thể xem giờ.

Le Rhone Hedonia Big Moon Phase Nhìn lại

Mặc dù đây là tính năng chính của Hedonia Grand, nhưng nó còn nhiều điều hơn là bắt mắt. Sự chú ý chính xác đến từng chi tiết mà chúng áp dụng cho các ngôi sao và mặt trăng cũng giống nhau trong toàn bộ chiếc đồng hồ. Vỏ hình tonneau mang lại nét hấp dẫn hiện đại với cảm giác thể thao. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L hoặc vàng hồng. Nó có đường kính 41mm, phù hợp với hầu hết các cổ tay. Với khoảng 35 thành phần và không hơn không kém, việc xây dựng Hedonia Grand rất phức tạp. Nó có bộ chuyển động Soprod M100 tự động có mô-đun chu kỳ mặt trăng độc quyền ở trên, có thể được điều chỉnh thủ công bằng cơ chế thân thiện với người dùng. Phong trào chạy ở 28.000 rung động mỗi giờ. Nó có thể dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

Quay trở lại bên ngoài của đồng hồ, bạn có thể lần theo những đường cong tao nhã của những chiếc sáo được chạm khắc từ khung sườn đến vấu. Bạn có thể theo dõi dây đeo da cá sấu thú vị để hoàn thiện vẻ ngoài. Bạn sẽ tìm thấy mẫu logo của người hâm mộ Le Rhone trên lớp lót của dây đeo. Dây đeo được giữ trên cổ tay bằng một khóa gập có logo Le Rhone—một minh chứng khác cho thấy công ty luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ.

Giá của Le Rhone Hedonia Grand Moon Phase được ấn định ở hai mức giá: thép với giá 14.900 CHF và vàng hồng với giá 28.500 CHF. Điều đó chuyển đổi khoảng 15.062 USD cho thép và 28.808 USD cho vàng hồng.

Le Rhone cũng sản xuất đồng hồ tương tự với các tính năng, kiểu dáng, màu sắc và thiết kế tương tự cho phiên bản 37mm nhỏ hơn một chút. Phiên bản nhỏ hơn này sẽ phù hợp hoàn hảo trên cổ tay của phụ nữ nhỏ hơn. Điều tuyệt vời nhất về thiết kế này là tính linh hoạt của nó. Ngay khi một chiếc đồng hồ được đặt lên cổ tay của người phụ nữ, nó ngay lập tức trở thành biểu tượng của sự nữ tính. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này có thể tượng trưng cho bất cứ điều gì thơ mộng, nghệ thuật và lãng mạn ở một người dù là nam hay nữ. Nó thực sự vượt thời gian trong thiết kế. Mặc dù giá có thể cao đối với một số người, nhưng nó chắc chắn là một khoản đầu tư cho bất kỳ ai có đủ khả năng mua nó trong bộ sưu tập của họ. Nó là một mảnh độc nhất vô nhị trong đời như mặt trăng ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *