“Why You Should Consider Owning a Patek Philippe Calatrava – Top 10 Reasons”

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để sở hữu, hãy cân nhắc một mẫu Patek Philippe Calatrava. Đây là mẫu đồng hồ không hào nhoáng, tuy nhiên lại rất sang trọng và độc đáo. Những người sưu tập đồng hồ Patek Philippe có thể hiểu ý nghĩa của việc trả tiền cho tay nghề, thiết kế và di sản tốt nhất. Một khi bạn sở hữu một mẫu Patek Philippe Calatrava, sẽ không có mẫu nào khác có thể khiến bạn phản bội thương hiệu. 10 lý do chắc chắn tại sao bạn nên cân nhắc mua một mẫu Patek Philippe Calatrava bao gồm thiết kế trang nhã, giá trị đầu tư lớn, trích xuất có thể tìm kiếm được, lịch sử lâu đời của thương hiệu và tiêu chuẩn chất lượng đồng hồ cao nhất. Với Patek Philippe, bạn sẽ sở hữu một món đồng hồ đẳng cấp, độc đáo và có giá trị đầu tư lớn.

Các mẫu Patek Philippe Calatrava không phải là đồng hồ ngẫu nhiên của bạn và những người sưu tập đồng hồ Patek Phillipe khác với những người khác vì chúng không hào nhoáng. Sự sang trọng của Patek Philippe truyền cảm hứng cho sự tự tin và những người sở hữu đồng hồ hiểu ý nghĩa của việc trả tiền cho tay nghề, thiết kế và di sản tốt nhất. Một khi bạn sở hữu một mẫu Patek Philippe Calatrava, sẽ không có mẫu nào khác có thể khiến bạn phản bội thương hiệu. Dưới đây là 10 lý do chắc chắn tại sao bạn nên cân nhắc mua một mẫu Patek Philippe Calatrava.

1. Thiếu sót

Kể từ năm 1839, chưa đến một triệu chiếc đồng hồ Patek Philippe Calatrava được sản xuất. Con số này thấp hơn giá mà hầu hết các công ty xa xỉ của Thụy Sĩ bán được trong một năm, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng khi sở hữu một chiếc Patek Philippe, bạn sẽ là một trong số ít người có cơ hội thưởng thức sự độc đáo của mẫu mã này. Để có được một số mô hình, bạn cũng cần gửi đơn đăng ký để chứng minh bạn là một nhà sưu tập tầm cỡ.

2. Thiết kế trang nhã

Toàn bộ vẻ đẹp của thiết kế Patek Philippe được ẩn giấu trong chuyển động của nó. Mỗi mảnh được hoàn thành bằng tay và được thiết kế cẩn thận để mang lại vẻ đẹp tinh tế. Kim của đồng hồ được đánh bóng bằng tay và mặt đồng hồ là một dấu hiệu cho thấy sự độc đáo của thương hiệu. Bạn có thể mua một trong những chiếc đồng hồ này trên Amazon hoặc trang web chính thức của nhà sản xuất.

3. Giá trị đầu tư lớn

Do tính độc đáo của thương hiệu, Patek Philippe Calatrava mang đến cho bạn giá trị bán lại tốt hơn so với các thương hiệu khác. Những chiếc đồng hồ được giao trong vài tháng qua để đánh dấu kỷ niệm 175 năm thành lập Patek đã có mặt trên thị trường và giao dịch với mức giá khó tin. Một ví dụ là 5131 Cloisonné Enamel, có giá gấp đôi khi bán lẻ.

4. Trích xuất có thể tìm kiếm được

Mỗi chiếc đồng hồ do Patek sản xuất đều cung cấp một trích xuất có thể tìm kiếm được từ kho lưu trữ của nhà sản xuất. Điều này tạo ra sự tự tin vì nó đảm bảo với bạn rằng bạn có thể xác định được ngày sản xuất cũng như ngày bán ban đầu. Kỷ lục bao gồm những chiếc đồng hồ được sản xuất từ ​​năm 1839.

5. Tận hưởng DNA của Patek Philippe

Nhiều nhà sản xuất đề nghị sản xuất vỏ của họ và một số bộ phận được gia công ở cửa hàng bên ngoài, nhưng Patek Philippe đảm bảo rằng tất cả vỏ đều được hoàn thiện trong nhà. Ngoài ra, vỏ đồng hồ được đúc từ các miếng bạch kim và vàng nguyên khối. Công ty sử dụng phong cách chế tạo vỏ truyền thống có thể bắt nguồn từ những năm 1800 đã được bảo tồn bởi các thợ đồng hồ đương đại. Để hoàn thành một vụ án đòi hỏi các kỹ năng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

6. Mọi phụ tùng thay thế kể từ khi thành lập đều được lưu

Không giống như các nhà sản xuất khác, khi bạn mua một mẫu Patek Philippe Calatrava, bạn được đảm bảo sẽ được bảo trì và mọi phụ tùng thay thế đều có sẵn, kể cả đối với đồng hồ 100 tuổi. Mối quan tâm của họ về việc đáp ứng sự hài lòng của khách hàng là điều mà bạn sẽ yêu thích, vì vậy khi đồng hồ của bạn gặp sự cố mà có thể không xuất hiện, bạn có thể chắc chắn rằng sự cố sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng các bộ phận chính hãng.

7. Dành cho hoàng gia

Như đã đề cập trước đó, mẫu Patek Philippe Calatrava không phải là một chiếc đồng hồ ngẫu nhiên mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Nó được thiết kế và sản xuất cho hoàng gia và thu hút tầng lớp cao hơn, những người muốn cảm thấy độc đáo. Đeo một chiếc mang lại cho bạn sự tự tin vì nó là một tài sản độc đáo sẽ để lại nhiều câu hỏi.

8. Lịch sử

Lịch sử của Patek Philippe Calatrava bắt đầu từ những năm 1800 và phản ánh sự đóng góp của công ty vào lịch sử ngành chế tạo đồng hồ. Đeo một chiếc là một tuyên bố và một sự tôn vinh cho khái niệm tuyệt vời mà công ty đã bảo tồn cho đến bây giờ. Ít nhất thì công ty vẫn tuân thủ nguyên tắc không bị ảnh hưởng bởi lòng tham đáp ứng nhu cầu thị trường.

9. Đồng hồ sang trọng

Mọi thứ về chiếc đồng hồ đều nói lên sự sang trọng và độc đáo sang trọng. Khoản đầu tư vốn tương đương với sự hoàn hảo của chiếc đồng hồ dành cho người tiêu dùng và khi bạn đầu tư vào một chiếc Patek Philippe Calatrava, bạn được đảm bảo sẽ được hưởng lợi nhuận hợp lý.

10. Cung cấp tiêu chuẩn chất lượng đồng hồ

Patek Philippe nổi tiếng về việc cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất về đồng hồ với những chiếc đồng hồ thời trang. Nó là một thương hiệu xa xỉ được đánh giá cao bởi các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ khác. Nó nói lên nhiều điều về sự phức tạp của thiết kế và đầu vào độc quyền cho sự phát triển của đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *