Vacheron Constantin ra mắt mười mẫu đồng hồ Harmony mới đầy ấn tượng

Vacheron Constantin đã công bố mười mẫu Harmony mới và những chiếc đồng hồ này thật truyền cảm hứng. Những chiếc đồng hồ Harmony mới được cung cấp trong các phiên bản giới hạn và có thiết kế mới để tỏ lòng kính trọng đối với một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên được công ty giới thiệu vào năm 1928. Vacheron Constantin tự hào là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên hành tinh, không có sự gián đoạn nào kể từ khi thành lập. Đồng hồ mới sử dụng thiết kế 3D “hình thức bên trong hình thức” cân bằng hoàn hảo, nhấn mạnh chuyên môn của Vacheron Constantin trong chế tạo đồng hồ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mười chiếc đồng hồ Harmony được công bố gần đây.

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng mọi thứ không thể thú vị hơn được nữa, Vacheron Constantin đã công bố mười mẫu Harmony mới và những chiếc đồng hồ này thật truyền cảm hứng. Cùng thời điểm này năm ngoái, Vacheron Constantin đã ra mắt bảy mẫu đầu tiên của bộ sưu tập mới có tên “Harmony” để đánh dấu năm thứ 260 của mình trong ngành. Nhưng chiếc đồng hồ này được cung cấp trong một phiên bản giới hạn và có thiết kế mới để tỏ lòng kính trọng đối với một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên được công ty giới thiệu vào năm 1928.

Ra mắt vào năm 1755 bởi Jean-Marc Constantin (một thợ đồng hồ bậc thầy ở Geneva), Vacheron Constantin tự hào là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất trên hành tinh, không có sự gián đoạn nào kể từ khi thành lập. Đồng hồ mới sử dụng thiết kế 3D “hình thức bên trong hình thức” cân bằng hoàn hảo, nhấn mạnh chuyên môn của Vacheron Constantin trong chế tạo đồng hồ. Điều này đạt được thông qua một cấu trúc vỏ phức tạp được chế tạo để mang lại sự thoải mái, dễ đọc và chính xác tối đa. Đồng hồ sử dụng bộ máy in-house, có những cải tiến lớn về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn mười chiếc đồng hồ Harmony được công bố gần đây.

nội dung

trình diễn

Lịch hoàn chỉnh hài hòa – ($41.000)

lịch-hoàn-hòa

Có lẽ thông báo quan trọng nhất là Lịch hoàn chỉnh Harmony rực rỡ. Nếu bạn có hứng thú với phần tổng hợp này, bạn sẽ không thể không chú ý rằng đây là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất trong dòng. Mặc dù đồng hồ đi kèm với các bộ máy và chức năng mới, nhưng nó rất truyền thống ở hầu hết mọi khía cạnh. Nó có màn hình tuần trăng ở dưới cùng của vòng chương bên ngoài, đồng thời cho biết ngày. Ngày và thứ được hiển thị trên đỉnh đồng hồ. Bộ máy mới là bộ máy 308 in-house, cỡ nòng QC 2460, có kích thước 29 mm x 5,4 mm với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Vỏ có kích thước 11mm X 49,3mm X 40mm trong khi mặt số màu trắng đục với các chữ số antraxit.

The Pink Gold Harmony Tourbillon Chronograph – ($245,000)

vacheron-constantin-harmony-tourbillon-chronograph

Đồng hồ bấm giờ tourbillon Harmony Harmony bằng vàng hồng được lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ tiền nhiệm của nó, đồng hồ bấm giờ tourbillon Harmony Harmony bằng bạch kim, nổi bật với vẻ ngoài chắc chắn hơn với dây đeo màu xanh đậm. Đồng hồ vàng hồng mới dễ tiếp cận hơn và đi kèm với bộ chuyển động tương tự – calibre 3200/260. Tourbillon đập ở tốc độ 18.000 vph và cỡ nòng có kích thước 6,7mm X 32,8. Vỏ máy cũng giữ nguyên kích thước: 12,81mm X 52mm X 42mm.

Đồng hồ bấm giờ mặt số mới Harmony – ($65.800)

quay số mới

Đúng như tên gọi, đồng hồ bấm giờ Harmony là một biến thể mới của đồng hồ bấm giờ đơn nút Harmony. Sự khác biệt chính giữa hai phiên bản này là phiên bản sau đi kèm với các kim và mặt số mới, trong khi phiên bản gốc có các thanh ghi giây và phút ở trung tâm đồng hồ bấm giờ màu xanh lam. Các mô hình mới hơn thích than antraxit hơn màu xanh lam, điều này khiến chúng trông bảo thủ hơn một chút. Tuy nhiên, cách tiếp cận mới của ông có vẻ phù hợp hơn với các thang xung.

Harmony Chronograph Mẫu nhỏ – ($62,200)

harmonic-chronograph-mô hình nhỏ

Mẫu Harmony Chronograph nhỏ đầu tiên được phát hành vào năm 2015, có vỏ bằng vàng hồng với đai kính nạm kim cương. Nó đi kèm với hai kim đồng hồ bấm giờ màu xanh lam và các con số màu xanh lam. Hầu hết mọi người cảm thấy rằng đồng hồ có thể tốt hơn nếu không có kim cương, và những lời cầu nguyện của họ cuối cùng đã được lắng nghe với sự ra đời của một mẫu đồng hồ bấm giờ nhỏ không có kim cương, cũng có tính năng bấm giờ antraxit. Đồng hồ vẫn giữ nguyên bộ chuyển động – calibre 1142 – và kích thước (11,74mm x 46,6mm x 37mm). Tuy nhiên, những người có xu hướng thích đồng hồ viền kim cương với số bấm giờ và kim truyền thống hơn vẫn có thể sở hữu nó.

5 đồng hồ thời gian kép Harmony mới

vacheron-constantin-traditional-chronograph-perpetual-calendar-5000t-3

Vào khoảng tháng 9 năm 2015, Vacheron Constantin đã giới thiệu hai phiên bản của đồng hồ thời gian kép hài hòa. Một chiếc bằng vàng hồng 18k 5N và chiếc còn lại bằng vàng trắng 18k. Cả hai chiếc đồng hồ đều đi kèm với các chữ số và mặt số phụ màu xanh thông thường. Đồng hồ đính kim cương bằng vàng trắng được thiết kế dành cho phụ nữ, trong khi vàng trắng/vàng hồng được quảng cáo dành cho nam giới. Trong cả hai trường hợp, thời gian kép có mức dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ.

Bộ chuyển động đi kèm với một cấu trúc sáng tạo cho phép cài đặt được thực hiện theo cả hai hướng bằng núm vặn. Đồng hồ cũng được trang bị một thiết bị dừng giây độc đáo đảm bảo hiển thị thời gian chính xác hơn, cũng như quả cân dao động được khắc họa tiết kỷ niệm tạo thành một hoa văn mỏng manh gọi là “khắc fleurisanne”. Các mẫu này được ra mắt để kỷ niệm 260 năm thành lập Constantin và có số lượng hạn chế (500 chiếc cho nữ và 625 chiếc cho nam). Cả hai mẫu dành cho nam giới đều được đặt trong vỏ dạng đệm có kích thước 49,3 x 40mm với độ dày 11,43mm. Một mẫu khác nhỏ hơn một chút dành cho nữ (46,6mm x 37mm x 11,18mm) được đặc trưng bởi một bộ khung bezel với 88 viên kim cương tổng cộng 1,2 carat. Các chữ số, được sơn màu xanh lam giống như hầu hết các đồng hồ khác trong bộ sưu tập Harmony, tương phản tốt với mặt số tông màu bạc để mang lại sự rõ ràng tuyệt vời.

Kim màu xanh cho biết thời gian ở vùng thứ hai và kim phút và kim giờ bằng vàng. Biểu tượng mặt trăng và mặt trời trên các chỉ báo ngày và đêm được làm bằng vàng, tạo thêm nét trang nhã cho mặt số. Giống như những sáng tạo khác của thương hiệu, chiếc đồng hồ bấm giờ kép mới đã được chứng nhận bởi Geneva Hallmark, đảm bảo tính chuyên môn, độ bền, sự khéo léo và nguồn gốc xuất xứ của nó. Tất cả các mẫu mới đều được trang bị các kim chức năng antraxit, mẫu lớn bằng vàng hồng/vàng trắng hoặc mẫu nhỏ hơn nạm kim cương. Loại thứ hai có giá bán lẻ là 44.200 USD, mẫu không có kim cương được bán với giá 36.000 USD và phiên bản lớn hơn với kim than antraxit và không có kim cương có giá 38.300 USD.

Đạt được một cột mốc quan trọng khác, thương hiệu cũng đã giới thiệu đồng hồ bấm giờ Harmony Tourbillon Monopusher, có giá đáng kinh ngạc là 245.000 đô la! Một chiếc đồng hồ có tourbillon khá thú vị vì tourbillon chuyển động liên tục và hình dạng rực rỡ của nó. Logo của công ty, bộ thoát có hình chữ thập tiếng Malta. Bản thân chiếc đồng hồ này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy 3200, được chế tạo trong nhà. Bộ máy này cung cấp một số tính năng công nghệ cao, đáng chú ý nhất là đồng hồ bấm giờ bánh xe cột có bộ đếm 45 phút thay vì bộ đếm 30 phút. Nó có tần số tương đối thấp 2,5Hz, cho phép chủ nhân tận hưởng trọn vẹn chuyển động tourbillon. Vấn đề duy nhất với chiếc đồng hồ là nó chỉ có sẵn trong các cửa hàng của Vacheron Constantin và chỉ có bằng vàng hồng 18 cara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *