Ulysse Nardin Ra mắt Đồng hồ mới Lấy cảm hứng từ Mega Yachts tại Miami

Ulysse Nardin, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng, đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ mới được tạo ra theo cảm hứng từ công ty xa xỉ Mega Yachts của Miami. Với thiết kế phức tạp và tiện nghi, những chiếc du thuyền này đã trở thành nguồn cảm hứng cho những chiếc đồng hồ mới của Ulysse Nardin. Đồng hồ mới này không chỉ có những chức năng phức tạp đặc biệt, mà còn được trang bị hệ thống dự trữ năng lượng độc quyền bằng sáng chế của họ. Phiên bản giới hạn mới này xứng đáng được chú ý và là bước tiếp theo trong thế hệ Grand Deck Tourbillon được phát hành vào năm 2016. Với sự kết hợp giữa DNA của dòng đồng hồ trước và tính cá nhân độc đáo, chiếc đồng hồ này đã tạo ra sự thú vị và độc đáo. Với thiết kế độc đáo và chức năng phức tạp, chiếc đồng hồ này đáng để được xem xét kỹ hơn.

Ulysse Nardin, nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng đang tung ra một chiếc đồng hồ mới được tạo ra theo cảm hứng của công ty xa xỉ Mega Yachts, công ty có trụ sở tại Miami. Vì những chiếc du thuyền tráng lệ và độc quyền này được thiết kế với kiểu dáng phức tạp và tất cả các tiện nghi và phụ kiện có thể tưởng tượng được, nên các nhà chế tác đồng hồ chọn thiết kế những chiếc đồng hồ mới của họ với các chức năng phức tạp ấn tượng. Họ cũng thấy phù hợp để cài đặt trong phát minh mới nhất của mình một hệ thống dự trữ năng lượng độc quyền bằng sáng chế của họ.

Thông báo được đưa ra ngay trước buổi giới thiệu đồng hồ tại một sự kiện có chủ đề hàng hải được tổ chức ở Miami. Đồng hồ phiên bản giới hạn mới này xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Đồng hồ mới là bước tiếp theo trong thế hệ bắt đầu từ người tiền nhiệm Grand Deck Tourbillon được thương hiệu phát hành vào năm 2016. Đồng hồ mới thể hiện DNA của họ hàng gần của nó nhưng vẫn có cá tính thú vị của riêng nó. Chiếc đồng hồ này được thiết kế theo một cách thú vị, cố ý trình bày các chức năng phức tạp khác nhau được tích hợp trong nó.

nội dung

trình diễn

Một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng là cần thiết

Chúng tôi bắt đầu kiểm tra bằng việc kiểm tra mặt số, có lớp men Grand Feu hấp dẫn với màu xanh lam 3 chiều. Chiếc nơ bạch kim của con tàu được đặt ở vị trí 12 giờ và có thể được nhìn thấy xuyên thẳng qua mặt số tráng men. Chúng tôi thực sự đánh giá cao quá trình xử lý chi tiết bằng men và bạch kim rõ ràng là không tốn kém. Chúng ta thấy một điểm nhấn khác cho nguồn cảm hứng của chiếc đồng hồ trong tourbillon bay di chuyển đồng bộ sau mỗi sáu mươi giây quay với trang trí chân vịt của con tàu. Để phù hợp với chủ đề, mỏ neo chuyển động nối gương ô tô được liên kết với cơ chế lên dây cung cấp dấu hiệu dự trữ năng lượng trong 80 giờ, mà chúng tôi có thể thêm vào là một thiết kế đã được cấp bằng sáng chế.

phong trào

Trái tim tạo nên sức mạnh cho chiếc đồng hồ theo chủ đề chèo thuyền này là loại calibre 504 lên dây cót thủ công mang lại sức sống cho chiếc đồng hồ ở tần số 21.600 vph. Nếu bạn lật đồng hồ lên, bạn có thể quan sát nó hoạt động thông qua phần vỏ lộ ra sau và bộ máy UN-631 đã được tạo ra đặc biệt để trông giống như một động cơ bên trong một con tàu. Đường kính của chuyển động là 37 mm.

Chu kỳ mặt trăng

Biến chứng tuần trăng được thể hiện trong hình ảnh 3-D của bề mặt thực tế của mặt trăng trong một quả cầu được xử lý một phần bằng PVD màu xanh thể hiện chu kỳ trăng non và nửa còn lại bằng vật liệu rhodium mô phỏng gần giống hiệu ứng chiếu sáng mà một người sẽ nhìn thấy từ mặt trời. Vẻ đẹp thực sự của chiếc đồng hồ này nằm ở những chi tiết tinh xảo được hoàn thiện tốt. Ngoài ra còn có một chỉ báo thủy triều đã được đặt ở vị trí 8 giờ và nó hiển thị thủy triều khi chúng đến theo thời gian thực theo vị trí được chỉ định. Đây là một trong nhiều phức tạp phức tạp trong tác phẩm tuyệt đẹp này.

đến đó

Bây giờ chúng ta chuyển sang phần vỏ được làm bằng chất liệu bạch kim và có đường kính 44 mm. Một khung bezel siêu mỏng bao quanh sáng tạo độc đáo này và nó được trang trí chắc chắn bằng tinh thể sapphire hơi nhô lên. Màn hình cài đặt cho chức năng nằm ở mặt bên của vỏ máy và nó là kiểu điện báo được sử dụng trên tàu để liên lạc. Cửa sổ cung cấp vị trí của con trỏ vương miện với chữ S chỉ giờ cũng như phút, vị trí TM đóng vai trò là chỉ báo cho lịch tuần trăng và chỉ báo thủy triều và chữ W, viết tắt một cách hợp lý cho cuộn dây của đồng hồ.

suy nghĩ cuối cùng

Một chiếc đồng hồ mới là một chiếc đồng hồ rất phức tạp và nó không phải là thứ bạn có thể dễ dàng nhìn vào mà không cảm thấy cần phải hiểu các tính năng phức tạp của nó và cài đặt để sử dụng nó. Đồng hồ sẽ được cung cấp trên cơ sở hạn chế cho một số người mua may mắn đến đầu tiên để nhận tài sản của họ với giá bán lẻ là 310.000 đô la cho mỗi chiếc. Chỉ có 30 chiếc đồng hồ rực rỡ này được dự kiến ​​sẽ được sản xuất và điều này chỉ làm tăng thêm sự phấn khích bằng cách khiến chúng trở thành một chiếc đồng hồ quý hiếm và có giá trị sưu tập cao ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *