Tudor Black Bay Bronze – Lại một lần nữa tạo nên sức hút đặc biệt cho người đam mê đồng hồ

Tudor là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, với sự đơn giản và phức tạp hoàn hảo trong thiết kế kết hợp với các bộ máy tinh tế. Là một nhà sản xuất đồng hồ thợ lặn hàng đầu, Tudor đã tạo ra những sản phẩm thợ lặn có giá trị và đáng mơ ước nhất kể từ năm 1954. Black Bay Bronze là sự bổ sung mới nhất của Tudor cho dòng sản phẩm này, với thiết kế độc đáo và tính năng chống nước và ăn mòn. Với giá chỉ $3,975 và khả năng kết hợp với nhiều loại dây đeo khác nhau, Black Bay Bronze chắc chắn sẽ là một món đồ yêu thích mới cho những người yêu thích đồng hồ.

Tudor đã khẳng định danh tiếng của họ như một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp nhờ sự đơn giản trong thiết kế của họ kết hợp với sự phức tạp của các bộ máy. Công ty có một lịch sử phong phú trong việc tạo ra một số đồng hồ thợ lặn có giá trị và đáng mơ ước nhất kể từ năm 1954. Họ đã tung ra dòng này với số tham chiếu 7922. Họ đã đi được một chặng đường dài kể từ chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên của mình. Sự bổ sung mới nhất của họ cho dòng sản phẩm này là một kiệt tác theo cùng một đường nét với tất cả chức năng, nét quyến rũ và chất lượng cổ điển gợi nhớ đến chiếc 7922 được thiết kế bởi Louis Sullivan, một kiến ​​trúc sư người Mỹ từ những năm 1950.

Ngoài tính thẩm mỹ, chiếc đồng hồ này còn có chức năng thiết thực như một chiếc đồng hồ của thợ lặn. Nó được lấy cảm hứng từ thiết kế ban đầu được hải quân và các hoạt động quân sự trên khắp thế giới áp dụng. Black Bay Bronze là tên của sự bổ sung mới này cho gia đình đồng hồ Tudor.

nội dung

trình diễn

Tương tự nhưng không phải là bản sao carbon

Đồng Black Bay mới chắc chắn đi theo cùng đường lối với bản gốc nhưng công ty Tudor đã có tầm nhìn xa để thực hiện một số cải tiến cần thiết cho sản phẩm không phải bản sao này. Chúng tôi không xem xét một chiếc đồng hồ khởi động lại hoặc bản sao ở đây, nó sẽ tạo nên tên tuổi của chính nó trong dòng đồng hồ Tudor tốt. Mặc dù chúng có thể khá giống nhau về ngoại hình, nhưng có những khác biệt đáng kể. Đồng hồ mới đã được phát hành và nó hiện đã có sẵn để mua.

Có gì khác biệt

Tudor được truyền cảm hứng để tạo ra Black Bay bằng cách sử dụng Đồng cho kim loại. Một cơ sở hợp lý theo logic rằng đồng được sử dụng làm vật liệu cho mũ bảo hiểm của người hâm mộ và thợ lặn. Đồng là kim loại cứng có khả năng chống ăn mòn tốt hơn thép không gỉ. Tudor đã phát hành một số phiên bản Black Bay rất độc đáo trong những năm gần đây và trọng tâm mới của họ về tính thẩm mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Bạn sẽ có thể tìm thấy một chiếc Tudor Black Bay có viền màu đỏ; gờ màu đỏ tía; viền xanh và viền đen.

tudor-black-bay-đồng-2

mô hình đó

Black Bay Bronze cũng giống như các phiên bản khác có vương miện lớn, kim bông tuyết và thiết kế rõ ràng và sạch sẽ. Sự khác biệt chính là vỏ được làm bằng hợp kim nhôm màu đồng và nó có gờ và mặt số đều có màu nâu. Kim màu vàng và chữ số ba, sáu và chín đã được thêm vào phiên bản này. Cái này có vấu khoan trong khi những cái khác thì không.

phong trào

Phong trào này cũng là một sự khởi đầu từ các Vịnh Đen khác. Đây là phiên bản có tính năng sử dụng bộ máy Tudor nội bộ. Họ có vẻ thích sử dụng MT5601 cỡ nòng.

thông số kỹ thuật khác

Đường kính của Black Bay Bronze lớn hơn một chút và trong khi những chiếc Black Bay trước đó là 41mm thì phiên bản này là 43mm. Kích thước dễ nhận thấy nhất khi bạn so sánh chúng cạnh nhau, nhưng trông chúng không quá chênh lệch khi đeo. Phong trào này uốn khúc chính nó cho các vấn đề thực tế. Vương miện uốn lượn đã lấy cảm hứng từ 7924 và mang lại cho nó tính thẩm mỹ “vương miện lớn”. Nó có khắc Tudor Rose.

tudor-black-bay-đồng-3

Quay số và bàn tay

Mặt số hình vòm và các kim bông tuyết góc cạnh được lấy cảm hứng từ những chiếc Tudors thập niên 1970 phổ biến với Hải quân Pháp thời kỳ này. Nó đi kèm với một tinh thể sapphire hình vòm.

Dây đeo, vỏ và gờ

Đồng hồ có kiểu dây đeo bằng da và dây đeo bằng vải cũng được bao gồm trong hộp. Vỏ bằng đồng với mặt sau bằng thép được xử lý PVD bằng đồng cho vỏ được hoàn thiện bằng sa tanh. Vòng bezel có vòng bezel xoay một chiều bằng đồng với nhôm anot hóa có lớp hoàn thiện màu nâu mờ.

Không thấm nước

Trong một chiếc đồng hồ thợ lặn hiệu suất cao truyền thống, Black Bay có khả năng chịu nước đến sáu trăm sáu mươi feet (hai trăm mét).

Tùy chọn dây đeo

Black Bay Bronze được cung cấp với sự lựa chọn của bạn về hai thiết kế dây đeo. Đầu tiên là làn da có vấn đề về vẻ ngoài nam tính hấp dẫn. Thứ hai là dây đeo bằng vải. Mỗi thiết kế dây đeo đều có một khóa bằng đồng rất phù hợp với các đặc điểm tổng thể của vỏ.

tudor-black-bay-đồng-4

chức năng

Ngoài khả năng chống thấm nước, Black Bay Bronze hiển thị giờ, phút và giây với độ tin cậy. Các vật liệu chất lượng cao và tay nghề thủ công đảm bảo rằng phiên bản này sẽ cung cấp cho chủ sở hữu một chiếc đồng hồ bền bỉ với khả năng hiển thị thời gian đáng tin cậy. Nó có khả năng chống nước và ăn mòn.

Tudor Black Bay Bronze là một phiên bản mới, tuy nhiên, Tudor đã cẩn thận đưa các yếu tố lịch sử vào thiết kế để đảm bảo rằng có một sự quen thuộc đã thu hút những người đam mê đồng hồ. Vật liệu bằng đồng nhằm mục đích ám chỉ đến những con tàu lịch sử và thiết bị lặn được sử dụng trong thời đại của những chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên của Tudor.

Chi phí đồng hồ Tudor Black Bay Bronze

Người ta sẽ mong đợi một mức giá cao hơn, nhưng công ty đang cung cấp phiên bản mới nhất của họ chỉ với $3,975. Đây là một điều khá bất ngờ vì chiếc đồng hồ này có bộ máy Tudor in-house và vỏ bằng đồng cùng với nhãn hiệu Tudor.

suy nghĩ cuối cùng

Tudor đã làm điều đó một lần nữa và Black Bay Bronze là một vẻ đẹp có thể trở thành món đồ yêu thích mới của những người yêu thích đồng hồ theo dõi thương hiệu. Ngoài khả năng vận hành chắc chắn và bền bỉ, đây còn là một trong những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất dành cho những ai yêu thích vẻ ngoài nam tính. Nó kết hợp đủ các yếu tố lịch sử để gắn ấn bản này với những phiên bản tiền nhiệm của nó và tạo cho nó sự quyến rũ và cá tính.

Sự pha trộn của thiết kế mới là hoàn hảo để cho phép chiếc đồng hồ này phát triển và phát triển sự sang trọng và cá tính của riêng nó. Tudor Black Bay Bronze là một cách tiếp cận mới mẻ để hồi tưởng lại quá khứ mà không cần khởi động lại một số thành công trong quá khứ. Nó rõ ràng là của riêng cá nhân và chúng tôi tin rằng nó sẽ trở thành món đồ yêu thích của nhiều nhà sưu tập đồng hồ trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *