Trendy Bar-Side Dining: Revolutionizing the Restaurant Industry

Ăn uống bên quầy bar là một xu hướng ăn uống ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây. Với 55% khách hàng của nhà hàng chọn ghé thăm nhà hàng vì thực đơn quầy bar của họ, các nhà hàng đã phải thay đổi cách phục vụ khách hàng. Họ đầu tư vào quầy bar của mình và cải thiện thực đơn quầy bar để tăng cơ hội thu hút thực khách. Điều này có nghĩa là quầy bar có tác động lớn đến lợi nhuận của nhà hàng. Những nhà hàng có quầy bar trông dễ chịu sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn. Các nhà hàng đang thực hiện nhiều thay đổi về cách bài trí để bán trải nghiệm quầy bar của họ.

Như tên cho thấy, ăn uống bên quầy bar có nghĩa là ăn tại quầy bar của nhà hàng chứ không phải tại một trong các bàn của nhà hàng. Đó là điều ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây vì một số lý do, từ việc ngày càng tập trung vào thực phẩm đến sở thích ngày càng tăng đối với các hình thức ăn uống chung hơn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng tác động của nó đối với các nhà hàng là thuyết phục các doanh nghiệp đó thay đổi cách họ phục vụ khách hàng.

nội dung

trình diễn

Ăn uống bên quầy bar ảnh hưởng đến nhà hàng như thế nào?

Chính xác hơn, một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi dịch vụ đặt chỗ nhà hàng OpenTable đã tiết lộ rằng một con số đáng kinh ngạc là 55% khách hàng của nhà hàng chọn ghé thăm nhà hàng vì thực đơn quầy bar của họ chứ không phải bất kỳ lý do nào khác. Mặc dù điều này có vẻ hơi khó tin đối với những người không tham gia kinh doanh nhà hàng, nhưng đó là kết luận được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê khác được tiết lộ thông qua cuộc khảo sát tương tự, với các ví dụ bao gồm nhưng không giới hạn ở 81 phần trăm khách hàng của nhà hàng thích ăn tại nhà hàng. quán bar và 61 phần trăm khách hàng của nhà hàng sẵn sàng ghé thăm một nhà hàng cụ thể hơn khi nhà hàng đó có một quầy bar đẹp mắt.

Tóm lại, điều này có nghĩa là quầy bar có tác động lớn đến lợi nhuận của nhà hàng. Nói tóm lại, những nhà hàng có quầy bar trông dễ chịu sẽ tạo ra nhiều doanh thu hơn bằng cách thu hút nhiều khách hàng hơn, trong khi những nhà hàng không có những thứ như vậy sẽ phải chịu cảnh thiếu khách. Vì các nhà hàng cũng giống như bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác, mục đích chính của họ là kiếm lợi nhuận, điều này đã thúc đẩy một làn sóng thay đổi lan rộng, đây là một điều khác đã được thừa nhận trong số liệu thống kê của cuộc khảo sát.

Lễ tân nhà hàng như thế nào?

Dưới đây là một số ví dụ về các nhà hàng đáp ứng sự trỗi dậy của dịch vụ ăn uống tại quầy bar:

1. Không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều nhà hàng sử dụng nguồn lực của họ để tăng cơ hội thu hút thực khách bên cạnh quầy bar. Theo khảo sát của OpenTable, 65% nhà hàng hiện đang đầu tư vào quầy bar của họ hoặc dự định đầu tư vào quầy bar của họ trong 12 tháng tới, điều này hơn bất kỳ điều gì khác, cho thấy mức độ thay đổi lớn này theo cách khách hàng của nhà hàng thích nó. . ăn. Đây là điều được hỗ trợ bởi cách 19 phần trăm nhà hàng không có quầy bar đang suy nghĩ nghiêm túc về việc lắp đặt một quầy bar. Giả sử những khoản đầu tư này thành công, họ sẽ tăng cơ hội thu hút thực khách bên cạnh quầy bar của nhà hàng.

2. Về mặt liên quan, một quán bar tốt hơn không chỉ có nghĩa là nhiều khách hàng của nhà hàng hơn mà còn có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn từ khách hàng của nhà hàng vì 68% khách hàng của nhà hàng bày tỏ sẵn sàng dành cả buổi tối tại nhà hàng miễn là điều đó khiến họ hài lòng. -giống như một quán bar. Điều này đặc biệt quan trọng vì các nhà hàng bán sản phẩm và dịch vụ của họ cho những cá nhân đó dễ dàng hơn vì họ đã bị thuyết phục ăn thực đơn của họ, nghĩa là tỷ lệ chi phí trên doanh thu cho mỗi lần bán hàng đó thấp hơn nhiều. Tốt hơn nữa, một trải nghiệm cực kỳ thú vị thậm chí có thể mang lại những khách hàng quen của quán bar quay lại nhiều lần trong tương lai, điều này có cùng lợi ích vì những khách hàng quay lại nhà hàng dễ tiếp thị hơn so với các đối tác của họ.

3. Đầu tư vào quầy bar không chỉ hữu ích trong việc thu hút nhiều khách hàng hơn mà còn tập trung mạnh vào hoạt động tiếp thị nhà hàng, điều này được hỗ trợ bởi cách 49% nhà hàng bày tỏ ý định nhấn mạnh hoạt động ăn uống tại quầy bar trong tương lai của họ. tài liệu tiếp thị. Điều này phục vụ để thông báo cho những người quan tâm về khả năng phục vụ ăn uống bên cạnh quầy bar của nhà hàng, nhưng đồng thời, nó mang lại sự tập trung mạnh mẽ có thể được sử dụng để vượt qua các rào cản của sự thờ ơ đã được xây dựng để đáp ứng với khối lượng tuyệt đối của các thành phần, tiếp thị mà hầu hết khách hàng của nhà hàng đã bị tấn công dồn dập trong suốt cuộc đời của họ.

4. Như đã nói, một vị trí tuyệt vời không có nghĩa là một thực đơn tuyệt vời để bổ sung cho nó, điều này không kém phần đúng đối với quầy bar so với phần còn lại của nhà hàng. Do đó, ngày càng có nhiều nhà hàng đổ nguồn lực vào thực đơn quầy bar của họ, do đó cải thiện đồ ăn quầy bar của họ đồng thời tăng các lựa chọn đồ ăn quầy bar dành cho khách hàng quen của quầy bar. Một số nhà hàng cũng đang thực hiện một cam kết lớn hơn bằng cách thử nghiệm thực đơn quầy bar của họ để tạo ra thứ gì đó không thể tìm thấy ở nơi khác, điều này sẽ chứng tỏ một điểm bán hàng quan trọng trong thời kỳ cạnh tranh ngày càng tăng.

5. Ngày càng có nhiều nhà hàng thay đổi cách bài trí để bán trải nghiệm quầy bar của họ. Ví dụ, các quán bar có xu hướng mang khách hàng đến gần nhau hơn không chỉ với nhau mà còn với nhân viên nhà hàng. Một số nhà hàng đã phản hồi bằng cách tạo ra những căn bếp mở, rất hữu ích để thu hút sự quan tâm của thực khách bằng cách cung cấp nguồn hứng thú trực quan rất cần thiết đồng thời tạo ra cảm giác trung thực và minh bạch luôn hữu ích bằng cách cho họ xem những gì đã được thực hiện với họ. đồ ăn.

6. Một số thay đổi ít rõ ràng hơn. Ví dụ, mặc dù hầu hết mọi người không suy nghĩ nhiều, nhưng ánh sáng là một trong những lựa chọn thiết kế nội thất quan trọng nhất không chỉ cho nhà hàng mà còn cho tất cả các doanh nghiệp và mọi gia đình. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng các nhà hàng đã phải thay đổi ánh sáng cho các quán bar của họ để nhấn mạnh vai trò mới của họ trong việc thu hút khách hàng mới. Đầu tiên, hệ thống chiếu sáng phía trên quầy bar đã được điều chỉnh độ sáng để làm cho những khách hàng quen bên cạnh quầy bar cảm thấy thoải mái hơn thay vì khiến họ cảm thấy như đang ở dưới ánh đèn sân khấu để xem sự thích thú của những khách hàng quen của nhà hàng khác. Thứ hai, hệ thống chiếu sáng dọc phía sau quầy bar vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết, cho phép quầy bar trở thành trung tâm của sự chú ý mà không khiến những khách hàng quen bên cạnh quầy bar xa lánh trong quá trình này. Một số nhà hàng cũng đang thử nghiệm các tùy chọn chiếu sáng khác, như ví dụ về những người chọn sử dụng đèn treo lơ lửng phía trên khung cảnh để tạo bầu không khí thân mật hơn, phù hợp với không gian thân mật hơn của quán bar.

Cân nhắc thêm

Thời gian trôi qua, mong đợi nhiều nhà hàng hơn đáp ứng sự gia tăng của dịch vụ ăn uống bên quầy bar. Một số câu trả lời của họ sẽ thành công và được những người khác chấp nhận, trong khi những câu trả lời khác sẽ thất bại và bị từ chối, nghĩa là họ phải cải thiện từng bước một trong việc cung cấp dịch vụ ăn uống bên quầy bar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *