– Trải nghiệm đắm say cùng bộ đôi Bulgari Octo Maserati GranSport và GranLusso

Bulgari là một trong những thương hiệu đồ trang sức xa xỉ hàng đầu của Ý, với nhiều năm kinh nghiệm và sự đổi mới. Từ năm 2012, Bulgari đã hợp tác với Maserati để tạo ra những chiếc đồng hồ thể thao và sang trọng độc đáo. Bulgari không chỉ sản xuất đồ trang sức và đồng hồ, mà còn cung cấp các phụ kiện khác như nước hoa và thương hiệu khách sạn. Đồng hồ đã trở thành một trong những sản phẩm lớn nhất của công ty, và hai trong những chiếc đồng hồ mới nhất là Octo Maserati GranSport và GranLusso. Cả hai đều có bộ máy tự động và vẻ ngoài độc đáo, với giá cả từ 12.800 đô la đến 30.700 đô la. Bulgari và Maserati đã tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp mắt và độc đáo cho những người đam mê thời trang và đồng hồ.

Bulgari là một nhà sản xuất đồ trang sức của Ý. Kể từ năm 2012, Bulgari đã nhiều lần hợp tác với Maserati để tạo ra những chiếc đồng hồ vừa táo bạo vừa đẹp và độc đáo. Bulgari có một loạt các thương hiệu xa xỉ, bao gồm đồ trang sức, đồng hồ, nước hoa, các phụ kiện khác nhau và thậm chí cả thương hiệu khách sạn. Công ty bắt đầu khi một thợ kim hoàn người Ý tên là Sotirios Boulgaris thành lập công ty riêng của mình, Bulgari, sau khi điều hành cửa hàng sản xuất và sửa chữa đồ trang sức của riêng mình ở quê hương Epirus, Hy Lạp. Sau khi ông qua đời vào năm 1966, con trai ông là Gianni tiếp quản công ty và bắt đầu mở các cửa hàng ở Monte-Carlo, Paris, Geneva và New York. Vào cuối những năm 1970, Gianni đã tái cấu trúc công ty và bắt đầu tạo ra và giới thiệu một dòng đồng hồ vào dòng thương hiệu xa xỉ của công ty. Kể từ đó, đồng hồ đã trở thành một trong những sản phẩm lớn nhất của công ty và cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

Hai trong số những chiếc đồng hồ mới nhất được giới thiệu là Octo Maserati GramSport và GranLusso. Hai chiếc đồng hồ khá khác nhau, trong khi một chiếc mang đến vẻ ngoài thể thao và các tính năng truyền thống hơn, chiếc còn lại mang vẻ sang trọng hơn là thể thao. Đầu tiên, một trong những khác biệt lớn nhất giữa hai chiếc đồng hồ là vẻ ngoài. GranSport, đây là chiếc đồng hồ thể thao hơn được thiết kế với nhiều màu sắc truyền thống hơn, đen và xanh dương; màu sắc được nhà sản xuất ô tô Ý sử dụng, trong khi GranLusso được đặt trong vỏ bằng vàng hồng và cả hai đều có đường kính 41,5mm, khiến chúng đều rất dễ đeo và thoải mái với các cổ tay có kích thước khác nhau.

Đồng hồ GranSport có mặt số màu đen, các cọc số và kim màu bạc, cùng với một số điểm nhấn màu xanh, giúp hoàn thiện vẻ ngoài. Một tính năng thiết kế khác là một tính năng bắt đầu sớm cho thương hiệu và đó là việc sử dụng một vòng tròn được viết trong một hình bát giác. Nó mang lại cho chiếc đồng hồ một diện mạo độc đáo, sử dụng các hình dạng hình học, đó là mục tiêu của công ty và là hình dạng và hình học của họ.

Mặc dù vỏ bên ngoài của hai chiếc đồng hồ này là khác nhau, nhưng bộ máy bên trong thì giống nhau. Cả hai chiếc đồng hồ đều được cung cấp bởi cùng một bộ máy tự động in-house. Cả hai đều hoạt động với phút đếm ngược và giờ nhảy. Chỉ có một kim di chuyển để hiển thị số phút (và mỗi chữ số lớn trên mặt đồng hồ thể hiện số gia tăng 10 phút). Có một cửa sổ hiển thị trên mặt, nhưng nó không dành cho ngày. Cửa sổ hiển thị hình tròn, được đặt ở vị trí 3 giờ, là một giờ, mang đến cho chiếc đồng hồ một cách xem giờ độc đáo. Bạn cũng sẽ tìm thấy logo Maserati cũng nằm ở phía bên này của mặt, ngay dưới vị trí 3 giờ và cửa sổ hiển thị.

Bộ máy được sử dụng cho đồng hồ là bộ máy tự động BVL 262 calibre, 33 chân kính. BVL 262 là phiên bản sửa đổi của bộ máy trước đó, BVL 191, một bộ máy đã được sử dụng trong nhiều bộ sưu tập đồng hồ Maserati trước đây. Bộ thoát trên bộ chuyển động có tần số 28.800 vph và khả năng dự trữ năng lượng là con số khổng lồ trong 42 giờ. Đối với những người đam mê đồng hồ thích mặt sau mở, một cửa sổ kính mờ được lắp ở mặt sau để xem chuyển động, mặc dù logo Maserati chiếm nhiều không gian ở mặt sau, điều này cản trở đáng kể tầm nhìn của chuyển động. .

Bạn có thể nhận thấy rằng mặt đồng hồ trông quen thuộc, đặc biệt nếu bạn đã quen thuộc với bảng điều khiển của Maserati, tuy nhiên, cho dù bạn có quen thuộc với đồng hồ đo RPM của Maserati hay không, thì đó chính là màn hình hiển thị phút trên đồng hồ. được thiết kế để trông giống như. Mặt của chiếc đồng hồ này là một bản sao của đồng hồ RPM tương tự của Maserati, với các chữ số được sử dụng một chữ số, cũng như MIN x10 được viết ở dưới cùng của mỗi mặt đồng hồ.

Vẻ ngoài và cảm nhận của thương hiệu Maserati là thể thao và sang trọng, đồng thời đeo rất vừa vặn trên cổ tay. Độ mỏng của vỏ rất phù hợp với các dải da phong phú cũng tái tạo loại da mà bạn có thể tìm thấy trên một chiếc xe thể thao Maserati. Bất kỳ người đam mê đồng hồ nào, Bulgari hay Maserati, sẽ yêu thích kiểu dáng và chức năng của chiếc đồng hồ thể thao này. Nếu bạn quan tâm xem chiếc đồng hồ nào trong số những chiếc đồng hồ này sẽ khiến bạn quay trở lại, thì đây là những gì chúng làm: Phiên bản đồng hồ GranSport phủ DLC màu đen có giá 12.800 đô la, trong khi chiếc GranLusso vàng hồng có giá 30.700 đô la và cả hai chiếc đồng hồ không phải là phiên bản giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *