“Top những chiếc đồng hồ De Bethune chất lượng nhất hiện nay”

De Bethune, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng, vừa bán phần lớn cổ phần cho một tập đoàn đầu tư. Tuy nhiên, cựu Giám đốc điều hành Pierre Jacques và nhà đầu tư cổ phần tư nhân Giovanni Perin đã cam kết rằng thương hiệu sẽ tiếp tục đổi mới và giữ vững chất lượng cao như trước đây. Denis Flageollet, người đồng sáng lập công ty, sẽ vẫn giữ lại phần lớn cổ phần trong khi David Zanetta sẽ từ bỏ cổ phần của mình. De Bethune đã chế tạo ra nhiều chiếc đồng hồ có tính năng độc đáo và chất lượng tuyệt vời, trong đó có những mẫu đáng chú ý như DB26 Perpetual Calendar, DBSTW Tourbillon, DB28 và DB16 Tourbillon. Mỗi chiếc đều có giá trị từ $75,000 đến $129,000.

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ De Bethune gần đây đã bán phần lớn cổ phần của công ty cho một tập đoàn đầu tư. Điều này đã làm dấy lên tin đồn về chất lượng của thương hiệu, nhưng chúng tôi đã được Pierre Jacques, cựu Giám đốc điều hành của thương hiệu, cùng với Giovanni Perin, một nhà đầu tư cổ phần tư nhân, đảm bảo rằng việc theo đuổi đổi mới đồng hồ sẽ tiếp tục theo quỹ đạo thông thường của nó, đó là thành tựu của sự xuất sắc trong mỗi trường hợp.được sản xuất. Người đồng sáng lập Denis Flageollet của công ty sẽ giữ lại phần lớn cổ phần trong công ty khi người đồng sáng lập David Zanetta từ chức và từ bỏ cổ phần của mình. Ở tuổi 70, Zanetta sẽ ra đi sau những đóng góp đáng kinh ngạc cho công ty. De Bethune đã chế tạo 150 chiếc đồng hồ có một không hai ngoài việc tạo ra 25 bộ máy nội bộ và 30 ví dụ là “lần đầu tiên trên thế giới” và nhiều bằng sáng chế. Với suy nghĩ này, đây là năm chiếc đồng hồ De Bethune tốt nhất trên thị trường hiện nay.

1. Lịch vạn niên De Bethune DB 26

DB26 Perpetual Calendar là đồng hồ nam có vỏ bằng vàng trắng 18 cara có kích thước 40,5 mm. Vòng bezel được làm bằng vàng trắng 18 carat và vật liệu đó đã được chuyển sang móc cài trên vòng đeo tay kiểu dây đeo bằng da cá sấu. Mặt số màu bạc có tính năng chuyển động tự động với giờ, phút, giây, cũng như ngày, thứ, tháng, năm nhuận và tuần trăng. Dự trữ năng lượng là 60 giờ. Lịch vạn niên điều chỉnh các tháng dài và ngắn bao gồm cả sự thay đổi bốn năm từ 28 đến 29 ngày mỗi tháng Hai để phù hợp với năm nhuận. đồng hồ có tinh thể sapphire giúp tăng cường khả năng hiển thị để xem rõ ràng, sắc nét với khả năng chống nước lên đến 60 feet.

Giá $75,000

2. De Bethune DBSTW Tourbillon – Kỷ niệm 10 năm

Đây là một trong những ví dụ điển hình nhất được chế tạo bởi người thợ đồng hồ để kỷ niệm 10 năm trong một phiên bản giới hạn được sản xuất giới hạn nghiêm ngặt chỉ 10 chiếc. Chiếc đồng hồ này có bộ máy tự động trong lớp vỏ bằng vàng hồng 42,8 mm dành cho những người đàn ông thích vẻ ngoài ít táo bạo hơn. Một tinh thể sapphire bằng thủy tinh tăng cường hình ảnh đại diện của mặt số cho rõ ràng và dễ đọc. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 60 feet với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Vòng đeo tay màu đen được làm từ da cá sấu với chất liệu vàng hồng dùng làm khóa gài trên dây đeo. Ví dụ hấp dẫn này cung cấp chức năng Tourbillon.

Giá $109,500

3. DeBethune DB 28

Ví dụ về DB28 này được trình bày bằng titan với vỏ 43 mm chứa bộ chuyển động tự động, được bao phủ bởi tinh thể sapphire để có độ trong và dễ đọc tối ưu trên mặt số màu đen. Nó có khung bezel bạch kim với các vấu titan. Kim phút, giờ và giây được làm bằng titan với giờ, phút, giây nhảy ở trung tâm và một tourbillon có chức năng chỉ thị 30 giây. Phiên bản đặc biệt này được sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc. Vòng đeo tay bằng da cá sấu với khóa titan. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 60 feet với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Giá $175,000

4. De Bethune DB25TWS3V3 DB 25T Zodiac bằng vàng trắng với các cung hoàng đạo được chạm khắc bằng tay

Mẫu DB25 tuyệt đẹp này là một trong những cải tiến độc đáo nhất của nhà sản xuất đồng hồ, nổi bật với chủ đề Cung hoàng đạo. Vỏ 44 mm được làm bằng vàng trắng 18 cara với các vật liệu phù hợp cho đai và khóa dây đeo. DB25 có giờ, phút, giây nhảy trung tâm và một tourbillon với chỉ báo 30 giây ở mặt sau của đồng hồ. Vỏ bằng vàng trắng chứa bộ chuyển động tự động. Vòng đeo tay được làm bằng da cá sấu màu đen. Đồng hồ cũng có mặt kính sapphire cho tầm nhìn sắc nét và mức độ dễ đọc được nâng cao. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 60 feet với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Giá: $121.000

5. De Bethune DB16 Bộ điều chỉnh Tourbillon vĩnh viễn Vàng trắng

Bộ điều chỉnh Tourbillon vĩnh viễn DB16 được cung cấp với chuyển động lên dây cót thủ công. Mặc dù được phân loại là đồng hồ nam, ví dụ này cũng được xem xét trong phân loại unisex. Vỏ được làm bằng vàng trắng 18 carat và rộng 43 mm. Mặt số màu trắng với đai kính bằng vàng trắng 18 cara. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây trung tâm, ngày, tuần trăng và một tourbillon với chỉ báo 30 giây ở mặt sau của đồng hồ. Vòng đeo tay được làm từ chất liệu da cá sấu màu đen với khóa gắn bằng vàng 18 carat.

Giá $129.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *