Top 5 thương hiệu đồng hồ Đức hàng đầu năm 2018

Đồng hồ Đức luôn được biết đến với tiêu chuẩn kỹ thuật cao và chất lượng vượt trội. Trong số ít những công ty đồng hồ Đức tồn tại hơn một thế kỷ, có một sự phục hưng đáng chú ý về kỹ thuật đồng hồ ở đất nước này. Nếu bạn muốn khám phá thị trường đồng hồ Đức, bạn sẽ thấy rằng có năm thương hiệu đồng hồ tốt nhất năm 2018: A. Lange, Glashutte Original, UTS München, MeisterSinger và Stowa. Mỗi thương hiệu này đều có những ưu điểm riêng, từ thiết kế cổ điển và sạch sẽ của A. Lange đến sự độc đáo và chất lượng của Glashutte Original. Với đồng hồ Đức, bạn sẽ nhận được chất lượng và sự tinh tế tương đương với thị trường đồng hồ Thụy Sĩ. Hãy khám phá thêm về những thương hiệu đồng hồ tuyệt vời của Đức và trải nghiệm sự hoàn hảo trong từng chiếc đồng hồ.

Kỹ thuật của Đức là tiêu chuẩn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau và khi nói đến sản xuất đồng hồ, họ có một thương hiệu đáng để chú ý. Có rất ít công ty đồng hồ của Đức đã tồn tại hơn một thế kỷ, nhưng có một sự phục hưng của kỹ thuật đồng hồ ở quốc gia đang sản xuất một số thương hiệu và đồng hồ khá ấn tượng. Nếu bạn muốn nhìn xa hơn thị trường đồng hồ Thụy Sĩ, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được chất lượng tương tự như sản xuất tại Đức. Chúng tôi đã liệt kê ở đây năm thương hiệu đồng hồ tốt nhất của Đức vào năm 2018.

nội dung

trình diễn

A. Lánge

Thương hiệu Đức này được cho là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng nhất đến từ đất nước này. A. Lange & Söhne đã chế tạo những chiếc đồng hồ tuyệt vời từ năm 1845 và không có nhiều thay đổi trong cách họ chế tạo đồng hồ. Công ty chỉ sử dụng vật liệu cao cấp cho đồng hồ của họ, điều đó có nghĩa là họ thực sự chỉ sử dụng vàng và bạch kim cho kim loại của mình. Nhìn tổng thể các thiết kế của họ nói chung là sạch sẽ và cổ điển, và bất kỳ một món đồ nào cũng có thể có giá lên tới 100.000 đô la. Điều này rõ ràng có nghĩa là đồng hồ A. Lange & Söhne được sản xuất dành cho tầng lớp thượng lưu trong xã hội và nếu bạn đeo chúng trên cổ tay, bạn có thể tự hào rằng mình đã làm ra nó.

Glashutte gốc

Được coi là thủ đô sản xuất đồng hồ của Đức, Glashütte cũng là quê hương của công ty mang tên thành phố. GO hay Glashütte Original được biết đến với một số phong cách khác nhau bao gồm đồng hồ thể thao và thiết kế thanh lịch hơn. Một số đồng hồ của họ được lấy cảm hứng từ các khía cạnh thiết kế từ những năm 60, khiến chúng trở nên độc đáo và hoàn toàn từ một thời điểm khác. Phần tốt nhất về GO là chất lượng của chính chiếc đồng hồ, đặc biệt vì thương hiệu này là sự hợp tác giữa Đức và Thụy Sĩ. Bất kỳ ai nói rằng bạn không thể sở hữu những thứ tốt nhất của cả hai thế giới đều chưa từng sở hữu đồng hồ GO trước đây. Sau khi đeo vào, bạn sẽ biết sự khác biệt giữa đồng hồ GO và đồng hồ không GO.

UTS München

Thương hiệu Đức này còn khá non trẻ chỉ mới được thành lập vào năm 1999. Tuy nhiên, họ đã khẳng định thương hiệu của mình trong ngành với tư cách là một trong những chiếc đồng hồ chính xác nhất mà bạn có thể mua. Đồng hồ của thợ lặn này được chế tạo với tiêu chí chất lượng cao và không hơn không kém. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ của thợ lặn đích thực, bạn cần phải mua một chiếc có thể hoạt động ở độ sâu lên tới 3.000 mét. Không có nhiều đồng hồ có thể làm được điều đó, nhưng thương hiệu UTS München có một số tùy chọn để bạn lựa chọn. Cũng đáng chú ý khi nói rằng người sáng lập công ty, Nicolaus Spinner, đã tạo ra mọi chiếc đồng hồ được bán dưới tên UTS—từng chiếc một. Nó độc quyền như bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào bởi vì anh ấy chỉ có thể sản xuất vài trăm chiếc đồng hồ mỗi năm. Nếu bạn chưa ấn tượng, chỉ cần đợi cho đến khi bạn được.

ca sĩ chính

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc đáo, thương hiệu MeisterSinger của Đức là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đầu tiên, chiếc đồng hồ này chỉ sử dụng một tay để xem giờ. Nếu bạn cần sự đúng giờ để nói trong cuộc sống của mình, thì đây không phải là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Bạn chỉ có thể cho biết thời gian theo từng bước năm phút, vì vậy tốt nhất bạn nên thư giãn với càng nhiều thời gian càng tốt. Tầm nhìn là có một chiếc đồng hồ với các chức năng cơ bản nhất và đồng thời có chất lượng cao nhất. Kết quả cuối cùng là một chiếc đồng hồ hợp túi tiền mà bạn có thể mua ngay hôm nay. MeisterSinger chỉ mới xuất hiện từ năm 2001, nhưng nó đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong ngành.

cất gọn

Đồng hồ quân đội luôn biểu thị chất lượng và độ chính xác, nhưng chúng thường khó nhìn. Stowa đưa đồng hồ quân sự lên một tầm cao mới bằng cách nâng cấp toàn diện cho chúng. Chúng trông khác và cho cảm giác tốt hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ quân sự cồng kềnh của những năm trước. Tuy nhiên, Stowa không rời công ty chỉ với những chiếc đồng hồ quân đội. Có rất nhiều phong cách và thiết kế khác phù hợp với sở thích của bạn, bao gồm cả những phong cách lấy cảm hứng từ đồng hồ bỏ túi cũ. Cho dù bạn sử dụng đồng hồ Stowa như thế nào, bạn có thể yên tâm về kỹ thuật đồng hồ tốt nhất của Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *