“Top 5 thương hiệu đồng hồ độc lập nổi bật nhất năm 2017”

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẹp để tăng thêm đẳng cấp cho bản thân, bạn không thể bỏ lỡ những thương hiệu đồng hồ độc lập hàng đầu năm 2017. Những thương hiệu này được tạo ra từ sự sáng tạo và nhiệt huyết của những người thợ đồng hồ độc lập, tạo ra những tác phẩm đồng hồ độc đáo và rực rỡ. Trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy những thương hiệu đồng hồ độc lập hàng đầu như Karl Voutilainen, Speake Marin, Czapek & Cie, Konstantin Chaykin và Roman Gauthier. Mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm đặc biệt với các tính năng chất lượng cao, đảm bảo sự chính xác và độ bền của sản phẩm. Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ, hãy tìm cho mình một chiếc đồng hồ độc lập và tạo ra sự khác biệt.

Cho dù đó là một cuộc phỏng vấn hay một buổi hẹn hò lãng mạn với nửa kia của bạn, việc sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp dường như sẽ tăng thêm đẳng cấp và giúp tạo ấn tượng lâu dài. Bạn không bao giờ có thể sai lầm với một chiếc đồng hồ xuất sắc vì nó trông hoàn hảo với bất kỳ trang phục nào. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chỉ đeo một chiếc đồng hồ, nhưng chỉ một số ít muốn biết nguồn gốc của nó. Đối với những người làm như vậy, họ biết rằng có sự khác biệt giữa một thương hiệu đồng hồ độc lập và một thương hiệu đến từ nhà sản xuất. Nếu bạn đang tự hỏi sự khác biệt là gì, đừng căng thẳng vì chúng tôi đã bảo vệ bạn. Những người thợ đồng hồ độc lập tạo ra tác phẩm của họ từ đầu và sử dụng khả năng sáng tạo của họ để tạo ra những chiếc đồng hồ sáng tạo và rực rỡ. Để hiểu thêm cho bạn, dưới đây là danh sách năm thương hiệu đồng hồ độc lập hàng đầu năm 2017 và nếu bạn là người yêu thích đồng hồ, thì danh sách này sẽ giúp xếp hạng bộ sưu tập của bạn cao hơn.

Karl Voutilainen

Hết lần này đến lần khác, nhà chế tác đồng hồ độc lập này tiếp tục ban phước lành cho thế giới với những chiếc đồng hồ được thiết kế độc đáo của mình và ông không bao giờ làm mọi người thất vọng. Anh ấy là một trong những thương hiệu hàng đầu cho năm 2017 và năm nay, Kari Voutilainen đã giới thiệu một trong những chiếc đồng hồ được tìm kiếm nhiều nhất có tên 28R12. Cũng giống như nhiều chiếc đồng hồ khác từ nó, nó đi kèm với một số tính năng chất lượng mà mọi người đam mê đồng hồ đều mong muốn. Một trong những tính năng thú vị nhất của 28R12 là bánh xe cân bằng bên trong đảm bảo độ chính xác tối đa trong việc chấm công. Các đồng hồ khác từ Voutilainen-28R12 bao gồm AKI-NO-KURE, 20-8 GMT, Voutilainen GMR trong số nhiều đồng hồ khác. Nhà sản xuất đồng hồ độc lập này có một số đồng hồ tốt nhất cho mọi người, và bạn nên tìm một chiếc đồng hồ và tạo ra sự khác biệt.

nói chuyện hàng hải

Một cái tên quen thuộc khác trong thế giới của các thương hiệu đồng hồ độc lập là Speake Marin. Có trụ sở tại Bursins Thụy Sĩ, nhà sản xuất đồng hồ không bao giờ làm mọi người thất vọng và mọi tín đồ đồng hồ đều mong chờ những chiếc đồng hồ mới từ thương hiệu. Một số tác phẩm sáng tạo của anh ấy bao gồm tourbillon dọc magister màu đen của Speake Marin, có thể được mô tả là độc đáo và thanh lịch. Năm nay, thương hiệu đã thêm hai món đồ vào bộ sưu tập của mình có tên là một và hai. Một chiếc có vỏ bằng vàng trong khi chiếc thứ hai có vỏ bằng titan cấp 5. Cả hai đều không chỉ đẹp mà còn có các tính năng chất lượng cao.

Czapek & Cie

Đứng thứ ba trong danh sách các thương hiệu đồng hồ độc lập của chúng tôi là Czapek & Cie, người nổi tiếng về việc tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt. Thương hiệu này đã tồn tại gần một thế kỷ và do đó có kinh nghiệm để sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Nó được đặt theo tên của Francis Czapek, một trong những người sáng lập, và cho đến ngày nay, nó vẫn tiếp tục tạo đà cho các nhà sản xuất đồng hồ khác với những sản phẩm đột phá của mình. Năm nay, hãng đã phát hành một chiếc đồng hồ Czapek có vẻ ngoài đặc biệt với hai mặt số phụ cùng với các tính năng mang tính cách mạng khác.

Konstantinos Chakin

Chuyển đến Nga, Konstantin Chaykin là một thế lực đáng gờm và là một trong những thương hiệu đồng hồ độc lập hàng đầu năm 2017. Với danh tiếng sản xuất những chiếc đồng hồ có thiết kế sáng tạo như Levitas, Decalogue, Carpe Diem, Konstantin Chaykin đang mang đến cho thế giới những người đam mê đồng hồ một lần nữa sau khi ra rạp đã biểu diễn tại SalonQP năm nay vì gương mặt diễn viên hài. Cái này đáng giá từng xu bạn bỏ ra cho nó.

Gauthier La Mã

Hãy quên các thương hiệu chính đi vì đồng hồ Roman Gauthier là một trong những sản phẩm tốt nhất khi nói đến các sản phẩm từ các thương hiệu đồng hồ độc lập. Công ty từng đoạt giải thưởng này không bao giờ gây thất vọng với những chiếc đồng hồ được hoàn thiện thủ công và họ tự hào có một số sản phẩm như Logic có bộ chuyển động in-house, bộ đẩy lên dây tiện dụng và chỉ báo dự trữ năng lượng trong 46 giờ. Năm nay, nó đã phát hành thời gian hiển thị vòng quay vi mô sâu sắc trên hai mặt số phụ chồng chéo nằm lệch tâm. Nó thể hiện sự sang trọng và giàu có vì hầu hết các bộ phận của nó đều được làm bằng vàng.

Nói tóm lại, các thương hiệu đồng hồ độc lập là những chiếc đồng hồ hàng đầu có tác động lớn trong thế giới đồng hồ. Các nhà sản xuất đồng hồ độc lập sử dụng cả sự đổi mới và sáng tạo để đảm bảo rằng những gì họ sản xuất là tốt nhất. Nếu bạn chưa bao giờ có, đã đến lúc bạn tìm kiếm một cái đáp ứng nhu cầu của mình và xem những gì họ nghĩ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *