Top 5 Siêu thị Thực phẩm Đắt Nhất tại Hoa Kỳ

The USDA ERS reports that the average American household spends about $5,728 on food annually. However, some families may spend more on strict diets or shopping at certain grocery stores. Did you know that the cost of groceries is not what sets some stores apart from others? It turns out that some grocery stores in the US have the highest prices for their consumers, and today we’ll take a look at the top 5 most expensive grocery stores in the country. Starting with Giant Eagle, a well-known grocery store in the US, this chain offers a wide range of high-quality products at affordable prices. Next is Randalls, a Texas-based grocery store chain known for its fresh produce and higher-than-average prices. The Fresh Market, another specialty grocery store, offers a personalized shopping experience with locally-sourced products, but at a higher cost. Harris Teeter is known for its exceptional customer service and high-quality products, but also for its high prices. Finally, Acme Markets, a grocery store chain owned by Albertsons, offers online shopping and home delivery services, but at a premium cost. Despite their high prices, these stores continue to provide customers with quality products and services.

Theo USDA ERS, điều này có thể gây ngạc nhiên nhưng một hộ gia đình trung bình ở Mỹ chi khoảng 5.728 USD cho thực phẩm mỗi năm. Số tiền này có thể cao hơn đối với các gia đình đông con hơn, những gia đình có chế độ ăn kiêng khắt khe hoặc những gia đình mua sắm tại một số cửa hàng tạp hóa nhất định.

Nhưng bạn có biết rằng chi phí ăn uống không phải là điều khiến một số cửa hàng tạp hóa khác biệt với những cửa hàng khác không? Hóa ra, một số cửa hàng tạp hóa ở Hoa Kỳ có một số mức giá cao nhất cho người tiêu dùng của họ, và hôm nay chúng ta sẽ điểm qua 5 cửa hàng tạp hóa đắt nhất trong cả nước.

nội dung

trình diễn

5. Đại bàng khổng lồ

Chúng tôi bắt đầu danh sách với một chuỗi cửa hàng tạp hóa khá nổi tiếng ở Hoa Kỳ, Giant Eagle. Có trụ sở chính tại Thị trấn O’Hara ở Pennsylvania, Giant Eagle đã có từ năm 1931 và có hơn 450 địa điểm ở một số bang, bao gồm Pennsylvania, Tây Virginia, Ohio, Indiana và Maryland.

Được biết đến với nhiều lựa chọn sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, Giant Eagle là cửa hàng lý tưởng cho nhu cầu tạp hóa của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm bánh nướng tươi, các sản phẩm từ sữa, thực phẩm đông lạnh, rượu, vé số hay muốn đổ đầy bình xăng của mình tại một trạm xăng có vị trí thuận tiện, bạn đều có thể tìm thấy tất cả tại Giant Eagle.

Cửa hàng cũng cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi, bao gồm chuyển tiền Western Union, thẻ quà tặng và hiệu thuốc. Với vị trí thuận lợi và dịch vụ đa dạng, không có gì lạ khi Giant Eagle là một trong những cửa hàng tạp hóa nổi tiếng nhất ở Mỹ.

Tuy nhiên, nó có giá thành khá cao nên không phù hợp túi tiền của nhiều người dùng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, thì Giant Eagle là nơi bạn nên đến.

4. Randalls

Tiếp theo là Randalls, một chuỗi cửa hàng tạp hóa có trụ sở tại Texas đã có từ năm 1966. Robert Randall Onstead thành lập công ty vào ngày 4 tháng 7 năm 1966 cùng với RC Barclay và Norman N. Frewin. Ban đầu hoạt động dưới tên Randalls Food Markets, công ty có trụ sở tại Houston và có 13 cửa hàng vào cuối năm hoạt động đầu tiên.

Công ty là công ty con của Albertsons Companies và điều hành 32 cửa hàng trên toàn tiểu bang. Công ty có trụ sở chính tại quận Westchase của Houston, với một trung tâm phân phối nằm gần Cypress, Texas. Tập trung vào các sản phẩm tươi sống như bánh mì, sữa, đặc sản, nông sản, hải sản, v.v.

Tuy nhiên, cửa hàng tạp hóa của họ có giá. Chi phí trung bình của một hóa đơn tạp hóa tại Randalls là 112 đô la – khiến nó trở thành cửa hàng tạp hóa đắt nhất ở Hoa Kỳ. Nhưng đối với những người tìm kiếm chất lượng hơn số lượng, Randalls có thể là nơi dành cho bạn.

Và để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, Randalls cũng cung cấp thẻ khách hàng thân thiết giảm giá cho một số mặt hàng và giảm 3 xu tiền xăng hoặc một phần tiền bán hàng được quyên góp cho tổ chức từ thiện.

3. Chợ Tươi

Ở vị trí thứ ba, chúng ta có The Fresh Market, một cửa hàng tạp hóa chuyên biệt được thành lập vào năm 1982 bởi Ray và Beverly Berry. Không giống như các chuỗi siêu thị lớn hơn, The Fresh Market tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thân mật và được cá nhân hóa, hoàn chỉnh với các sản phẩm được trồng tại địa phương, cà phê mới rang, tiệm bánh trong cửa hàng, v.v.

Vào năm 2019, The Fresh Market đã được mua lại bởi UNFI (United Natural Foods Inc.), một trong những nhà phân phối các sản phẩm tự nhiên và hữu cơ lớn nhất tại Hoa Kỳ. Ngày nay, The Fresh Market có 159 địa điểm tại 22 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. Pasar Segar tạo nên sự khác biệt so với các siêu thị khác nhờ các món ăn và hand-pi độc đáo, chất lượng nhà hàng, cũng như lòng hiếu khách đặc biệt của các thành viên trong nhóm.

USA Today đã vinh danh The Fresh Market là “Siêu thị tốt nhất nước Mỹ” trong hai năm hoạt động. Lịch sử và hành trình của cửa hàng tạp hóa này khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm mua sắm hàng tạp hóa tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, chất lượng này có giá; hầu hết các sản phẩm của họ đắt hơn nhiều so với các sản phẩm ở các siêu thị khác.

2. Harris Teeter

Harris Teeter Siêu thị, Inc. là cửa hàng tạp hóa đắt nhất tiếp theo có trụ sở tại Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 1939 và kể từ đó đã phát triển để điều hành 261 cửa hàng tại bảy tiểu bang của Hoa Kỳ.

Công ty được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của người mua trong khu vực. Họ chuyên về bánh mì chất lượng cao, bơ sữa, đồ nguội, thực phẩm đông lạnh, hàng tạp hóa, thịt, dược phẩm, nông sản, hải sản và các sản phẩm hoa.

Với doanh thu 4,54 tỷ đô la Mỹ vào năm 2012, Harris Teeter được xếp hạng thứ 34 trong số 75 nhà bán lẻ và bán buôn tốt nhất thế giới bởi Supermarket News. Công ty đã được Công ty Kroger mua lại vào năm 2013 với giá 2,5 tỷ đô la Mỹ nhưng vẫn hoạt động dưới tên và thương hiệu ban đầu.

Mặc dù thành công, công ty vẫn không ngừng thích nghi để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng và vẫn là lựa chọn phổ biến của những người mua sắm ngày nay.

1. Chợ Acme

Và bây giờ có cửa hàng tạp hóa đắt nhất của chúng tôi, Acme Markets. Đó là một chuỗi siêu thị khác của Mỹ thuộc Công ty Albertsons. Cửa hàng cung cấp dịch vụ mua sắm hàng tạp hóa trực tuyến, giao hàng tận nơi và nhận hàng tại cửa hàng.

Siêu thị có trụ sở tại East Whiteland Township, Pennsylvania, và trước đây có trụ sở tại Center City, Philadelphia. Các sản phẩm này bao gồm các sản phẩm tự nhiên/hữu cơ, thịt, đồ nguội, nông sản, bánh mì, v.v. Họ hiện đang dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của họ.

Mục tiêu của công ty là cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng bằng cách cung cấp những gì họ cần khi họ cần. Acme Markets có lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Không giống như các cửa hàng tạp hóa khác, họ có các gian hàng tự thanh toán cho phép người mua hàng quét và thanh toán cho các mặt hàng của họ mà không phải xếp hàng dài chờ đợi. Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ, Acme Markets là nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng đáng tin cậy.

Họ đã có thể vượt qua cơn bão kinh tế và tiếp tục cung cấp cho khách hàng những gì họ cần. Và mặc dù đây là một trong những cửa hàng tạp hóa đắt tiền hơn, nhưng nó đáng giá cho các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng mà bạn nhận được.

Phần kết luận

Và đó là năm cửa hàng tạp hóa đắt nhất ở Mỹ. Đây là những cửa hàng nổi tiếng cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ khách hàng xuất sắc và trải nghiệm mua sắm độc đáo. Tuy nhiên, chất lượng này đi kèm với giá cả và sản phẩm của họ có xu hướng đắt hơn nhiều so với sản phẩm ở các cửa hàng khác.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 20 cửa hàng quần áo trực tuyến tốt nhất
  • 20 Cửa hàng quần áo trẻ em trực tuyến tốt nhất dành cho bà mẹ tương lai và bà mẹ mới làm mẹ
  • 10 cửa hàng tương tự IKEA
  • Hướng dẫn Toàn diện về Mua sắm vào Thứ Sáu Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *