“Top 5 REITs đáng mua và giữ suốt đời”

REITs, ủy thác đầu tư bất động sản, đã trở nên phổ biến trong những thập kỷ gần đây vì nhiều lý do. Chúng đưa ra mức cổ tức cao, hấp dẫn đối với những người đầu tư để đảm bảo nguồn thu nhập và hữu ích cho mục đích phòng ngừa rủi ro. Các cá nhân có thể quan tâm đến việc mua và nắm giữ năm REIT tốt nhất bao gồm: Tháp Mỹ (AMT), CubeSmart (CUBE), Thuộc tính chơi game và giải trí (GLPI), Ủy thác khách sạn Pebblebrook (PEB) và Tháp giếng (WELL). Mỗi REIT đều có những ưu điểm khác nhau, từ các công ty sở hữu cơ sở hạ tầng viễn thông đến các khách sạn phục vụ những người giàu có và các đặc điểm của chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm REITs chuyên về những thứ có thể mang lại lợi nhuận cho tương lai hoặc những công ty chuyên về những thứ sẽ mất thời gian để trở nên ít sinh lãi hơn ngay cả khi họ làm như vậy để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định.

REIT là viết tắt của ủy thác đầu tư bất động sản. Nó không phải là một cổ phiếu, nhưng nó có thể được mua theo cùng một cách. Bất chấp điều đó, REITs đã trở nên phổ biến trong những thập kỷ gần đây vì một số lý do. Ví dụ, họ đưa ra mức cổ tức cao, rất hấp dẫn đối với những người đầu tư để đảm bảo nguồn thu nhập. Tương tự, mặc dù REITs bị ảnh hưởng bởi các chuyển động chung của toàn bộ nền kinh tế, nhưng chúng không phù hợp với nó, do đó, chúng cũng hữu ích cho mục đích phòng ngừa rủi ro. Nói tóm lại, REITs có rất nhiều thứ để giới thiệu chúng, đó là lý do tại sao những người quan tâm có thể muốn mua và nắm giữ một số thứ tốt nhất.

Dưới đây là năm REIT mà các cá nhân quan tâm có thể mua và sau đó nắm giữ mãi mãi:

nội dung

trình diễn

Tháp Mỹ (AMT)

Một trong những phương pháp hữu ích hơn để tìm REITs chứng tỏ hữu ích trong thời gian dài là xem xét các phương pháp chuyên về những thứ có thể mang lại lợi nhuận cho tương lai. Không làm được điều đó, các lựa chọn tốt nhất tiếp theo là những công ty chuyên về những thứ sẽ mất thời gian để trở nên ít sinh lãi hơn ngay cả khi họ làm như vậy, điều này sẽ giúp các nhà đầu tư có nhiều thời gian để thực hiện những thay đổi cần thiết. Một ví dụ điển hình về REIT như vậy là Menara America, công ty sở hữu nhiều cơ sở hạ tầng viễn thông ở nhiều quốc gia khác nhau. Về lý thuyết, có thể đến lúc bất động sản American Tower trở nên vô giá trị, nhưng nếu điều đó xảy ra, các nhà đầu tư của nó sẽ không gặp vấn đề gì khi thấy điều gì đó quan trọng sắp xảy ra.

CubeSmart (CUBE)

CubeSmart cung cấp nhiều loại thuộc tính tự lưu trữ cho các cá nhân quan tâm. Ví dụ: danh mục đầu tư của nó bao gồm các tính năng tự lưu trữ tiêu chuẩn cho người dùng. Tuy nhiên, có những tài sản khác phục vụ cho các doanh nghiệp, chủ thuyền và chủ sở hữu phương tiện khác. Bất chấp điều đó, CubeSmart rất đáng tin cậy vì tự lưu trữ là thứ đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng trong cả thời kỳ bùng nổ và suy thoái kinh tế. Đầu tiên, nhu cầu tăng lên khi mọi người mua nhiều tài sản phải được giữ lại. Trong khi đó, về sau, nhu cầu tăng lên khi mọi người cần dịch vụ tự cất giữ đồ đạc không vừa khi họ chuyển đến những ngôi nhà nhỏ hơn. Ngoài ra, cần đề cập rằng CubeSmart có nhiều hệ thống khác nhau để làm cho hoạt động của nó trở nên cạnh tranh hơn, do đó làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho những cá nhân quan tâm.

Thuộc tính chơi game và giải trí (GLPI)

Gaming and Leisure Properties sở hữu hàng tá sòng bạc và các tài sản chơi game khác trên khắp Hoa Kỳ. Trong thời gian gần đây, các sòng bạc đã bị ảnh hưởng bởi cách các thế hệ khác nhau phản ứng với sự hấp dẫn của sòng bạc. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các sòng bạc đã thực hiện các bước nghiêm túc để khắc phục vấn đề cụ thể này, bên cạnh thực tế là mặc dù bị ảnh hưởng, họ vẫn cố gắng duy trì lợi nhuận tương đối. Mặc dù có thể có những người ít quan tâm đến việc đầu tư vào thứ gì đó liên quan đến cờ bạc, nhưng những người quan tâm nhiều hơn đến các con số nên đảm bảo kiểm tra Bất động sản cờ bạc và giải trí vì nó có thể phù hợp hoàn hảo cho các ưu tiên đầu tư của họ.

Ủy thác khách sạn Pebblebrook (PEB)

Đúng như tên gọi, Pebblebrook Hotel Trusts chuyên về khách sạn. Nói chính xác, nó chuyên về các khách sạn phục vụ những người giàu có, đó là một trong những lý do khiến REIT này đã chứng tỏ được khả năng sinh lời cao mặc dù số lượng tài sản thấp. Chỉ cần nói rằng điều này không có dấu hiệu thay đổi sớm, đó là lý do tại sao những người quan tâm có thể muốn xem xét kỹ hơn để xem liệu nó có phù hợp với họ hay không.

Tháp giếng (WELL)

Số người cao tuổi ngày càng tăng. Do đó, thật hợp lý khi đầu tư vào các doanh nghiệp phục vụ người cao niên. Welltower phục vụ người cao tuổi theo hai cách. Đầu tiên, nó có các đặc điểm của chăm sóc sức khỏe, hấp dẫn bởi vì nó có xu hướng đến từ các nguồn tiền lương tư nhân, có nghĩa là nó được cách ly ở một mức độ đáng kể khỏi rủi ro chính trị. Thứ hai, Welltower cũng rất quan tâm đến nhà ở cho người cao tuổi, thường liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi vì những thách thức ngày càng tăng mà các cơ sở đó phải đối mặt. Nhìn chung, Welltower có vẻ như có một nguồn thu nhập đáng tin cậy trong tương lai, đó là lý do tại sao đây là một REIT đáng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *