Top 5 nhà hàng được giới thượng lưu London ưa chuộng

London không chỉ nổi tiếng với những điều như nhạc sĩ hay gia đình hoàng gia, mà còn với ẩm thực đa dạng và phong phú. Với hơn 12.000 địa điểm ăn uống, London là một điểm đến lý tưởng cho những thực khách muốn trải nghiệm những nhà hàng sang trọng và giàu có. Nhà hàng của Gordon Ramsay là một trong số đó, với thực đơn truyền thống và dịch vụ đặc biệt, đã nhận được ba sao Michelin. Tương ớt Mary cung cấp những món ăn Ấn Độ mẫu mực trong không gian sang trọng, trong khi momos là điểm đến của các người nổi tiếng với các món ăn dân tộc ngon nhất. Nhà hàng Julie và Champagne Bar là một mặt hàng chủ lực của London trong hơn 40 năm và đã được yêu thích bởi nhiều ngôi sao như Madonna và Gwyneth Paltrow. Cuối cùng, Bluebird Cafe mang tính biểu tượng với bánh pudding, pho mát và hàu tươi, là một điểm đến hiện đại của châu Âu.

Niềm vui của việc ăn uống không chỉ là về thức ăn nữa mà là về toàn bộ trải nghiệm. Thực khách muốn những nhà hàng có phong cách, sự sáng tạo và thậm chí là một chất lượng kỳ diệu nhất định giúp nâng tầm toàn bộ trải nghiệm ăn uống lên một tầm cao mới chứ không chỉ là đồ ăn. Một nơi bạn có thể tìm thấy phép thuật như vậy? London. London nổi tiếng với nhiều thứ: nhạc sĩ, âm nhạc và tất nhiên là cả gia đình hoàng gia. Nhưng có một điều ít được nhắc đến ở thành phố này đó là ẩm thực. Có lẽ tất cả sự chú ý dành cho Hoàng tử George và công ty đã làm lu mờ thực tế là có hơn 12.000 địa điểm ăn uống ở London.

Trên thực tế, ẩm thực truyền thống ở London đã trải qua một chặng đường dài do sự hội nhập của các nền văn hóa và hương vị khác. Nếu bạn từng đi du lịch đến London và sẵn sàng vung tiền để ăn uống, thì đây là năm trong số những nhà hàng sang trọng và giàu có nhất để dùng bữa.

nội dung

trình diễn

Nhà hàng của Gordon Ramsay

Tại Nhà hàng của Gordon Ramsay, bạn biết mình đang trở nên nổi tiếng vì địa vị người nổi tiếng của đầu bếp đã tăng vọt nhờ chương trình truyền hình của anh ấy. Nếu may mắn bước vào, bạn sẽ tìm thấy một nhà hàng Anh xuất sắc, nơi những nét tinh tế bổ sung cho các nguyên liệu tuyệt vời theo mùa. Khai trương vào năm 1998, thực đơn có nhiều lựa chọn truyền thống cũng như các món ăn cổ điển. Như bạn có thể tưởng tượng, dịch vụ này rất đặc biệt và thức ăn rất thỏa mãn. Đây là nhà hàng duy nhất do một đầu bếp người Anh điều hành đã nhận được ba sao Michelin và bạn chắc chắn sẽ có thể hiểu tại sao.

Tương ớt Mary

Chutney Mary mở cửa ở Chelsea 25 năm trước và cung cấp các món ăn ngon của Ấn Độ ở trung tâm London. Nó được sở hữu và điều hành bởi các chị em của Panjabi. Họ chuyển đến một địa điểm sang trọng mới ở St James’s vào tháng 6 năm 2015. Một quầy bar dài ở lối vào dẫn đến một phòng ăn sang trọng. Giá không rẻ nhưng bạn sẽ tìm thấy những món ăn mẫu mực. Họ cung cấp hương vị nhẹ và các món ăn cổ điển. Một món ăn phổ biến trong thực đơn là thịt rán rút xương được sắp xếp lại thành những khối vuông gọn gàng, sau đó phủ lên trên lớp da nâu và một loại xi-rô làm từ trái cây sấy khô. Phục vụ món súp nihari, một món hầm Mughal, cũng là một món phổ biến. Nó được làm bằng thịt gà thay vì thịt cừu và nằm dưới lớp vỏ bánh ngọt. Nó có nước thịt đậm đà và hơi cay. Đây cũng là một trong những địa điểm phổ biến nhất để chiêu đãi đồng nghiệp kinh doanh hoặc tổ chức bữa tối lãng mạn cho hai người. Mặc dù họ đã thay đổi địa điểm nhưng điều đó không làm mọi thứ chậm lại đối với đế chế nhà hàng Ấn Độ của Panjabis.

momos

Momo là nơi thường xuyên xuất hiện của những người nổi tiếng và được coi là một trong những nhà hàng ẩm thực dân tộc ngon nhất trong thị trấn. Bạn sẽ tìm thấy thịt cừu và tôm trộn với bánh ngọt Ma-rốc đích thực. Trong khi bạn chờ đợi, âm nhạc nhẹ nhàng và thiết kế sẽ đưa bạn đến một nơi khác. Có đồ nội thất Bắc Phi trong Phòng trà truyền thống bên cạnh. Để ăn ở đây, bạn cần đặt chỗ trước ít nhất hai tuần. Bầu không khí độc quyền của nó nằm trên một con phố nhỏ và khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người giàu có và nổi tiếng.

Nhà hàng Julie và Champagne Bar

Julie’s Restaurant and Champagne Bar đã trở thành một mặt hàng chủ lực của London trong hơn 40 năm. Nó từng là nơi yêu thích của dân hippie khi mở cửa vào cuối những năm sáu mươi. Được biết đến như là “rock chick của thế giới nhà hàng”, nó có phong cách trang trí chiết trung và các món ăn của nó là hữu cơ. Có những căn phòng quyến rũ, những chiếc ghế dài và bục giảng, và những khu vực tổ chức tiệc theo phong cách thời trung cổ. Bàn là riêng tư và nhỏ, với các bữa ăn có giá khoảng 80 đô la một người. Julia’s là điểm đến của các ngôi sao nhạc rock, trong đó có Madonna và Gwyneth Paltrow. Không cần phải lo lắng về con bạn, vì chúng có phòng chơi riêng. Nhà hàng hiện đang đóng cửa để cải tạo nhưng sẽ mở cửa trở lại vào mùa xuân năm 2017. Người hâm mộ có thể theo dõi diễn biến trên mạng xã hội.

Cafe Chim Xanh

Bạn sẽ tìm thấy bánh pudding, sundaes và pho mát cổ điển tuyệt vời của Anh tại Bluebird Cafe mang tính biểu tượng. Quán cà phê là một điểm đến hiện đại của châu Âu: quầy bar, quán cà phê, sân trong, hầm rượu và cửa hàng. Khách thường nói rằng khi họ ăn ở đây, đó là hương vị của tuổi trẻ của họ. Vào Ngày của Mẹ, Pippa Middleton đã đưa mẹ cô là Carole đến đó dùng bữa ba món với giá 75 đô la một người. Họ chỉ sử dụng các thành phần địa phương tươi nhất. Ở đây, hàu và rượu sâm banh có giá 115 đô la một người và số tiền tối thiểu là khoảng 65 đô la một người. Đội ngũ nhân viên quầy bar không ngừng phát triển một loại cocktail mới mỗi đêm, vì nó mở cửa bảy ngày một tuần. Nó được biết đến như một nơi lý tưởng để đến sau giờ làm việc hoặc thưởng thức một hoặc hai đồ uống trước bữa tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *