Top 5 nhà hàng đắt nhất ở Nhật Bản mà bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn đam mê ẩm thực và sẵn sàng bỏ ra số tiền đáng kể để trải nghiệm những món ăn đắt giá nhất thế giới, hãy khám phá năm nhà hàng sang trọng và đắt tiền nhất ở Nhật Bản. Misoguigawa là một trong số đó, với thực đơn 8 món có giá ít nhất là 160 USD. Beige, nằm trên tầng trên cùng của tòa nhà Chanel, cũng cung cấp thực phẩm Pháp với nguyên liệu Nhật Bản và có thực đơn cao cấp với giá khoảng 147 đô la. Aragawa, được Forbes xếp vào danh sách nhà hàng đắt nhất thế giới, chỉ chứa 22 người và phục vụ thịt bò Kobe đặc biệt. Kitcho là một nhà hàng 3 sao Michelin đắt nhất thế giới và phục vụ ẩm thực Kaiseki. Cuối cùng, Michel Bras Toya tạo ra các món ăn phù hợp với thực phẩm địa phương của Hokkaido để tạo ra các món ăn pháp với hương vị Nhật Bản. Hãy thưởng thức trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời này một cách trọn vẹn nhất và thưởng thức từng miếng một!

Một số người trong chúng ta khá hài lòng với thực đơn đô la từ bất kỳ dịch vụ đồ ăn nhanh nào, trong khi những người khác thích vung tiền đi ăn ngoài vào những dịp đặc biệt. Nếu là người sành ăn, bạn có thể chọn thưởng thức trải nghiệm ăn uống thông thường thay vì chỉ trong một dịp đặc biệt. Tiến xa hơn một bước, có một nhóm người ưu tú trên thế giới này có thể tham gia vào những nhà hàng sang trọng và đắt tiền nhất thế giới khiến chi phí mỗi năm một lần của chúng ta giống như đồ ăn nhanh. Chúng ta sẽ điểm qua năm nhà hàng đắt nhất ở Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn.

Misoguigawa

chủ yếu

Trải nghiệm ăn uống tuyệt vời này có các món ăn mang phong cách Nhật Bản; thức ăn của họ “hài hòa giữa tinh thần Pháp và văn hóa địa phương.” Điểm độc đáo là nó nằm trong một quán trà đạo cũ ở Kyoto và đã phục vụ đồ ăn Pháp từ năm 1981. Misoguigawa phục vụ thực đơn 8 món có giá ít nhất là 160 USD. Một phiên bản đẹp hơn của trải nghiệm nhiều khóa học này có giá 270 đô la và phải được đặt hàng trước ít nhất năm ngày. Một số món ăn đắt tiền hơn là thịt thăn, súp làm từ khoai tây, đậu bơ và bí ngô nướng. Đối với món tráng miệng, có một giấc mơ sô cô la với quả mọng theo mùa trong nước sốt kem. Misoguigawa có một số phòng riêng cho các sự kiện hoặc bạn có thể tận hưởng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Be

15-Beige-facebook-BeigeAlainDucasseTokyo

Beige nằm ở tầng trên cùng của tòa nhà Chanel ở khu Ginza, Tokyo. Đây là quê hương của đầu bếp nổi tiếng Alain Ducasse, người đã được trao giải thưởng thành tựu trọn đời vào năm 2013. Nhà hàng, trường dạy nấu ăn, sách dạy nấu ăn và các hoạt động tư vấn của Ducasse đã tạo ra doanh thu khoảng 15 triệu đô la Mỹ vào năm 2002 và đã phát triển theo cấp số nhân kể từ đó. Beige cũng cung cấp thực phẩm Pháp với nguyên liệu Nhật Bản. Bạn có thể thưởng thức thực đơn ba món với giá 147 đô la hoặc thực đơn bốn món với giá 190 đô la. Sau đó, bạn sẽ nhận được sôcôla hình nút Chanel có giá 25 đô la mỗi chiếc.

Aragawa

1-Aragawa-nhà hàng-ở-Tokyo

Forbes đánh giá Aragawa là “Nhà hàng đắt nhất thế giới” vào năm 2006. Nó vẫn nằm trong top 5 cho đến ngày nay và vẫn xứng đáng được vinh danh. Bạn sẽ tìm thấy nó ở cuối hành lang dài dưới tầng hầm của tòa nhà văn phòng. Đặc biệt, nó chỉ có thể chứa 22 người. Vị trí của nhà hàng và chỗ ngồi hạn chế là bằng chứng về tính độc quyền của nó. Nó được gọi là thịt bò Kobe, và họ cũng phục vụ cá hồi hun khói và Sanda Beefsteak, một đặc sản đặc biệt vì động vật phải đáp ứng các tiêu chí nhất định của “thịt bò giải thưởng” mà thôi. Chỉ để đun sôi, nó đòi hỏi mười bước khác nhau. Không bao gồm đồ uống, thực đơn cố định cao cấp có giá khoảng 341 đô la một người và đáng giá nếu bạn có đủ khả năng chi trả.

Kitcho

ki03-thumb-960xauto-133

Nổi tiếng với Kaiseki, được coi là một trong những nhà hàng ngon nhất trong nước, Kitcho là nhà hàng 3 sao Michelin đắt nhất thế giới (được chia sẻ với nhà hàng Masa, cũng chuyên về các món ăn tương tự). Đầu bếp điều hành từng đoạt giải thưởng Kunio Tokuoka, người có ông nội là Teiichi Yuki thành lập Kitcho vào năm 1930, là bậc thầy về trà đạo truyền thống và Kaiseki. Anh ấy đã duy trì truyền thống của Kitcho, đồng thời tìm cách tạo ra những món ăn sáng tạo phù hợp với thời hiện đại. Một bữa ăn cho hai người sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 1.200 đô la. Họ có phòng riêng lớn, dịch vụ hoàn hảo và tất nhiên là đồ ăn được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng.

Michel Bras Toya

img_4606

Nhìn ra Hồ Toya, cách Sapporo 228 km trên bờ biển Hokkaido, phòng ăn của Toya phục vụ ẩm thực Pháp với hương vị Nhật Bản. Thực khách có thể chọn từ hai thực đơn, giá khoảng 285 đô la và 200 đô la một người, được bổ sung bởi danh sách rượu vang gồm hơn 500 lựa chọn. Các kỹ thuật nấu ăn sáng tạo được áp dụng cho thực phẩm địa phương của Hokkaido để tạo ra các món ăn phù hợp với thực phẩm đích thực được phục vụ ở miền nam nước Pháp. Nhưng tương đương Toya vẫn duy trì sự khác biệt của mình với thực phẩm độc đáo mô tả sự kết hợp của hai hương vị, chẳng hạn như ốc từ Bourgogne, nước ép cà rốt và su hào, kết hợp với sô cô la nhẹ.

Nhà hàng có các đầu bếp từng đoạt giải thưởng, những người đã tạo ra những món ăn được thèm muốn nhất của Nhật Bản và mang đến ý nghĩa mới cho món ăn cho tâm hồn. Có một nền văn hóa không giống bất cứ thứ gì bạn từng thấy; khiến bạn muốn đến đó và thử mọi thứ. Kinh nghiệm là tuyệt vời, nhưng thân mật. Họ dũng cảm, nhưng vô tội. Tất cả chúng sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền khá lớn, nhưng bằng cách nào đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nếu có thể. Và nếu bạn có cơ hội thưởng thức sự sang trọng như vậy – hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất và thưởng thức từng miếng một!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *