Top 5 mẫu đồng hồ Zelos tuyệt vời nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

Công ty đồng hồ Zelos là một hoạt động nhỏ sản xuất một số lượng hạn chế cho mỗi mẫu đồng hồ được sản xuất. Có trụ sở chính tại Singapore, Zelos nhằm cung cấp cho khách hàng những vật liệu hấp dẫn và cao cấp bao gồm thép Damascus, gốm, sợi carbon, đồng và thép không gỉ. Đặc biệt, đồng hồ Zelos sử dụng thiên thạch chính hãng làm mặt số, tạo nên sự độc đáo và lôi cuốn cho sản phẩm. Dưới đây là năm mẫu đồng hồ Zelos tốt nhất trên thị trường hiện nay:
1. Đồng hồ thiên thạch của thợ lặn thép Zelos Mako 500m
2. Đồng hồ lặn Zelos Hammerhead Titanium 1000M
3. Đại bàng Zelos E-1A
4. Zelos nhìn xa trông rộng V2
5. Đồng hồ bấm giờ tự động Zelos ZX-6 Meteorite
Các mẫu đồng hồ này đều mang tính độc đáo và cao cấp, đáng để khám phá.

Công ty đồng hồ Zelos là một hoạt động nhỏ sản xuất một số lượng hạn chế cho mỗi mẫu đồng hồ được sản xuất. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 2014 bởi chủ sở hữu Elshan Tang, có trụ sở chính đặt tại Singapore. Mục đích của đồng hồ Zelos là cung cấp cho khách hàng những vật liệu hấp dẫn và cao cấp bao gồm thép Damascus, gốm, sợi carbon, đồng và thép không gỉ. Có lẽ chất liệu độc đáo nhất là thiên thạch chính hãng được sử dụng trong một số mặt số của đồng hồ. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ Zelos tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

5. Đồng hồ thiên thạch của thợ lặn thép Zelos Mako 500m

Mako 500m Diver có mặt số màu xám độc đáo được làm bằng vật liệu thiên thạch chính hãng với miếng gốm màu đen. Có thể nhìn thấy hoa văn 3D trên mặt số để phản chiếu ánh sáng theo một cách độc đáo, mang lại cho nó một giá trị độc nhất do kết cấu của nó. Mặt số được xử lý bằng lume C3 và BGW9 để mang lại khả năng hiển thị cao trong môi trường ánh sáng yếu, khiến nó phù hợp để lặn. Vòng bezel là loại đơn hướng có 120 lần nhấp với miếng gốm được đánh giá ở độ cứng 2000 Vickers, được chải và đánh bóng hoàn toàn. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L, có đường kính 40 mm và độ dày 13,5 mm. Nó được đặt bằng một tinh thể sapphire dày 2,5 mm, chống trầy xước và được tạo hình theo phong cách hộp cổ điển. Đồng hồ được cung cấp bởi phong trào Sellita SW200 của Thụy Sĩ và có khả năng chống nước lên đến 500 mét.

4. Đồng hồ lặn Zelos Hammerhead Titanium 1000M

Hammerhead Titanium rất cần thiết cho thợ lặn thể thao. Nó có mặt trên bằng tinh thể sapphire hai vòm cao với lớp phủ AR chống trầy xước cao giúp bảo vệ đồng hồ, đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 1.000 mét. Vỏ được làm bằng vật liệu titan và có đường kính 44mm, chiều cao 14,5mm không có pha lê và 17mm có pha lê. Vòng đệm bezel được làm bằng gốm xếp hạng 1.500 trên thang độ cứng Vickers.
Mặt số được làm bằng hai lớp với lớp phủ dạ quang BGW9 đầy đủ ở lớp ngoài giúp xử lý mặt số tròn được chải bằng một kết cấu đẹp mắt tạo ra ánh sáng độc đáo dưới ánh mặt trời. Vạch chỉ giờ được thiết kế tùy chỉnh thêm chiều sâu thị giác và tính độc đáo cho tính thẩm mỹ. Núm vặn vặn xuống được phát quang C3 cùng với gờ một chiều 120 lần nhấp, mặt số và các kim cũng được xử lý bằng chất phát quang BGW9 để có khả năng hiển thị cao trong điều kiện ánh sáng yếu. Titanium Hammerhead được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động Seiko NH35 và đi kèm với vòng đeo tay bằng titan và hai dây đeo bằng da và vải cổ điển bổ sung.

3. Đại bàng Zelos E-1A

Eagle có vỏ làm bằng vật liệu thép không gỉ được thiết kế ở nhiều góc độ khí động học khác nhau có các đường cắt bên trong vật liệu. Nó nhận được một kết cấu độc đáo thông qua quá trình chải và phun cát để tạo cho nó một lớp hoàn thiện phức tạp. Mẫu máy phổ biến này được trang bị tinh thể sapphire hình vòm kép được xử lý bằng lớp phủ AR để giảm độ chói và phản xạ ánh sáng nhằm mang lại khả năng hiển thị rõ ràng nhất. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 200 mét.

2. Zelos nhìn xa trông rộng V2

V-2 được sản xuất theo thiết kế hiện đại và có mặt số làm bằng vật liệu thiên thạch chính hãng. Vỏ được làm bằng đồng và đã được gia công thông qua quy trình CNC dành cho trống, sau đó được chế tạo riêng và hoàn thiện bằng kỹ thuật chải và đánh bóng để mang lại vẻ thẩm mỹ độc đáo. Mặt số là một tia nắng mặt trời được chải với các mặt số bậc thang được chạm khắc tinh xảo với các vòng phút nằm cao phía trên mặt số để tạo nên tính thẩm mỹ hình ảnh chiều thứ ba quyến rũ và độc đáo.

1. Đồng hồ bấm giờ tự động Zelos ZX-6 Meteorite

Zelos ZX-6 quay ngược thời gian với tính thẩm mỹ cổ điển được tạo ra bởi đồng hồ bấm giờ lấy cảm hứng từ những năm 1960. Chiếc đồng hồ tỏ lòng tôn kính với dự án X-Plane với thiết kế góc cạnh lấy cảm hứng từ X15s. Vỏ có đường kính 43 mm, cao 16 mm và được làm bằng Đồng CUSN8 Marine và đối với một số biến thể của mẫu này, Titanium với các mặt được chải và các cạnh được đánh bóng như gương. Vòng bezel bằng gốm đối với một số mẫu và oxit zirconium đối với những mẫu khác được đánh giá theo thang độ cứng Vickers ở mức 1.500. Mặt số có nhiều lớp và chứa đầy chất phát quang BGW9. Bộ máy này là loại Elabore Swiss ETA 7750 cho một số biến thể và Seiko VK67 Mechaquartz cho những biến thể khác. Nó được đặt bằng một tinh thể sapphire hình vòm đã được xử lý ở bên trong bằng một lớp phủ AR và mặt sau bằng tinh thể sapphire cho thấy hoạt động bên trong của chức năng bấm giờ. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét và đi kèm với dây đeo bằng da Horween chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *