Top 5 Mẫu Đồng Hồ Versace Đáng Mua Nhất Hiện Nay

Versace là một trong những thương hiệu cao cấp toàn cầu đại diện cho phong cách sống và địa vị. Những chiếc đồng hồ Versace không chỉ là một phụ kiện đẹp mắt mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những chiếc đồng hồ Versace tốt nhất hiện nay, bao gồm đồng hồ đeo tay Versace Greek Key – Da/Vàng/Kim cương, đồng hồ thời gian kép đa chức năng Versace V-Extreme Pro, đồng hồ Versace Palazzo Black Empire, đồng hồ tự động Versace Aiakos có dây đeo tay – Xanh lam và đồng hồ Versace Shadov. Với những thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời, những chiếc đồng hồ Versace này chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Versace chỉ là một trong những thương hiệu cao cấp toàn cầu đại diện cho phong cách sống và địa vị. Mặc dù không phải tất cả đồng hồ Versace đều đắt tiền, nhưng bạn có thể mong đợi những chiếc tốt nhất có giá cao hơn mức trung bình. Có rất nhiều thiết kế đồng hồ Versace có thể phù hợp với mọi phong cách và sở thích, nhưng những gì chúng tôi đang làm ở đây là giới thiệu một số sản phẩm tốt nhất của Versace. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ Versace, đây là năm trong số những chiếc tốt nhất bạn có thể mua trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ đeo tay Versace Greek Key – Da/Vàng/Kim cương

Sự kết hợp giữa da, vàng và kim cương là thứ đẩy giá của chiếc đồng hồ này lên cao. Nhưng chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ này, bạn có thể thấy sự sang trọng bên trong. Không có chiếc đồng hồ nào khác giống như chiếc đồng hồ Greek Key này, và nó phản ánh chân thực phong cách Versace. Mặt vuông được tạo điểm nhấn bởi lớp vàng bao quanh và dây da màu đen ở hai bên. hoa văn trang trí kiểu Hy Lạp rất độc đáo; bạn khó có thể tìm thấy thiết kế này ở bất kỳ nơi nào khác ngoại trừ Versace. Chiếc đồng hồ này cũng khá linh hoạt. Bạn có thể đeo nó vào ban ngày hoặc đeo nó như một phụ kiện hoàn hảo cho chiếc váy Versace vào ban đêm. Bất kể bạn mặc món đồ tuyệt đẹp này như thế nào, bạn sẽ khiến mọi người phải thán phục chỉ bằng cách mặc nó.

Đồng hồ thời gian kép đa chức năng Versace V-Extreme Pro

Chiếc đồng hồ này có một cái nhìn cổ điển. Dây đeo kiểu chuỗi là kiểu truyền thống, nhưng có một chút cá tính đối với nó. Viền dày trông tuyệt vời trên mặt số màu trắng ngọc trai khá bận rộn với thiết kế. Mặc dù các điểm đánh dấu hình chữ nhật tương đối đơn giản, nhưng có nhiều tính năng hữu ích khác trên chiếc đồng hồ này. Vòng trên cùng có thể hoán đổi cho nhau; vì vậy bạn chuyển đổi tùy thuộc vào tâm trạng của bạn hoặc phong cách bạn muốn. Mặt số nhỏ cho bạn lựa chọn hai thời gian và bản thân chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Chiếc đồng hồ Versace này sử dụng bộ máy Quartz và được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Versace Palazzo Black Empire

Có lẽ không có chiếc đồng hồ Versace nào khác toát lên vẻ sang trọng như chiếc đồng hồ Palazzo Empire này. Đây chính xác là loại đồng hồ phù hợp với hoàng gia. Chất liệu da dày, mỏng màu đen được gắn vào mặt đồng hồ bằng một chiếc móc nhỏ thanh lịch. Viền trang trí công phu tuyệt đẹp và có thiết kế trang trí công phu của Hy Lạp mà Versace nổi tiếng. Bản thân mặt số là một thiết kế đẹp. Những thứ duy nhất trên mặt số là kim, tên Versace và biểu tượng Versace. Đây chắc chắn là loại đồng hồ sẽ đánh dấu số tiền bạn có thể chi cho một chiếc đồng hồ. Đó là phong cách, thanh lịch, và hoàn toàn đẹp.

Đồng hồ tự động Versace Aiakos có dây đeo tay – Xanh lam

Tất cả mọi thứ về chiếc đồng hồ này là cổ điển. Vòng đeo tay có mắt xích hai tông màu truyền thống đẹp mắt cũng như chất liệu vàng mà nó được làm. Mặt số màu xanh là một màu sâu tuyệt đẹp và nó có ánh sáng bắt mắt. Nó cũng được làm nổi bật bởi sự đơn giản của các điểm đánh dấu tuyến tính và ba kim tuyến tính. Điểm độc đáo của thiết kế này là đường thiết kế trang trí kiểu Hy Lạp chạy dọc từ vị trí 11 giờ đến vị trí 7 giờ, tinh tế đến mức chỉ thêm một chút bí ẩn và cá tính. Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy tự động và được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đồng hồ Versace Shadov

Đây là một chiếc đồng hồ khác cho thấy sự độc đáo trong thiết kế của Versace. Chiếc đồng hồ được nạm hoàn toàn bằng những chiếc đinh tán nhỏ bằng vàng từ dây đeo đến vành bezel. Dây đeo bằng da màu xanh hoàng gia được lót ở mỗi bên bằng các đinh tán nối tiếp với gờ màu đen. Các đinh tán bằng vàng trên khung bezel đóng vai trò là điểm đánh dấu cho chiếc đồng hồ này, được biểu thị bằng hệ thống ba kim. Mặt số màu xanh đậm trên chiếc đồng hồ này gợi nhớ đến đại dương. Nó được bao phủ bởi lớp kính sapphire rất bền. Có một cái gì đó rất gồ ghề nhưng tinh vi về chiếc đồng hồ này. Sẽ không nhiều người có thể tháo chiếc đồng hồ này ra; nhưng với sự kết hợp quần áo phù hợp, bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này trên cổ tay của mình một cách thành công và hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *