“Top 5 mẫu đồng hồ Vacheron Constantin Patrimony đẳng cấp nhất”

Vacheron Constantin là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với chất lượng cao và sự phức tạp tuyệt vời. Công ty đã duy trì danh tiếng của mình từ khi thành lập vào năm 1755, và được coi là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất còn tồn tại. Bộ sưu tập Patrimony đã được phát triển để kỷ niệm việc công ty bước vào thế kỷ thứ ba của ngành chế tạo đồng hồ. Trong bộ sưu tập này, chúng tôi đã lựa chọn năm mẫu hàng đầu, bao gồm Di sản truyền thống Calibre 2253, Di sản Calibre 1400, Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle Chronograph, Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle Openworked Manual Wind 30mm và Hướng dẫn sử dụng cỡ lớn Vacheron Constantin Patrimony 40mm. Mỗi chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện lý tưởng không ngừng đòi hỏi sự hoàn hảo của các nhà thiết kế và thợ đồng hồ của Vacheron Constantin. Thương hiệu này nằm trong số những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới vì chất lượng và sự khéo léo.

Vacheron Constantin được biết đến với việc chế tạo những chiếc đồng hồ tốt. Chuyên môn của công ty là sản xuất những chiếc đồng hồ có vẻ đơn giản, nhưng sự phức tạp lại khá tuyệt vời. Vacheron được thành lập trong thời kỳ khai sáng năm 1755. Họ duy trì danh tiếng là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất còn tồn tại. Trong những năm qua, các chức năng phức tạp đã được hoàn thiện cùng với các thiết kế mang đến cho Vacheron Constantin sự đơn giản và sang trọng đặc trưng của nó.

Hãng đã đổi chủ nhưng chất lượng vẫn như cũ. Bộ máy này là một trong những bộ máy mỏng nhất trên thế giới khiến nó được đánh giá cao. Bộ sưu tập Patrimony được phát triển để kỷ niệm việc công ty bước vào thế kỷ thứ ba của ngành chế tạo đồng hồ. Chúng tôi đã bao gồm năm chiếc đồng hồ Vacheron Constantin hàng đầu trong dòng Patrimony để bạn xem xét.

nội dung

trình diễn

Di sản truyền thống Calibre 2253

Vacheron-Di sản-Truyền thống-Calibre-2253-Boutique

Được giới thiệu vào năm 2010, Patrimony Calibre 2253 là một trong ba chiếc đồng hồ sang trọng trong Bộ sưu tập Xuất sắc của Platine. Nó, cùng với những thứ khác trong nhóm này, được bọc trong bạch kim. Bạch kim là kim loại quý cao cấp nhất và là vật liệu đặc biệt để bảo vệ hoạt động bên trong của đồng hồ. Nó khá bền và giúp giảm sốc khi va chạm, tăng thêm khả năng bảo vệ. Đây là một phiên bản giới hạn và chỉ có mười chiếc được sản xuất. Nó có một phương trình thời gian bao gồm hoàng hôn và bình minh với bộ thoát tourbillon. Chiếc đồng hồ này được thiết kế đặc biệt dành cho nam giới.

thông số kỹ thuật:

Đường kính là 44mm và độ dày của vỏ là 15,6mm; vật liệu vỏ là bạch kim; Đồng hồ chống nước; Chất liệu dây đồng hồ Black Alligator; khóa bạch kim thấm hút 950; gió thủ công; dự trữ năng lượng 336 giờ; 457 phần; 30 viên ngọc.

Patrimony Traditionnelle Calibre 2253 có một số chức năng bao gồm giây, phút, giờ, phương trình thời gian, lịch vạn niên, chỉ báo dự trữ năng lượng và Tourbillon. Ban nhạc là da. Tính năng chứng nhận Geneva đi kèm với hộp. Giá cho chiếc đồng hồ này là $384,950. TIỀN ĐÔ LA MỸ.

Di sản Calibre 1400

di sản-tầm cỡ-1400

Bản chất đơn giản của chiếc đồng hồ này có phần gây hiểu nhầm vì nó che giấu sự phức tạp phức tạp nằm bên dưới lớp vỏ bằng vàng hồng 18 cara. Nhìn vào các thông số kỹ thuật sẽ tiết lộ nhiều điều hơn về kiệt tác nghệ thuật này. Các trường hợp có kích thước lớn. Mặt số là bạch kim hoàn thiện dạng vi hạt phản chiếu ánh sáng rực rỡ.

thông số kỹ thuật:

Lên dây thủ công với độ dày vỏ 6,79 mm; đường kính 40mm. Nó có 20 viên đá quý với 98 bộ phận. Dự trữ năng lượng là khoảng 40 giờ. Hình dạng tròn hoàn hảo. Chất liệu vỏ là vàng hồng 18 Karat; chất liệu dây đồng hồ là vàng hồng 18 carat; Đánh bóng kết thúc dây đeo đồng hồ. Chỉ số: phút, giờ. Giá của Patrimony Calibre 1400 là 25.312 USD.

Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle Chronograph

Vacheron-Constantin-Heritage-Traditionnelle-Chronograph-02

Theo truyền thống của bộ sưu tập Patrimony, Traditionnelle Chronograph là mẫu mực được giới thượng lưu sở hữu. Một dấu hiệu của chất lượng và sự sang trọng đơn giản, nó có độ tin cậy và hiệu suất vượt trội trong một kiệt tác cơ học lên dây bằng tay. Đồng hồ bấm giờ bánh xe cột có ly hợp xoay cùng với lịch vạn niên bao gồm các giai đoạn của mặt trăng. Traditionnelle Chronograph là một chiếc đồng hồ nam.

thông số kỹ thuật:

Mẫu #47192/000G-9504; Vỏ là 42mm; Vương miện và tay đẩy bằng vàng trắng 18 cara; vòng bezel bằng vàng trắng 18 cara; Chỉ định: Giây, phút, giờ và đồng hồ bấm giờ. Chuyển động gió bằng tay; Dây da cá sấu; khóa vàng trắng; dự trữ năng lượng 48 giờ; không thấm nước; độ dày vỏ 7,40mm;

Giá của chiếc đồng hồ này là $42,560 USD.

Vacheron Constantin Patrimony Traditionnelle Openworked Manual Wind 30mm

patrimony-traditionnelle-openworked-manual-wind-30mm

Một chiếc đồng hồ nam đẹp và sang trọng với tính năng mở gió thủ công. Các chi tiết phức tạp làm tăng thêm vẻ sang trọng và duyên dáng cho Openworked Manual Wind, một trong những mẫu được trang trí công phu nhất trong dòng Patrimony Traditionnelle. Chuyển động của bộ xương là một đoạn hội thoại thực sự. Khi bạn kết hợp vẻ ngoài độc đáo của nó với độ tin cậy và hiệu suất tuyệt vời của nó, thì bạn sẽ có một tác phẩm dành cho nhà sưu tập chức năng với chất liệu và giá trị thẩm mỹ cao.

thông số kỹ thuật:

Đồng hồ Patrimony Traditionnelle Openworked Manual Wind có 18 chân kính với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 31 giờ. Vỏ đồng hồ dày 5,48mm và chất liệu được đánh bóng bằng vàng trắng 18 carat. Vòng bezel được nạm 64 viên kim cương giác cắt giác chất lượng cao (chất lượng VVS Wesselton hàng đầu) với tổng trọng lượng 0,36 carat. Viền ngoài của mặt số có màu bạc và bổ sung cho các vạch chỉ giờ bằng vàng trắng với các kim i dauphin bằng vàng trắng. Nòng lò xo chính có logo Vacheron Constantin Maltese Cross. Giá của viên đá quý này là $53,550 USD.

Hướng dẫn sử dụng cỡ lớn Vacheron Constantin Patrimony 40mm

vacheron-constantin-patrimony-big-size-manual-40mm

Sự đơn giản là tốt nhất với Hướng dẫn sử dụng Patrimony Grand Taille. Vỏ máy được làm tròn đến mức hoàn hảo và có kích thước quá khổ để tạo hiệu ứng tối giản toát lên vẻ quyến rũ và sang trọng theo nghĩa đơn giản nhất. Hồ sơ mỏng và không có trang trí trên mặt. Mặt số được đánh giá thấp với chuyển động cơ học bằng tay.

thông số kỹ thuật:

Grand Taille Manual có vỏ bằng vàng hồng 18K dày 6,7 mm. Dây đeo là da cá sấu màu nâu. Mặt số bằng bạc, các vạch chỉ giờ và kim bằng vàng hồng 18 Karat. Dự trữ năng lượng là khoảng 40 giờ. Grand Taille Manual 40mm có giá trung bình là 18.200 USD. Phong cách của chiếc đồng hồ này là đơn giản, nhưng sự sang trọng của nó được thể hiện rõ ràng với sự sang trọng tinh tế của nó.

suy nghĩ cuối cùng

Nhà sản xuất đồng hồ Vacheron Constantin giữ kỷ lục cung cấp những chiếc đồng hồ sang trọng do Thụy Sĩ sản xuất có chất lượng cao nhất liên tục. Dịch vụ đặc biệt của họ trong những năm qua đã giúp họ tạo dựng được danh tiếng vững chắc cho nghề thủ công của mình trên khắp thế giới. Bộ sưu tập đồng hồ Patrimony là sự tôn vinh sự trường tồn và thành công của Vacheron Constantin và cung cấp tổng cộng 18 mẫu trong dòng. Chúng tôi đã chọn năm mô hình hàng đầu để điều tra thêm.

Sự đơn giản của Patrimony, ngoại trừ Traditionelle Openwork Manual Wind, có vẻ ngoài đơn giản. Điều này hơi lừa dối vì các bộ phận và sự phức tạp khác nhau đi vào chuyển động. Mỗi chiếc đồng hồ là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện lý tưởng không ngừng đòi hỏi sự hoàn hảo của các nhà thiết kế và thợ đồng hồ của Vacheron Constantin. Thương hiệu này nằm trong số những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới vì chất lượng và sự khéo léo của từng chiếc đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *