Top 5 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp của Eric Giroud mà bạn không thể bỏ qua

Eric Giroud là một nhà thiết kế đồng hồ tài ba đã đóng góp sáng tạo và kỹ năng của mình cho nhiều công ty đồng hồ cao cấp nổi tiếng. Các mẫu thiết kế của ông có thể được tìm thấy trong các bộ sưu tập của Swarovski, Constantin, MB&F, Vacheron, Tissot, Van Cleef và nhiều hãng khác. Eric Giroud được công nhận với khả năng sáng tạo và khả năng tìm lỗi thiết kế của đồng hồ để tạo ra những kiệt tác từ thảm họa. Triết lý thiết kế đồng hồ của ông bao gồm việc tạo ra những điều chỉnh nhỏ nhưng có tác động lớn đến tính thẩm mỹ và chức năng của đồng hồ. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu năm thiết kế đồng hồ hàng đầu của Eric Giroud để bạn có thể khám phá thêm.

Nhà thiết kế đồng hồ Eric Giroud đã đóng góp sự sáng tạo và kỹ năng của mình cho một số công ty đồng hồ cao cấp nổi tiếng. Bạn có thể tìm thấy các mẫu thiết kế của ông trong các bộ sưu tập do Swarovski, Constantin, MB&F, Vacheron, Tissot, Van Cleef và những hãng khác cung cấp. Anh ấy đã được công nhận về khả năng sáng tạo và khả năng tìm ra lỗi thiết kế của đồng hồ và tạo ra những kiệt tác từ thảm họa. Đây là người đàn ông đang mặc chiếc đồng hồ yêu thích của mình, chiếc Heuer Carrerra 1158CHN vào khoảng những năm 1970. chiếc đồng hồ phải có giá trị tình cảm đối với các nhà tử vi học vì nó thuộc bộ sưu tập của Jack Heuer, chú của vợ ông, một thợ đồng hồ nổi tiếng.

Giroud là một người làm việc tự do cung cấp dịch vụ của mình cho nhiều công ty khác nhau, anh đã phát hiện ra những sai sót trong thiết kế của những chiếc đồng hồ về cơ bản là tốt nhưng cần một số điều chỉnh nhỏ. Triết lý của ông về thiết kế đồng hồ bao gồm niềm tin rằng những điều chỉnh nhỏ có tác động lớn đến tính thẩm mỹ, sự thoải mái và chức năng, đồng thời tính toàn vẹn và các đặc điểm lịch sử gắn đồng hồ với di sản của dòng sản phẩm phải được duy trì khi xem xét các lựa chọn thay đổi.

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu năm thiết kế đồng hồ hàng đầu của Eric Giroud để bạn xem xét.

nội dung

trình diễn

1. Đồng hồ MB&F ZR012

Chiếc đồng hồ này là kết quả của những nỗ lực kết hợp của MB&F, Eric Giroud và Uwerk. Đây là một vật phẩm thử nghiệm và có độ phức tạp cao sẽ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế gồm 12 chiếc. Nhóm bao gồm Martin Frei và Felix Baumgartner từ Uwerk chịu trách nhiệm tạo ra phong trào. Nhóm MB&F bao gồm Serge Kriknoff và Max Busser cùng với Eric Giroud để phát triển chiếc đồng hồ cuối cùng.

Các thành phần kỹ thuật và phức tạp được tìm thấy trong “động cơ Wankel” cung cấp năng lượng cho đồng hồ, bao gồm cả việc bổ sung nitroglycerin trong quá trình phát triển. Chức năng này sử dụng một hình dạng hình học trong trình điều khiển với giờ và phút được biểu thị bằng hai rôto. Rất nhiều thời gian và công sức đã dành cho tác phẩm rất phức tạp này và nó được niêm yết với giá bán lẻ là 110.112,74 USD. Đồng hồ phải được đặt hàng trước và cần đặt cọc 33.000 đô la để bắt đầu quá trình mua hàng.

2. Đồng hồ tự động Swarovski Crystallium

Ví dụ này đã được ra mắt công chúng tại Baselworld vào năm 2013 và đã mang về cho Giroud Giải thưởng Red Dot danh giá cho Thiết kế Sản phẩm Tốt nhất trong năm đó. Giải thưởng đại diện cho chiến thắng hai ăn hai dành cho Giroud, người đã làm việc cho Swarovski trên những chiếc đồng hồ trước đó đã giành được sự khác biệt tương tự vì sự xuất sắc của nó. Thiết kế đầu tiên dành cho đồng hồ nữ và thiết kế thứ hai dành cho thiết kế của nam giới. Anh chia sẻ rằng cảm hứng về Crystallium Automatic đã đến với anh vài tuần sau khi được đưa vào dự án.

Vì đàn ông yêu thích thể thao, nên những viên pha lê hình sân vận động sẽ tạo điểm nhấn cho món đồ. vỏ và gờ 48mm được làm bằng nhôm với các miếng thép và PVD màu đen. Bốn chữ số Ả Rập nạm pha lê tô điểm cho mặt số bằng pha lê phản lực phủ lên phần còn lại của vạch chỉ giờ. Sản phẩm hoàn chỉnh trông giống một đấu trường làm bằng pha lê một cách kỳ lạ. Bộ máy Thụy Sĩ có thể được nhìn thấy qua tinh thể sapphire của đồng hồ có khả năng chống nước lên đến một trăm mét. Giá bán lẻ cho chiếc đồng hồ này là $1084,00

3. Tissot PRS 516 7750 2004

Ví dụ này là nhiệm vụ đầu tiên của Eric với hãng đồng hồ Tissot. Anh ấy đã sử dụng óc sáng tạo của mình để thiết kế PRS 516 có vỏ 45mm làm bằng thép không gỉ màu đen. Mặt số là vật liệu carbon màu đen được trang bị một đầu màu đen. Loại quay số là tương tự. Các bàn tay và điểm đánh dấu được phát sáng. PRS 516 được cung cấp bởi Tissot Calibre A05.H31 và là một chuyển động tự động. Dự trữ năng lượng là năm mươi bốn giờ. Mảnh này không thấm nước lên đến ba trăm ba mươi feet. Các chức năng bao gồm, giờ, phút, giây, ngày và đồng hồ bấm giờ. Tôi đang bán với giá $1,245.

4. Hoàng gia làm 1770

Sản xuất Royale 1770 ban đầu được xây dựng bởi Marc Guten và David và Alexis Gouten. Nỗ lực ban đầu của họ đã tạo ra một chiếc đồng hồ thiếu sang trọng và uyển chuyển, thay vào đó, nó trông như một tác phẩm vụng về và vụng về. Chính Eric Giroud đã sử dụng sáng tạo của mình để thay đổi vỏ máy thành một lớp vỏ cong hơn, có hình dạng giống quả bóng hơn. Các đường cong được đánh bóng nhẹ nhàng và thay đổi hình dạng dưới ánh sáng và góc nhìn phù hợp. Anh ấy đã thêm các kim hình thanh kiếm với màu sắc tinh tế vào mặt số để mang lại cho chiếc đồng hồ nhiều cảm giác cổ điển hơn. Tourbillon cho phép quan sát chuyển động để thêm phần hấp dẫn. Sau khi thiết kế lại, Manufacture Royale 1770 được định giá 58.000 USD.

5. MCT tuần tự một S110

SEquential One S110 là một sản phẩm có thiết kế của Giroud theo cách tiếp xúc hiện đại nhưng cổ điển. Giroud lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ phiên bản trước cần cập nhật. Việc thiết kế lại mang lại cho nó vẻ ngoài thể thao moe nhưng vẫn giữ được các tính năng phức tạp của mặt số. Mặt số kiểu khung xương cho phép xem tùy ý biến chứng dựa trên một đĩa quay sắp xếp phút và giờ được điều khiển bởi các lăng kính tam giác được xếp gọn trong hệ thống phức tạp.

Mặt số hình chữ X là một trong những đóng góp hiện đại hơn của Eric và cho thấy khả năng của anh ấy trong việc nhận ra mức độ thay đổi cần thiết và yếu tố nào phải được giữ lại. Ông quản lý để bảo tồn bản chất của di sản đồng hồ trong khi thực hiện các cải tiến về hình thức và chức năng. Tinh thể sapphire chia đồng hồ thành hai nửa cũng là một nét đẹp. Bộ máy này có tổng cộng 471 bộ phận và là phiên bản sản xuất trong nhà với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Dây đeo khâu tay được làm bằng da màu đen với bề mặt nhẵn, được làm bằng da bê có lớp lót không gây dị ứng. Các dây đai có sẵn trong khan hiếm, màu đỏ hoặc màu xám. Giá của chiếc đồng hồ này vẫn nằm trong khoảng 100.000 USD.

suy nghĩ cuối cùng

Eric Giroud đã có nhiều đóng góp quan trọng cho ngành đồng hồ xa xỉ. Anh ấy có một cách kỳ diệu để biến những sai sót được tìm thấy trong những chiếc đồng hồ xa xỉ thành những ví dụ điển hình về tài năng đáng kinh ngạc của anh ấy. Không cần nhiều hơn một vài thay đổi nhỏ để tạo ra một tác phẩm cải tiến, ít nhất là không dành cho Giroud. Chúng tôi hy vọng bạn thích năm thiết kế đồng hồ hàng đầu của Eric Giroud.

Những bài viết liên quan

Năm thiết kế đồng hồ đẹp nhất năm 2016

Năm chiếc đồng hồ Tag Heuer Carrera hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *