Top 5 mẫu đồng hồ Tommy Hilfiger nổi bật nhất hiện nay: Lựa chọn hoàn hảo cho đẳng cấp và phong cách

Tommy Hilfiger has been a busy name in the fashion industry since the 1980s, especially when it comes to clothing and apparel. However, some people forget that Hilfiger also has an impressive line of accessories. Their watches are one of the most stylish and affordable options you can find out there. While they may not be the best in terms of technology and innovation, they still stay true to the originality of any watch company. Here are five top Tommy Hilfiger watches you can currently find on the market.

1. Tommy Hilfiger Men’s Gold Watch with Brown Leather Strap
When it comes to elegance, Hilfiger knows exactly how to combine some elements to achieve the most intricate results. The dark brown leather strap with a crocodile embossed texture looks stunning against the gold tone of the case and the clean white dial, perfect for everyday wear. A gold-tone marker is connected to the gold case and is numbered in black. It has three sub-dials displaying the date, day, and military time. It may not have a high water resistance, but it’s enough to withstand a little wetness without damage. This is a great look for a classic man and it will fit many different styles.

2. Tommy Hilfiger Sophisticated Sport Stainless Steel Watch for Men
Imagine a sports watch that looks more like a bracelet. That’s exactly what the Hilfiger Sophisticated Sport watch is. The gold tone of the link bracelet stands out against the blue bezel frame containing a tachymeter scale. The small Tommy Hilfiger logo pops out on the silver-white background of the dial, which consists of three sub-dials displaying the day, date, and military time. The rectangular white markers match the watch hands and they are coated with a luminous material for time display in the dark. This quartz watch has a water resistance of up to 50 meters, enough to wear while swimming in shallow water.

3. Tommy Hilfiger Men’s Stainless Steel Watch with Blue Silicone Strap
Nothing is more simplistic and cool than this Hilfiger watch. The blue silicone strap on this watch is one of the most comfortable straps you’ve ever felt on your wrist. It is also lightweight and resistant to many damages. The mineral crystal lens is also scratch-resistant, protecting the beautiful blue dial of the watch. The bezel ring is made of stainless steel and designed with engraved Arabic numerals. The markers are white and bold, designed to enhance readability even in low light conditions. The watch also has a water resistance of up to 50 meters, so you can wear it while bathing or swimming in shallow water.

4. Tommy Hilfiger Men’s Analog Display Japanese Movement Black Watch
There are many features on this watch that need to be mentioned. When it comes to style, this watch is also unique like any other watches. It has a breathtaking simplicity. The silicone strap has a cross design, adding an interesting touch. The strap is all black and thick, but there is a hint of red on the crown of the watch, giving it a personality. The bezel ring contains minute markers, while the all-black dial contains both numerals and linear markers. This watch is beautiful with all-black and it is very suitable for various sports.

5. Tommy Hilfiger Silver-tone Stainless Steel Men’s Watch
This watch is modern and sophisticated. It has a beautiful and completely masculine design. There is something very technical about the interface of this watch. All the lines are small; the chain links resemble a grid and the details are discreet. A mineral crystal protects the watch’s dial and it has three sub-dials indicating the date, day, and military time. The intricate lines on the dial give this watch an elegant and stylish architectural feel. This is the perfect dress watch that can be paired with any suit. In any case, nothing can stop you from wearing this watch. It is the perfect daytime watch that can take you into the night.

These are just five of the top Tommy Hilfiger watches you can find on the market today. Each watch has its own unique style and design, making it suitable for different occasions and personal preferences. Whether you’re looking for a classic and elegant timepiece or a sporty and modern watch, Tommy Hilfiger has options for you.

Tommy Hilfiger đã bận rộn kể từ những năm 1980 khi trở thành tiêu đề trong ngành thời trang, đặc biệt là khi nói đến quần áo và trang phục. Một số người quên rằng Hilfiger cũng có một dòng phụ kiện đáng kinh ngạc. Đồng hồ của họ là một trong những lựa chọn phong cách và giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đó. Chúng có thể không phải là tốt nhất khi nói đến kỹ thuật và đổi mới, nhưng khi nói đến phong cách và thiết kế. Hilfiger vẫn nguyên bản như bất kỳ công ty đồng hồ nào. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Tommy Hilfiger hàng đầu bạn có thể mua trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ vàng nam Tommy Hilfiger với dây da nâu

Khi nói đến sự thanh lịch, Hilfiger biết chính xác cách kết hợp một số yếu tố để có được kết quả tinh vi nhất. Dây đeo bằng da màu nâu sẫm có chạm nổi hình cá sấu hoàn toàn đẹp mắt trên tông màu vàng của vỏ và mặt số màu trắng trông sạch sẽ, hoàn hảo cho trang phục hàng ngày. Một điểm đánh dấu bằng vàng được kết nối với vỏ bằng vàng và được đánh số màu đen. Có ba mặt số phụ hiển thị ngày, thứ và giờ quân sự. Khả năng chống nước không nhiều nhưng cũng đủ để nó bị ướt một chút mà không bị hỏng. Đây là một cái nhìn tuyệt vời cho một người đàn ông cổ điển, và nó sẽ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Đồng hồ thép không gỉ thể thao tinh xảo dành cho nam của Tommy Hilfiger

Hãy tưởng tượng một chiếc đồng hồ thể thao trông giống đồng hồ đeo tay hơn. Đó thực sự là chiếc đồng hồ Hilfiger Sophisticated Sport. Tông màu vàng của dây đeo mắt xích nổi bật trên khung bezel màu xanh chứa thang đo tachymeter. Logo Tommy Hilfiger nhỏ nổi bật trên nền trắng bạc của mặt số gồm ba mặt số phụ hiển thị thứ, ngày và giờ quân sự. Các vạch đánh dấu hình chữ nhật màu trắng phù hợp với các kim đồng hồ và chúng được phủ một lớp vật liệu dạ quang để có khả năng hiển thị thời gian trong bóng tối. Chiếc đồng hồ chạy bằng thạch anh này có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét, đủ để đeo khi bơi ở vùng nước nông.

Đồng hồ đeo tay nam bằng thép không gỉ Tommy Hilfiger với dây đeo silicon màu xanh

Không gì giản dị và ngầu hơn chiếc đồng hồ Hilfiger này. Dây đeo silicon màu xanh trên chiếc đồng hồ này là một trong những dây đeo thoải mái nhất mà bạn từng cảm thấy trên cổ tay. Nó cũng nhẹ và có khả năng chống lại nhiều thiệt hại. Thấu kính pha lê khoáng cũng có khả năng chống trầy xước, bảo vệ mặt số màu xanh tuyệt đẹp của đồng hồ. Vòng bezel được làm bằng thép không gỉ và được thiết kế với các chữ số Ả Rập được chạm khắc. Các điểm đánh dấu có màu trắng và đậm, được thiết kế để cải thiện khả năng đọc ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên đến 50 mét, vì vậy bạn có thể đeo nó khi tắm hoặc khi bơi ở vùng nước nông.

Tommy Hilfiger Men’s Analog Display Phong trào Nhật Bản Black Watch

Có rất nhiều tính năng trên chiếc đồng hồ này cần được đề cập. Khi xem xét kiểu dáng, chiếc đồng hồ này cũng độc đáo như bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Nó có một sự đơn giản đáng kinh ngạc. Dây đeo silicon có thiết kế chéo tạo thêm nét thú vị. Dây đeo có vỏ dày, toàn màu đen, nhưng có một chút màu đỏ trên núm vặn của đồng hồ, tạo nên nét cá tính cho chiếc đồng hồ. Vòng bezel chứa các vạch số đánh dấu phút, trong khi mặt số toàn màu đen chứa cả vạch số và tuyến tính. Chiếc đồng hồ này rất đẹp với toàn bộ màu đen và chiếc đồng hồ này rất phù hợp với các loại thể thao.

Đồng hồ thép không gỉ tông bạc nam Tommy Hilfiger

Chiếc đồng hồ này hiện đại và tinh tế. Đó là kiểu dáng đẹp và hoàn toàn nam tính. Có một cái gì đó rất kỹ thuật về giao diện của chiếc đồng hồ này. Tất cả các dòng đều nhỏ; Liên kết chuỗi giống như lưới và các chi tiết kín đáo. Một tinh thể khoáng bảo vệ mặt số của chiếc đồng hồ này và có ba mặt số phụ cho biết ngày, thứ và giờ quân sự. Các đường nét tinh xảo trên mặt số mang đến cho chiếc đồng hồ này một cảm giác kiến ​​trúc thanh lịch và phong cách. Đây là chiếc dress watch hoàn hảo có thể kết hợp với bất kỳ bộ vest nào. Trong mọi trường hợp, không gì có thể ngăn cản bạn đeo chiếc đồng hồ này. Đó là chiếc đồng hồ ban ngày hoàn hảo có thể đưa bạn vào ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *