Top 5 Mẫu Đồng Hồ Tayroc Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Công ty đồng hồ Tayroc là một thương hiệu độc lập, tự tài trợ bởi hai cặp anh em đam mê tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp, phù hợp với cả nam và nữ, với giá cả phải chăng. Phong cách của thương hiệu là hiện đại và đơn giản. Họ đã tích lũy một bộ sưu tập lớn các thiết kế độc đáo và công ty đang ngày càng nổi tiếng và tăng doanh thu. Trong số những chiếc đồng hồ Tayroc tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng ta có Tyroc Mismi, Tyroc âm lịch, Tyroc Eden, Tyroc Santorini và Tyroc TXM053. Mỗi chiếc đồng hồ mang đến một phong cách riêng biệt và độc đáo, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi người.

Công ty đồng hồ Tayroc là một thương hiệu độc lập và tự tài trợ bởi hai cặp anh em có niềm đam mê tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp cho nam và nữ với giá cả phải chăng. Phong cách của thương hiệu là hiện đại, nhưng đơn giản. Họ đã tích lũy được một bộ sưu tập lớn các thiết kế độc đáo và công ty đang ngày càng nổi tiếng và tăng doanh thu. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ Tayroc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Tyroc Mismi

Chiếc đồng hồ cổ điển này có vỏ bằng thép không gỉ 42 mm được xử lý bằng lớp hoàn thiện màu bạc sáng bóng và dây đeo dạng lưới 22 mm phù hợp. Mặt sau của vỏ được chải và đi kèm với một dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Mặt đồng hồ màu đen với chỉ số cắt bỏ để lộ phần bên trong màu xám nhạt hơn nhằm mục đích tương phản. 3 mặt số phụ được sắp xếp theo hình tam giác hiển thị chức năng bấm giờ và được làm bằng mặt chèn màu xám nhạt. Các thấu kính tráng sapphire bảo vệ đồng hồ và góp phần tăng khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Dây đai có thể hoán đổi cho nhau có sẵn cho mô hình này.

Tyro âm lịch

Tayroc Lunar là chiếc đồng hồ nam bán chạy có chức năng bấm giờ 3 mặt số. Vỏ 42 mm được làm bằng thép không gỉ và được xử lý bằng lớp sơn đen mờ. Mặt đồng hồ có màu đen sẫm với vạch chỉ giờ có màu xám nhạt rất tương phản. Kim giờ, phút và giây cũng có màu xám khiến chúng rất dễ nhìn thấy. Mặt số phụ của đồng hồ bấm giờ được đặt bên dưới trung tâm theo cấu hình hình tam giác với các điểm nhấn màu xám nhạt xung quanh mặt số. Vỏ được sơn màu đen mờ và được bảo vệ bằng thấu kính tráng sapphire, có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Lunar được giới thiệu với một dây đeo dạng lưới màu đen 22mm và đi kèm với một dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Tyroc Eden

Tayroc Eden là một chiếc đồng hồ rất hấp dẫn, phù hợp cho các dịp hơn là trang phục quá trang trọng. Nó có dây đeo dạng lưới 22 mm có tông màu vàng với hoa văn xương cá tinh tế. Vỏ có kích thước 42mm và được làm bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng vàng được đánh bóng. Mặt đồng hồ màu trắng rực rỡ với các vạch chỉ giờ và phút. Chức năng bấm giờ được hiển thị trong ba mặt số phụ hình tròn có màu xám nhạt tương phản với đường viền bằng vàng bóng. Nó được đặt ở trung tâm của mặt số theo hình tam giác tạo cho chiếc đồng hồ một sự đối xứng đẹp mắt. Kim phút và kim giờ được đánh bóng bằng vàng chunky với các điểm nhấn màu xám. Kim giây là một kiểu kim tốt bằng vàng đánh bóng. Các trường hợp trở lại là thép không gỉ chải. Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng thấu kính tráng sapphire để tăng độ bền và có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Đồng hồ đi kèm với dây đeo có thể hoán đổi cho nhau khi bạn thích ăn mặc giản dị hơn.

Tyroc Santorini

Santorini có vỏ 38mm làm bằng vật liệu thép không gỉ và được phủ một lớp vàng hồng đánh bóng. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ có đường kính 18mm, cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng. Mặt đồng hồ màu nâu sô cô la đẹp mắt với vạch chỉ giờ. Kim giờ, phút và giây được đánh bóng bằng vàng hồng. Ba mặt số phụ hình tròn hiển thị các chức năng bấm giờ với mặt chèn hình bánh quế và viền vàng hồng bao quanh chúng. Các trường hợp trở lại là thép không gỉ chải. Đồng hồ được bảo vệ bởi các thấu kính tráng sapphire và khả năng chống nước lên tới 5 ATM. Đồng hồ đi kèm với một dây đeo có thể hoán đổi cho nhau.

Tyroc TXM053

Chiếc đồng hồ rực rỡ này có kiểu dáng hoài cổ với thấu kính tráng sapphire hình vòm và mặt tròn ngoại cỡ. Vỏ có kích thước 42mm và được làm bằng thép không gỉ, hoàn thiện bằng vàng bóng. Chức năng đồng hồ bấm giờ 2 mặt số được hiển thị trong hai mặt số phụ tròn đặt ngay dưới vị trí 12 giờ và 6 giờ. Mặt đồng hồ có màu vàng sáng hơn. Các chỉ số được đánh bóng bằng vàng vàng sáng và khớp với kim giờ, phút và giây. Dây đeo là dạng lưới 22 mm với lớp hoàn thiện màu vàng vàng. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 5 ATM và đi kèm với dây đeo có thể thay thế được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *