Top 5 mẫu đồng hồ TAG Heuer Monaco đáng sở hữu nhất trong lịch sử

Những chiếc đồng hồ của Tag Heuer không chỉ là sản phẩm xa xỉ mà còn là biểu tượng của sự đổi mới và sự thanh lịch. Công ty đã phát triển và đổi mới chế tạo đồng hồ từ khi thành lập vào năm 1860. Những chiếc đồng hồ bấm giờ của công ty đã được sử dụng trong thế giới đua xe và xe thể thao, giúp công ty xác định tên tuổi của mình trong ngành này. Trong danh sách năm mẫu TAG Heuer Monaco hàng đầu mọi thời đại, Monaco V4 đứng đầu với tính năng đột phá và kiểu dáng hiện đại. Grand Carrera và Carrera Calibre Heuer 01 Chronograph cũng là những lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ.

Bề ngoài của một người nói lên nhiều điều về con người họ. Đó là lý do tại sao nhiều người có một quy tắc ăn mặc cụ thể xác định họ. Ngày nay, những gì bạn đeo trên cổ tay nói lên nhiều điều về bạn hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Với rất nhiều đồng hồ trên thị trường hiện nay, Tag Heuer là một cái tên được kính trọng trong ngành chế tạo đồng hồ mà không được chú ý. Theo thời gian, công ty đã phát triển để trở thành một trong những công ty sản xuất đồng hồ xa xỉ tốt nhất và nhiều người nói rằng công ty có DNA của sự đổi mới. Ở tuổi 20, Edouard Heuer thành lập công ty vào năm 1860. Công ty đã tạo được tên tuổi trong một thời gian ngắn với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ xuất sắc và đồng hồ bấm giờ mạnh mẽ, góp phần đổi mới chế tạo đồng hồ và các phát minh khác như bánh răng dao động.

Lý do chính khiến Heuer thành công là nhờ mối liên hệ với thế giới đua xe và xe thể thao. Năm 1911, công ty đã tạo ra chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên cho xe cộ, và sau đó vào năm 1916, chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên với độ chính xác 1/100 đã được tạo ra. Lô đồng hồ xe đua đầu tiên được phát triển vào năm 1933, cùng năm với chiếc đồng hồ bấm giờ huyền thoại Autavia được phát triển. Năm 1969, hình ảnh thể thao của thương hiệu được củng cố với việc tạo ra Monaco, một chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng với thiết kế hộp vuông độc đáo. Kể từ đó, công ty không làm gì khác ngoài việc sản xuất những chiếc đồng hồ độc đáo và tốt nhất.

Dưới đây là năm mẫu TAG Heuer Monaco tốt nhất mọi thời đại.

1. Monaco V4

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là chiếc Monaco V4 độc nhất vô nhị được tạo ra bằng cách sử dụng cải tiến đột phá. Monaco V4 tình cờ là mẫu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng dây đai truyền động để chuyển động thay cho bánh răng cưa. Một số tính năng khác làm cho Monaco V4 trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp như vậy bao gồm vòng bi siêu nhỏ, thùng lò xo tăng gấp bốn lần và hệ thống lên dây cót tự động. Nó được xác định bởi một mặt đồng hồ độc đáo, hiện đại khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ đầy sang trọng và khác biệt. Monaco V4 có giá 47.500 USD.

2. Tag Heuer Grand Carrera

Tag Heuer Grand Carrera đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi, nhờ vẻ ngoài ấn tượng của nó. Nó được làm bằng titan đen và da cá sấu, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn thể hiện sự tự tin. Nó có mặt kính sapphire và một trong những tính năng tốt nhất là vương miện vặn xuống. Ở vị trí 6 giờ là ngày, đồng hồ bấm giờ ở vị trí 3 giờ và chức năng thứ hai ở vị trí 9 giờ. Chiếc đồng hồ này có nhiều chức năng tuyệt vời như đồng hồ bấm giờ, giây nhỏ, đồng hồ bấm giờ, ngày và máy đo tốc độ. Một chiếc đồng hồ là hình ảnh đích thực của sự thanh lịch, và việc đeo nó trên cổ tay của bạn sẽ phản ánh bạn là người như thế nào. Giá thị trường của Tag Heuer Grand Carrera là 5.985 đô la, nhưng nó đáng để xem qua.

3. Tag Heuer Carrera Calibre Heuer 01 Chronograph tự động 45 mm

Thứ ba trong danh sách của chúng tôi là Tag Heuer Carrera Calibre Heuer thanh lịch được xác định bởi vỏ thép không gỉ và dây đeo cao su màu xanh thoải mái. Nó là một chiếc đồng hồ đáng chú ý với mặt số lộ cơ, vạch chỉ giờ, kim màu bạc và máy đo tốc độ. Nó có kiểu dáng tương tự vì các kim và điểm đánh dấu phát sáng. Màn hình hiển thị ngày được đặt giữa các vị trí 3 và 4 giờ, giúp mặt số phụ được hiển thị dễ dàng đếm các khoảng thời gian từ 60 giây, 30 phút và 12 giờ. Nó có các tính năng tuyệt vời như tinh thể sapphire chống trầy xước và vỏ màn hình trong suốt 45mm hình tròn. Nó không thấm nước, giá 5.300 đô la và có các chức năng sau; giây, phút, giờ, ngày, đồng hồ bấm giờ và máy đo tốc độ.

4. Đồng hồ nam nữ Tag Heuer Monaco Quartz

Đồng hồ đeo tay nam nữ Tag Heuer Monaco Quartz đứng thứ tư trong danh sách năm mẫu TAG Heuer Monaco hàng đầu mọi thời đại của chúng tôi, nhờ vào vẻ ngoài đỉnh cao của nó. Nó có vỏ thép đánh bóng có đường kính 37 mm và dây đeo cá sấu màu trắng hấp dẫn. Nó có mặt đồng hồ bằng thép được đánh bóng và đai kính bằng kim cương với các kim và vạch chỉ giờ phát sáng. Để hiển thị tốt hơn, đồng hồ có các điểm đánh dấu phút mà bạn có thể tìm thấy dọc theo vòng trong. Ở vị trí 12 giờ là màn hình hiển thị ngày và giây nhỏ ở vị trí 6 giờ.Với bộ máy thạch anh, Đồng hồ đeo tay nam Tag Heuer Monaco Quartz Unisex được làm bằng tinh thể sapphire chịu lực, khả năng chống nước, có giá 5.200 đô la và có các chức năng sau; giây, phút, giờ và ngày.

5. Liên kết tầm cỡ 18

Làm tròn năm mẫu TAG Heuer Monaco hàng đầu của chúng tôi là Calibre 18 Link với một trong những thiết kế tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Link Calibre 18 khá quyến rũ nhờ kiểu dáng và tính năng hàng đầu. Nó được xác định bởi vỏ 40 mm, vòng đeo tay bằng thép không gỉ được đánh bóng tinh xảo và gờ cố định hình đệm. Không thể mô tả thiết kế của Link Calibre 18 mà không nhắc đến núm vặn vặn vít, khóa gập và đồng hồ bấm giờ. Nó có khả năng chống nước lên đến 200 mét và có giá 3.320 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *