“Top 5 mẫu đồng hồ Shinola hot nhất hiện nay – Chọn ngay cho phong cách thời trang của bạn!”

Shinola là thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ, được định hướng với sự kết hợp giữa thế kỷ 18 và phong cách hiện đại. Với quá trình sản xuất được thực hiện cẩn thận từ khâu lắp ráp đến khâu dây da, Shinola mang đến cho người dùng những chiếc đồng hồ cao cấp và sang trọng. Các mẫu đồng hồ Shinola đa dạng với mức giá từ $550 đến $850, bao gồm các tính năng như mặt pha lê Sapphire, bộ máy thạch anh Aragonite, và dây đeo bằng da cao cấp. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2013 tại Detroit, Michigan và đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ mới nhất được yêu thích tại Mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẳng cấp, Shinola là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đồng hồ Shinola là sự lựa chọn hoàn hảo cho người đàn ông hiện đại sành điệu. Thương hiệu được định hướng giữa thế kỷ 18 với khuynh hướng hiện đại, mang lại cho nó một khía cạnh sang trọng mà không đòi hỏi nhiều hơn số lượng lớn. Đồng hồ Shinola phù hợp nhất với thương hiệu và loại đồng hồ dành cho những người đam mê đồng hồ và hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Thương hiệu khẳng định sự hiện diện của mình thông qua các nguyên tắc sản xuất đẳng cấp thế giới và tác phẩm nghệ thuật hiện đại, ngay từ khâu lắp ráp các bộ phận cho đến khâu dây da. Nói cách khác, toàn bộ quá trình chế tạo một chiếc đồng hồ cho đến khi tung ra thị trường đều được thực hiện cẩn thận. Một số đồng hồ hàng đầu của công ty vẫn là một phần trong bộ sưu tập của nam giới khi ngày càng có nhiều thiết kế tiếp tục ra mắt để đáp ứng nhu cầu của các xu hướng khác nhau.

Shinola có một lịch sử tương đối ngắn. Nó được ra mắt vào năm 2013 tại Detroit, Michigan, khiến nó trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ mới nhất do Mỹ sản xuất. Ngay từ đầu, thương hiệu đã dự định sản xuất bộ ba món đồ ngẫu nhiên như xe đạp, văn phòng phẩm, đồ da và tất nhiên là cả đồng hồ. Ý tưởng đến vào thời điểm thành phố đang suy thoái kinh tế. Bất động sản sẵn có và năng lực lực lượng lao động cho phép thực hiện các dự án và cơ hội đặc biệt như thế này. Sản phẩm “được xây dựng tại Detroit” cùng với câu chuyện của thương hiệu thể hiện một cách tiếp cận sáng tạo để phát triển một thương hiệu mới của Mỹ. Với ý nghĩ đó, đây là năm chiếc đồng hồ Shinola tốt nhất đang được bán ngay bây giờ.

nội dung

trình diễn

Dây da Shinola the Runwell 47mm

-dây-da-shinola-the-runwell-47mm

Giá: $550

Chiếc đồng hồ màu nâu sẫm/xanh lam đá phiến này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy thạch anh gồm 46 mảnh và có mặt tinh thể sapphire cong đôi để đảm bảo màn hình hiển thị rõ ràng và sắc nét. Nó được làm từ vỏ thép chắc chắn, tạo ra ánh bạc và dây đeo bằng da cao cấp được khâu kỹ lưỡng để tăng độ bền. Nó cũng đi kèm với một chiếc hộp khắc laser đặc trưng ở mặt sau cùng với số sê-ri. Các tính năng phổ biến bao gồm thép không gỉ hoặc thép không gỉ với các tấm/da biểu tượng bằng vàng, đồng hoặc đen, mặt Pha lê Sapphire và bộ máy thạch anh Aragonite 715. Vỏ 47mm rất phù hợp với đồng hồ mặt lớn mà vẫn giữ được vẻ ngoài hiện đại. Chiếc đồng hồ này phù hợp với hầu hết các loại trang phục, với màu nâu sẫm mang lại cảm giác tự hào đáng ngạc nhiên.

Đồng hồ dây da 41mm Shinola “The Runwell”

đồng hồ shinola-the-runwellda-dây đeo-41mm

Giá: $550

Đồng hồ Runwell đi kèm với dây đeo bằng da màu đen và được cung cấp bởi bộ máy 46 thạch anh của Mỹ. Nó có một mặt tinh thể sapphire cong đôi. Vỏ 41mm làm cho nó giống một chiếc đồng hồ cỡ trung trên cổ tay hơn, nghĩa là nó đủ lớn để lấp đầy cổ tay nhưng vẫn đủ lớn để theo kịp các thiết kế bắt kịp xu hướng. Một dây đeo bằng da màu đen đi một chặng đường dài trong việc bổ sung cho hầu hết mọi phần trong tủ quần áo của bạn. Các tính năng đáng chú ý bao gồm chuyển động thạch anh Detroit Argonite 1069, Mặt pha lê Sapphire, khóa đóng và chiều rộng dải 20 mm. Nó cũng đi kèm với thép không gỉ, tấm ion đồng thau, tấm ion vàng hồng hoặc tấm ion vàng. Như bạn có thể thấy, chiếc đồng hồ này phù hợp cho tất cả các loại dịp, dù là bình thường hay trang trọng. Trên thực tế, một chiếc đồng hồ Shinola dây da màu đen là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn khẳng định mình với đồng nghiệp.

các Canfield

the-canfield

Giá: $850

Một kiệt tác khác do Shinola sản xuất, Canfield sử dụng bộ chuyển động thạch anh 46 mảnh do Mỹ sản xuất. Nó cũng có mặt tinh thể sapphire cong đôi được bao quanh bởi một gờ bezel mỏng như đồng xu để bảo vệ màn hình rõ ràng của nó. Màu tối/nâu của đồng hồ có vẻ ngoài thanh lịch và uy quyền khiến nó trở nên hoàn hảo để tham dự các cuộc họp hội nghị đầy phong cách. Các tính năng chung bao gồm tấm/da PVD bằng thép không gỉ/thép hoặc vàng, Mặt pha lê Sapphire, Chức năng hiển thị ngày, bộ máy thạch anh Argonite 715, khóa đóng và vỏ 43mm với chiều rộng dây đeo 20mm. Chức năng ngày cho phép người dùng dễ dàng theo dõi thời gian, đặc biệt là khi đến các cuộc hẹn và các sự kiện quan trọng khác.

Đồng hồ Shinola the Runwell Chrono Dây da 47mm

shinola-the-runwell-đồng hồ-đồng hồ-da-dây đeo-47mm

Giá: $800

Chiếc đồng hồ màu kem/hạt sẫm màu này đi kèm với thông số kỹ thuật sản phẩm riêng giúp nó có lợi thế hơn so với các mẫu Shinola khác. Điều này bao gồm 84 mảnh năng lượng chuyển động thạch anh thời gian, đồng hồ bấm giờ và ngày phụ, với mặt tinh thể sapphire cong đôi. Chiếc đồng hồ này nằm trong số những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn từ bộ sưu tập cũ, nhưng nổi bật nhờ các tính năng bổ sung của nó. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm thép không gỉ hoặc thép không gỉ tấm ion vàng hoặc tấm/da đen, bộ chuyển động thạch anh Argonite 5021 với các bộ phận của Thụy Sĩ và vỏ 47mm với chiều rộng dây đeo 24mm; Chiều dài dải 230mm. Mẫu được lắp ráp tại Thụy Sĩ, là một trong những chiếc đồng hồ đích thực nhất mà Shinola từng sản xuất. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho quà tặng sinh nhật hoặc bất kỳ dịp đặc biệt nào khác.

Đồng hồ đeo tay bằng da 47mm Moon Phase của Shinola ‘The Runwell”

shinola-the-runwell-moon-47mm-dây da-đồng hồ

Giá: $800

Một trong những chiếc đồng hồ cổ điển hơn trong bộ sưu tập Shinola, Runwell không gây thất vọng về thiết kế. Các bộ phận được lắp ráp cẩn thận, từ mặt kính sapphire đến dây da cá sấu – đều được chế tác một cách bài bản. Chỉ báo lịch tuần trăng được khắc tên công ty, cũng như chữ ký thương hiệu được khắc bằng laser nổi tiếng. Đó là giá trị tuyệt vời cho số tiền của bạn, đặc biệt khi xem xét thực tế là nó được làm thủ công từ đầu. Các tính năng đen/trắng/vàng của nó là hoàn hảo cho bất kỳ ai. Các tính năng chung bao gồm thép không gỉ với lớp phủ/da PVD tông vàng hoặc thép không gỉ, bộ máy thạch anh Argonite 708 và vỏ 47mm với chiều rộng dây đeo 24mm. Cấu trúc chi tiết của đồng hồ và dây đeo bằng da cá sấu cho thấy giá trị và tính xác thực của một chiếc đồng hồ truyền thống nhưng đầy phong cách.

Suy nghĩ cuối cùng

Một trong những dấu hiệu quan trọng nhất của một thương hiệu tốt là tên và truyền thống của nó. Shinola là một thương hiệu tương đối mới, nhưng đã hoạt động với tốc độ huyền thoại để tạo ra một lượng khán giả ấn tượng luôn mong chờ các bản phát hành của nó. Nhà sản xuất đồng hồ này không chỉ ngày càng nổi tiếng nhờ các thiết kế được chế tạo cẩn thận, mà còn bởi vì đây là một trong những thương hiệu tốt nhất của Mỹ bởi những người sử dụng đồng hồ của Mỹ, những người đang nỗ lực có ý thức để cải thiện ngành chế tạo đồng hồ. So với các thương hiệu khác, Shinola được ưa chuộng hơn vì đồng hồ chất lượng cao. Trên thực tế, thương hiệu này đang ngày càng chứng tỏ mình là một đối thủ khó nhằn giữa các thương hiệu nổi tiếng khác như Rolex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *