“Top 5 mẫu đồng hồ Rolex Oyster đỉnh nhất trong lịch sử: Tuyệt tác đeo tay không thể bỏ lỡ”

Rolex là một thương hiệu đồng hồ đẳng cấp thế giới đến từ Thụy Sĩ, được thành lập bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis vào năm 1905 tại London. Đến năm 1919, công ty đã chuyển đến Geneva, Thụy Sĩ để phát triển sản phẩm của mình. Với hơn 100 năm hoạt động, chất lượng của các sản phẩm Rolex vẫn luôn được đảm bảo và không ngừng nâng cao. Rolex là thương hiệu đồng hồ lớn nhất trên thế giới, với tốc độ sản xuất trung bình là 2.000 chiếc đồng hồ mỗi ngày. Những chiếc đồng hồ Rolex không chỉ đẳng cấp, tinh tế và sang trọng, mà còn có giá trị lịch sử và truyền thống. Trong số 5 mẫu đồng hồ Rolex Oyster tốt nhất mọi thời đại, có Milgauss với lớp phủ DLC (116400GV), Đồng hồ thép không gỉ Rolex Oyster Perpetual Date 1530, Nhà thám hiểm Rolex, Tàu ngầm Rolex và Lady-Datejust 28.

Rolex là cái tên gần gũi và quen thuộc với nhiều người. Rolex là một hãng đồng hồ đẳng cấp thế giới đến từ Thụy Sĩ. Công ty đã khẳng định tên tuổi của mình bằng cách sản xuất những chiếc đồng hồ đẳng cấp thế giới dưới thương hiệu Tudor và Rolex. Công ty được thành lập tại London bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis vào năm 1905 nhưng được chuyển đến Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1919. Công ty đã hoạt động hơn 100 năm nhưng chất lượng sản phẩm của họ chưa bao giờ suy giảm. Rolex là thương hiệu đồng hồ lớn nhất trên thế giới và đã sản xuất ra nhiều chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, mang lại cho các công ty khác những cái tên như đẳng cấp, tinh tế và sang trọng.

Tốc độ sản xuất trung bình của họ là 2.000 chiếc đồng hồ trong một ngày. Họ có DNA của sự đổi mới và đồng hồ của họ ngày càng tốt hơn. Sự kết hợp giữa tay nghề thủ công tuyệt đẹp và chất liệu tuyệt đẹp khiến đồng hồ Rolex trở nên hấp dẫn nhưng có giá. Với vô số loại đồng hồ đã có mặt trên thị trường hiện nay, bạn có thể bối rối không biết nên chọn loại nào, nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi có tuyển tập 5 mẫu đồng hồ Rolex Oyster tốt nhất mọi thời đại sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

1. Milgauss với lớp phủ DLC (116400GV)

Đầu tiên trong danh sách năm mẫu đồng hồ Rolex Oyster tốt nhất của chúng tôi là Milgauss thay đổi cuộc sống với Lớp phủ DLC. Đây là chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất của Rolex. Nó được sản xuất vào đầu những năm 1950 nhưng được đưa ra thị trường vào năm 1956 và bạn sẽ thấy nó được sản xuất cho đến ngày nay. Nó được đặt tên là Milgauss vì khả năng chịu được từ trường bằng 1.000 đơn vị gauss. Nó là một chiếc đồng hồ thay đổi cuộc sống vì nó hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu và nhà khoa học. Mặc dù Milgauss có các chức năng nặng nề, nhưng nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Nó đi kèm với mặt số màu xanh cũng như lớp phủ DLC khiến chiếc đồng hồ trở nên quyến rũ. Nó có giá 11.950 USD.

2. Đồng hồ thép không gỉ Rolex Oyster Perpetual Date 1530

Đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi là Đồng hồ thép không gỉ Rolex Oyster Perpetual Date 1530, hoàn hảo cho trang phục thường ngày. Nó đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời như chuyển động tự lên dây cót tự động của máy đo thời gian, cơ chế hack, vít điều chỉnh Microstella, có thể điều chỉnh theo năm vị trí và nhiệt độ, và lò xo cân bằng Breguet tự bù. Nó có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính 36mm và logo Rolex trên núm vặn. Nó cũng tự hào có một tinh thể sapphire chống trầy xước và kính lúp Cyclops. Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Date 1530 bằng thép không gỉ có mặt số bằng bạc sa tanh với lớp gỉ màu sâm panh, vạch chỉ giờ bằng thép hình dùi cui nổi và bạn sẽ tìm thấy ngày ở vị trí 3 giờ. đồng hồ dễ dàng để phù hợp với cổ tay 8 và ¼ inch. Nó có giá 9.120 USD.

3. Nhà thám hiểm Rolex

Thứ ba trong danh sách của chúng tôi là nhà thám hiểm Rolex, một biểu tượng thực sự của những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ này được ra mắt vào năm 1953 khi Ngài Edmund Hillary và Tenzing Norgay trở thành những người đầu tiên lên đến đỉnh Mt. Núi Everest. Do đó, Rolex Explorer gắn liền với tinh thần phiêu lưu và những người có nhiệm vụ khám phá kho báu của thế giới. Chiếc đồng hồ được ra mắt vào năm 2010 và rất có giá trị đối với nhiều người. Nó được trang bị các vạch chỉ giờ bằng ánh sáng màu xanh lam, núm vặn Twinlock, vỏ Oyster có đường kính 39 mm và tinh thể sapphire bảo vệ chuyển động khỏi mọi tác hại. Đồng hồ là một máy đo thời gian được chứng nhận với sự cân bằng lò xo độc lập giữa các bộ giảm xóc. Nó tự hào có một lò xo Parachrom màu xanh lam và một vòng đeo tay được gắn chặt bằng khóa Oysterlock cho phép người dùng kéo dài nó thêm 5mm nhờ hệ thống tiện nghi Easylink. Nó có giá 6.550 USD.

4. Tàu ngầm Rolex

Thứ tư trong danh sách của chúng tôi là Rolex Submariner tự hào là mẫu Rolex phổ biến nhất mọi thời đại. Ban đầu nó được thiết kế cho thợ lặn, nhưng công ty đã phát triển mô hình của mình để phù hợp với các nhóm người khác như nhạc sĩ hip-hop, anh hùng thể thao và người nổi tiếng Hollywood. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 330 feet và cho phép thợ lặn theo dõi thời gian ở dưới nước của họ, nhờ một tinh thể sapphire bảo vệ màn hình Chromalight màu xanh lam. Nó có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng và có nhiều tính năng khác nhau như phát hiện ngày, khung bezel thợ lặn tua nhanh thời gian có thể xoay một chiều, chuyển động tự động, mặt số màu đen 40mm, vạch chỉ giờ màu trắng vàng và kim phát sáng. Giá của Rolex Submariner dao động từ 5.000 đến 10.000 đô la tùy thuộc vào chất lượng.

5. Lady-Datejust 28

Làm tròn danh sách năm mẫu đồng hồ Rolex Oyster hàng đầu của chúng tôi là chiếc đồng hồ Lady-Datejust 28 do phụ nữ sản xuất. Nó được tạo ra với sự kết hợp tuyệt vời giữa sự thanh lịch và đơn giản để phù hợp với mọi phụ nữ. Vòng bezel, cũng là vạch chỉ giờ được bao quanh bởi kim cương, không quên các cọc số làm bằng kim cương và vàng. Nó cũng có một vòng lặp bằng vàng everose và một chiếc vòng tay độc đáo khiến chiếc đồng hồ trở thành báu vật của phụ nữ. Nó có giá 35.500 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *