Top 5 mẫu đồng hồ Rolex nữ đáng sở hữu hiện nay

Bạn có ngại mua đồng hồ nữ vì nghĩ rằng chúng không thể sánh bằng đồng hồ nam? Bài viết này sẽ chứng minh rằng quan điểm đó là sai lầm. Hãy xem năm chiếc đồng hồ Rolex tốt nhất cho phụ nữ. Đồng hồ Lady-Datejust 26 là một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển với vẻ ngoài nữ tính. Đồng hồ nữ Datejust Pearlmaster Diamond Pave Dial có vẻ đẹp tuyệt vời với đá kim cương vàng hồng 18K. Rolex Yacht-Master 35 với thiết kế lố lăng là một lựa chọn tuyệt vời. Rolex President là chiếc đồng hồ tinh tế và thể hiện đẳng cấp. Đồng hồ Datejust Oyster Perpetual với mặt hoa oải hương nổi bật sẽ làm bạn say mê. Tất cả những chiếc đồng hồ này đều thể hiện chất lượng và phong cách tuyệt vời. Đừng ngần ngại, hãy chọn một chiếc Rolex cho riêng bạn.

Ai nói phụ nữ không thể thưởng thức một chiếc đồng hồ chất lượng cao được thiết kế để nói với thế giới rằng họ đã đến, giống như hầu hết đồng hồ nam? Quan điểm cho rằng đồng hồ nam quan trọng hơn đồng hồ nữ đã lỗi thời, chưa kể là không đúng. Nếu bạn cần thêm bất kỳ bằng chứng nào, chỉ cần xem năm chiếc đồng hồ Rolex tốt nhất hiện có dành cho phụ nữ. Phần lớn, bạn sẽ thấy rằng sự khác biệt lớn duy nhất là nó được thiết kế để có vẻ ngoài nữ tính hơn một chút và nó không to bằng đồng hồ nam. Khi nói đến hiệu suất và chất lượng, không có gì thay đổi. Trên thực tế, nhiều người có thể nói rằng chiếc đồng hồ là một phần mở rộng của chính người phụ nữ. Nếu bạn muốn biết thêm về năm chiếc đồng hồ này, hãy tiếp tục đọc.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 cho Nữ

Đây là một chiếc đồng hồ Rolex cổ điển, chỉ có đường kính nhỏ hơn một chút để phù hợp hơn với cổ tay của phụ nữ. Vòng đeo tay, giống như vỏ, được làm bằng bạc và vàng. Mặt đồng hồ là một sự tương phản tuyệt đẹp với màu đen và các điểm nhấn bằng vàng. Các điểm nhấn được sử dụng để đánh dấu thời gian, cũng như cho ba kim của chính chiếc đồng hồ. Đồng hồ cũng hiển thị ngày và có vẻ như nó nên được đeo trên cổ tay của một người đã thực sự đến, cho dù là trong phòng họp hay với tư cách là người đứng đầu công ty của chính họ.

Đồng hồ nữ Rolex Datejust Pearlmaster Diamond Pave Dial Vàng hồng 18K

Nếu bạn nghĩ rằng một tiêu đề này là nhảm nhí, bạn nên nhìn vào sản phẩm. Đây là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất từng được thiết kế, ít nhất là đối với hầu hết mọi người. Nó có dây đeo và mặt số đều được hoàn thiện bằng vàng vàng và được hoàn thiện bằng hai hàng đá kim cương. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì có ở chiếc đồng hồ này. Nó cũng có những viên kim cương nhỏ hơn tô điểm cho hầu hết mặt đồng hồ, chỉ chừa đủ chỗ cho dấu tích và bàn tay. Ngoài ra, những viên đá màu tím và hoa oải hương tuyệt đẹp bao quanh toàn bộ vỏ máy. Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ bạn sẽ không thể quên một khi đã nhìn thấy nó

Đồng hồ Rolex Yacht-Master 35 Thép & Bạch kim cho Nữ

Nếu bạn là một phụ nữ thích những chiếc đồng hồ lố lăng, đây chắc chắn là chiếc đồng hồ dành cho bạn. Như bạn có thể đoán, nó được hoàn thiện bằng thép và bạch kim, vì vậy không có màu tương phản ở đây. Từ vòng đeo tay đến vỏ và thậm chí cả mặt số, mọi thứ đều được hoàn thiện bằng bạc sáng bóng. Chiếc đồng hồ này có ba kim và một lịch ngày, và nó giữ vòng đeo tay bằng một cái móc làm bằng chất liệu tương tự.

Rolex President dành cho nữ

Chiếc đồng hồ này hoàn hảo cho những người muốn thể hiện đẳng cấp với chiếc đồng hồ mà họ lựa chọn, nhưng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý vào bản thân. Nó cung cấp một lượng vừa đủ để cho người khác biết bạn có gu thẩm mỹ tinh tế, nhưng hoàn toàn không phô trương. Trên thực tế, nó là một thiết kế mỏng và khá hẹp được làm hoàn toàn bằng vàng 18 cara. Đối với bất kỳ ai muốn đưa ra tuyên bố nhưng không muốn tuyên bố quá táo bạo, đây là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

Đồng hồ Rolex Datejust Oyster Perpetual cho Nữ

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác, ngay đến lớp hoàn thiện màu bạc tuyệt đẹp và mặt hoa oải hương đã thực sự nổi bật và hoàn thiện vẻ ngoài. Tất nhiên, sẽ không phải là một chiếc Rolex nếu không có thứ gì đó để làm cho nó nổi lên một chút và trong chiếc hộp này, bạn có thể chọn giữa những viên kim cương một cara và bốn cara để đi khắp vỏ.

Cho dù bạn có thể chọn chiếc đồng hồ nào trong số những chiếc đồng hồ này, bạn sẽ không thất vọng với bất kỳ chiếc nào trong số chúng. Không thể phủ nhận, đây là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất từng được sản xuất, cho dù chúng được thiết kế cho nam hay nữ. Năm chiếc đồng hồ này thể hiện chất lượng cao nhất cùng với phong cách thời trang tốt nhất và chúng làm điều đó một cách hoàn hảo. Nếu bạn thực sự muốn một chiếc đồng hồ mà bạn có thể dựa vào trong suốt quãng đời còn lại, bạn có thể xem xét Rolex cho chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *