Top 5 mẫu đồng hồ Rolex Explorer xuất sắc nhất trong lịch sử

Rolex Explorer là một trong những dòng đồng hồ đáng chú ý nhất của thương hiệu nổi tiếng Rolex. Với sự kết hợp giữa sang trọng và khám phá lại, Explorer đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người dám bước ra thế giới để tạo ra những trải nghiệm độc đáo. Có nhiều phiên bản khác nhau của Explorer, nhưng đây là năm chiếc đáng chú ý nhất: Rolex Explorer I 14270 với mặt số màu đen, Rolex Explorer II 16570 với mặt số màu trắng, Rolex Explorer II 16570 với mặt số màu đen, Rolex Explorer 1016 cổ điển với mặt số nhiệt đới và Rolex Explorer 14270 với mặt số Blackout hiếm. Tất cả các chiếc đồng hồ này đều mang trong mình vẻ đẹp và chất lượng không thể cưỡng lại của Rolex.

Bạn sẽ không bao giờ nghĩ rằng sự sang trọng và khám phá lại có thể song hành với nhau, nhưng bằng cách nào đó Rolex đã khiến sự kết hợp này hoạt động từ cuối những năm 1920. Công ty Thụy Sĩ là một trong những nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu trong lịch sử thương mại và một trong những dòng tốt nhất của thương hiệu là Explorer. Đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai dám bước ra thế giới để tạo ra những trải nghiệm mà không ai khác làm được. Rolex Explorer có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, thì đây là năm chiếc đồng hồ Rolex Explorer tốt nhất (không theo thứ tự cụ thể) để bạn lựa chọn.

nội dung

trình diễn

1. 1997 Rolex Explorer I 14270 Mặt số màu đen

Nó cổ điển như bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Nó gần như đơn giản trong sự đơn giản của nó, nhưng Rolex I là một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu. Nó có mọi thứ mà bạn biết Rolex phù hợp. Dây đeo và chốt bằng thép không gỉ Oystersteel rắn chắc mang đến cho chiếc đồng hồ này một thân máy rất chắc chắn. Thiết kế mặt số màu đen tuyệt đẹp làm tăng mức độ dễ đọc của các điểm đánh dấu của đồng hồ, vốn đơn giản và rõ ràng. Các vạch đánh dấu tuyến tính làm nổi bật khung bezel trơn bao quanh các chữ số Ả Rập ở vị trí ba, sáu và chín giờ. Nói chung, đó là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp sử dụng bộ chuyển động cơ tự lên dây có một không hai. Chiếc Rolex đặc biệt này là chiếc đồng hồ sẽ không bao giờ lỗi mốt.

2. 1998 Rolex Explorer II 16570 Mặt số màu trắng

Nhà thám hiểm đặc biệt này là duy nhất trong phong cách của nó. Nó chắc chắn hơn nhiều so với những chiếc đồng hồ Explorer khác, điều này thực sự hơn cả những gì bạn mong đợi từ một chiếc đồng hồ được chế tạo để khám phá. Explorer II có mặt số màu trắng sáng với các vạch đánh dấu hình tròn (ngoại trừ ở ba, sáu, chín và mười hai). Có một bộ đếm ngày ở vị trí ba giờ—một tính năng quan trọng khác cần khám phá. Vòng bezel cố định đánh dấu đồng hồ 24 giờ. Đồng hồ cũng có dây đeo và khóa Oystersteel ấn tượng của Rolex để tăng thêm sức mạnh, đồng thời nó cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Nó không phải là một chiếc đồng hồ lặn, nhưng bạn có thể bơi với nó ở vùng nước nông mà không gặp vấn đề gì.

3. 1993 Rolex Explorer II 16570 Mặt số màu đen

Nếu bạn có thể lấy hai mục đầu tiên trong danh sách này và kết hợp chúng thành một, kết quả sẽ là Explorer cụ thể này. Nó kết hợp tất cả các tính năng tốt nhất của cả hai chiếc đồng hồ thành một. Explorer Ii có các chi tiết chắc chắn và kiểu dáng đẹp, được thiết kế riêng cho những nhà thám hiểm phong cách nhất hiện có. Vòng bezel cố định bằng thép không gỉ cung cấp đồng hồ 24 giờ. Mặt số màu đen là một sự tương phản tuyệt vời với các điểm đánh dấu phi số phát sáng. Có một bộ đếm ngày ở vị trí ba giờ; và nó nằm trong trường hợp đặc biệt nên bạn không thể bỏ lỡ. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước lên đến 100 mét.

4. 1965 Rolex Explorer 1016 Mặt số nhiệt đới cổ điển

Không thể nhầm lẫn chiếc Rolex cổ điển đặc biệt này và nó thực sự là một minh chứng cho tuổi thọ của những chiếc đồng hồ của thương hiệu. Chất lượng chế tạo đồng hồ Rolex tỏa sáng trên chiếc đồng hồ năm 1965 này, khi mặt số màu đen đã được biến thành một lớp gỉ nhiệt đới tuyệt đẹp. Không có chiếc đồng hồ nào khác giống như nó. Đồng hồ hoạt động hoàn hảo, và tuổi của nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chuyển động. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ có thể có một số dấu hiệu hao mòn, nhưng nó vẫn chắc chắn hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một nhà sưu tập đồng hồ và những món quà đồng hồ độc đáo, thì chiếc Rolex đặc biệt này là thứ không thể bỏ qua. Chắc chắn rằng nó được bán với giá chỉ dưới 25 nghìn đô la, nhưng mức giá này rất xứng đáng với lịch sử của nó và hơn thế nữa.

5. 1990 Rolex Explorer 14270 Mặt số Blackout hiếm

Chiếc đồng hồ đặc biệt này là tất cả những gì mà một chiếc Rolex Explorer điển hình có. Nó có thương hiệu Oystersteel. Nó có một cái nhìn sạch sẽ và bóng bẩy, và nó có một khuôn mặt màu đen bóng bẩy. Một khung bezel trơn hoàn thiện vẻ ngoài bóng bẩy của đồng hồ. Nhưng điều đặc biệt về Explorer cụ thể này có thể được tìm thấy trong các dấu hiệu. Đồng hồ này có các điểm đánh dấu tuyến tính ngoại trừ ở các vị trí ba, sáu và chín giờ. Các vị trí có chữ số Ả Rập thường được chiếu sáng hoặc màu trắng trơn. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ màu đen quý hiếm này có các chữ số Ả Rập được tráng men đen tuyệt đẹp, mang đến cho chiếc đồng hồ một sự rung cảm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex hay đồng hồ nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *