“Top 5 mẫu đồng hồ Patek Philippe mới nhất 2017 không thể bỏ qua”

Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay cao cấp hàng đầu trên thế giới. Từ năm 1839, Patek Philippe đã cung cấp những chiếc đồng hồ xa xỉ với số lượng sản xuất hạn chế. Điểm khác biệt của Patek Philippe là chất lượng tinh xảo, tính thẩm mỹ và giữ nguyên giá trị của từng chiếc đồng hồ. Năm 2017, thương hiệu đã giới thiệu năm mẫu đồng hồ mới đáng chú ý gồm Nautilus 5711/1P, Aquanaut 5167R-001, Calatrava 7200/200R001, Grand Complication 5270R-001 và World Time Chronograph 5930G. Với tính độc đáo và giá trị cao, các chiếc đồng hồ Patek Philippe là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích sưu tập và đầu tư.

Patek Philippe là một thương hiệu nổi bật trong giới sưu tập và những người đam mê đồng hồ đeo tay. Kể từ năm 1839, công ty đã liên tục cung cấp những chiếc đồng hồ xa xỉ cao cấp với số lượng sản xuất hạn chế. Có năm điểm khác biệt khiến Patek Philippe có giá trị và nhu cầu cao. Đầu tiên là chất lượng. Sự khéo léo tinh xảo được dồn vào từng chi tiết bằng cách sử dụng vật liệu cao cấp, thiết kế sáng tạo và sự chú ý của từng cá nhân đối với từng chiếc đồng hồ mà các nghệ nhân chế tạo. Mỗi người đều có mục tiêu trở thành một kiệt tác theo cách riêng của mình và họ đã thành công trong việc đạt được mục tiêu này. Thứ hai là tính thẩm mỹ. Hầu hết các tác phẩm của Patek Philippe đều được đánh giá thấp nhưng sang trọng với vẻ ngoài hấp dẫn phi thường. Chúng toát lên vẻ thanh lịch và quyến rũ sang trọng và rất thoải mái khi mặc.

Mỗi chiếc đồng hồ được biết đến với việc giữ nguyên giá trị của nó và trong nhiều trường hợp, tăng thời gian khi được bảo quản trong điều kiện đúc hoặc gần đúc. Do số lượng sản xuất hạn chế nên đồng hồ Patek Philippe luôn khan hàng. Điều này làm tăng thêm khả năng sưu tập của chúng và có xu hướng tăng giá trị tiền tệ. Chúng là lựa chọn tốt cho các chiến lược gia đầu tư, những người thích tích trữ các mặt hàng hữu hình. Cuối cùng, thương hiệu đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong cộng đồng đồng hồ. Chúng ta sẽ xem Đồng hồ Patek Philippe cung cấp những gì với năm mẫu mới đáng chú ý trong năm 2017.

nội dung

trình diễn

1. Nautilus 5711/1P

Chiếc Nautilus đầu tiên xuất hiện vào năm 1976 với vỏ 42mm khiến nó có biệt danh là Jumbo. Phiên bản 2017 có vỏ 44,05mm dành cho những người muốn có một chiếc đồng hồ lớn hơn. Vỏ đồng hồ hoàn toàn bằng bạch kim và 1P đề cập đến những viên kim cương được đánh giá cao mà bạn sẽ nhận thấy trên sáu vị trí khung bezel của đồng hồ. Vòng đeo tay vẫn giữ nguyên thiết kế Gerald Genta bằng bạch kim với các mắt xích trung tâm được đánh bóng và các mắt xích chải sang hai bên.

Vỏ đồng hồ hoàn toàn bằng bạch kim với vàng trắng 18 cara cho kim phút và kim giờ kiểu dùi cui. Kim giây bao gồm đồng thau mạ rhodium. Mặt số được làm bằng vàng hồng 18k đã được xử lý bằng PVD màu xanh lam.

Nautilus được trang bị bộ chuyển động tự động Patek Philippe 324 SC đặc trưng trong nhiều đồng hồ của thương hiệu. Thời gian được hiển thị với ngày ở vị trí 3 giờ, cùng với bánh xe ngày màu trắng và giây ở trung tâm. Dự trữ năng lượng được ước tính nằm trong khoảng từ 35 đến 45 giờ.

Phiên bản kỷ niệm 40 năm của Nautilus được cung cấp với giá bán lẻ là 170.000 USD.

5712R-001 Nautilus Rose Gold SEALED được bán lẻ với giá khởi điểm 38.500 đô la có cùng bộ chuyển động với vỏ bằng vàng hồng và vòng đeo tay bằng da. Nautilus cũng có sẵn trong vỏ thép với giá 51.439 đô la Mỹ.

2. Patek Philippe 5167R-001 Aquanaut

Aquanaut xuất hiện lần đầu vào năm 1997 dưới dạng số Nautilus. Một số phiên bản của Aquanaut đã được sản xuất với Jumbo là mẫu lớn nhất cho đến nay.

Patek Philippe 5167R-001 Aquanaut Vàng hồng Jumbo

Aquanaut Jumbo Rose Gold được trang bị bộ máy tự động Patek Philippe. Mặt số được thiết kế với họa tiết bánh quế bằng đá phiến có các vạch dạ quang và chữ số Ả Rập.
Vỏ được làm bằng chất liệu vàng hồng với dây cao su. Jumbo Rose Gold có giá 40.364 USD.

Patek Philippe Aquanaut 5167A-001 2017 có vỏ thép không gỉ 40mm và cũng được trang bị dây đeo cao su. Ngày được đặt ở vị trí ba giờ với cneter giây và mặt kính tinh thể sapphire cho mỗi mẫu. Dự trữ năng lượng cho mỗi mô hình là bốn mươi lăm giờ. Giá hộp thép Aquanaut là $$18,795 USD.

3. Patek Philippe 7200/200R001 Calatrava

Mẫu này là chiếc Calatrava mới nhất được sản xuất vào năm 2017. Nó được trang bị bộ chuyển động tự động. Vỏ được làm bằng chất liệu vàng hồng. Vòng đeo tay được làm bằng chất liệu da cá sấu cho kiểu dáng thể thao hơn. Giá bán lẻ cho phiên bản này là $32,400.

Patek Philippe Calatrava Rose Gold Moon Phase Lịch hàng năm 5396R

Mẫu này là một sản phẩm mới khác cho năm 2017. Nó đi kèm với vỏ bằng vàng hồng như một phiên bản dành cho cả nam và nữ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một chiếc vòng tay bằng da cá sấu và tính năng lịch tuần trăng được đặt ở vị trí sáu giờ trong một chiếc hộp hình cầu đủ kín đáo và thẩm mỹ. Chi phí là $ 36,636 USD.
Patek Philippe Calatrava Pilot’s Travel Time (5524G)

Phiên bản thí điểm du hành thời gian của Calatrava có vỏ bằng vàng trắng với cùng một bộ chuyển động tự động được tìm thấy ở những chiếc Calatrava khác. Chiếc vòng tay vẫn giữ nguyên dây đeo bằng da cá sấu. Phiên bản Calatrava này được bán lẻ với giá 51.813 USD.

4. Patek Philippe 5270R-001 Grand Complication

Tất nhiên, Grand Complications đã trở lại vào năm 2017. Chúng được cung cấp năng lượng nhờ bộ máy lên dây cót thủ công. Vật liệu vỏ và gờ là vàng và thép. Kích thước vỏ 41mm. Mặt số màu trắng và tinh thể sapphire kết hợp với thiết kế mang lại mức độ dễ đọc đặc biệt. Sapphire là một loại đá quý cứng đứng thứ hai về độ cứng chỉ sau kim cương. Nó có khả năng chống trầy xước và nứt cao. Dự trữ năng lượng là 65 giờ. Vòng tay được làm từ chất liệu da cá sấu màu nâu với khóa gấp đôi bằng vàng và thép. mô hình này cũng có sẵn trong một tùy chọn vàng hồng. Giá bán lẻ là $105,000 USD.

Tham khảo Ấn bản không. 6102p-001 có bộ chuyển động tự động và vỏ bằng bạch kim. Giá bán lẻ cho phiên bản này là 252.000 USD.

5. Đồng hồ bấm giờ thế giới Patek Philippe 5930G

Phiên bản World Time Chronograph (5930G-001) 2017 được vận hành bởi bộ chuyển động tự động Calibre CH 28-520 HU với 38 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Cae được làm bằng vàng trắng và có độ dày 10 mm. Vật liệu bezel cũng là vàng trắng. Mặt số màu xanh lam và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến ba ATM. Dây đeo được làm bằng da cá sấu để vừa vặn thoải mái với khóa gấp bằng vàng trắng. Đồng hồ này có chức năng bấm giờ dành cho những người đam mê thích kiểu dáng và chức năng sang trọng này. Giá bán lẻ của World Time Chronograph là từ 85.000 USD đến 100.000 USD.

Những bài viết liên quan

10 Chiếc Đồng Hồ Patek Philippe Đắt Nhất Mọi Thời Đại

Patek Philippe Calatrava: Một trong những Thợ đồng hồ giỏi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *