Top 5 mẫu đồng hồ Omega Speedmaster nổi bật nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua

vực từ những bài viết trước đó, bài viết này giới thiệu về Omega, một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng và được lựa chọn cho những người chấm công chính thức cho các sự kiện, tổ chức và con người khác nhau. Từ Thế vận hội Olympic, NASA cho đến James Bond, Omega đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ đáng chú ý nhất trên thế giới. Bài viết tập trung vào một trong những mẫu đồng hồ phổ biến nhất của Omega, Speedmaster, và giới thiệu năm mẫu Speedmaster hàng đầu hiện có, bao gồm Speedmaster Dark Side of the Moon, Speedmaster Limited Edition ‘Speedy Tuesday’, Speedmaster Professional Apollo 11 Kỷ niệm 45 năm, Omega Speedmaster ’57 ‘Cổ điển’ và Speedmaster ‘Moonwatch’ Chuyên nghiệp. Bài viết cũng cung cấp thông tin chi tiết về các tính năng và thiết kế của từng mẫu đồng hồ và tại sao chúng được yêu thích bởi những người hâm mộ Omega trên toàn thế giới.

Omega là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng có trụ sở tại Bienne, Thụy Sĩ. Omega đã trở thành chiếc đồng hồ được lựa chọn cho những người chấm công chính thức cho các sự kiện, tổ chức và con người khác nhau. Ví dụ, Thế vận hội Olympic đã sử dụng đồng hồ Omega để ghi thời gian từ năm 1932. Omega cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên mặt trăng, được NASA chọn vào năm 1969. Đây cũng là chiếc đồng hồ được lựa chọn cho James Bond trong các bộ phim của anh ấy kể từ năm 1995. Những người nổi tiếng và những người nổi tiếng còn được gọi là những người hâm mộ Omega. Hoàng tử William là một người đeo Omega, cũng như George Clooney và Tổng thống JF Kennedy. Một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất trong dòng Omega là Speedmaster và nó ra đời từ năm 1957 khi lần đầu tiên được giới thiệu và sử dụng trong Thế vận hội Olympic như một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ những bộ phận cụ thể được sử dụng trong một dòng Omega khác, dòng Seamaster. Chính khung bezel có thang đo tachymeter đã đưa Omega vào dòng đồng hồ bấm giờ thể thao và ảnh hưởng đến các tính năng khác hiện là một phần của thương hiệu Omega. Tất nhiên, trong những năm qua, đồng hồ là một sự phát triển không ngừng tiến lên phía trước, không ngừng nâng cao chất lượng. Những người hâm mộ Speedmaster có thể đang tự hỏi những mẫu Speedmaster tốt nhất hiện có là gì, vì vậy chúng ta hãy xem năm mẫu Omega Speedmaster hàng đầu hiện có.

5. Speedmaster của Mặt tối của Mặt trăng

Speedmaster Dark Side of the Moon là một chiếc đồng hồ trông rất nam tính; tất cả màu đen và kiểu dáng đẹp trong thiết kế. Đó là chiếc đồng hồ phù hợp với hầu hết mọi trang phục và là chiếc đồng hồ mà nhiều người đàn ông thấy rằng họ có thể tự tin đeo trong thời gian dài mà không muốn đánh đổi nó để lấy thứ khác. Đồng hồ được cung cấp năng lượng bởi bộ máy bấm giờ Co-Axial cỡ nòng 9300 được phát triển nội bộ. Một điều làm cho Speendmaster Dark Side of the Moon trở nên thẩm mỹ và bắt mắt, đó là vỏ và mặt số bằng gốm toàn màu đen. Bản thân vỏ máy dày 44,25mm, đây là một độ dày đẹp, nhưng nó nhỏ hơn do hình dạng của vỏ cũng như mặt sau của vỏ bằng tinh thể sapphire hình vòm được thiết kế trơn tru. Đây là một trong những phiên bản Speedmaster phổ biến nhất trong những năm qua và vẫn được săn lùng nhờ vẻ ngoài, cảm giác đeo thoải mái, chuyển động tự động, tính năng ngày và mặt kính sapphire. Nó cũng vẫn có sẵn ngày hôm nay.

4. Đồng hồ phiên bản giới hạn ‘Speedy Tuesday’ của Omega Speedmaster

Đồng hồ Omega Speedmaster Limited Edition ‘Speedy Tuesday’ có một số tính năng độc đáo và một tính năng mang lại vẻ ngoài độc đáo cho chiếc đồng hồ này là “mặt số gấu trúc ngược” có nghĩa là nó được thiết kế với mặt số màu đen với mặt số phụ màu trắng. Một điều hiếm có khác là Omega đã chọn sử dụng các chữ số “bán kính” trên mặt số phụ, mang lại cho nó một vẻ ngoài hiện đại hơn. Đồng hồ được đặt trong một vỏ thép rộng 42 mm có một miếng đệm bằng nhôm và một tinh thể Hesalite. Omega sử dụng bộ chuyển động cơ học lên dây thủ công cho chiếc đồng hồ này và calibre 1861. Nếu bạn là người cần một chiếc đồng hồ dễ đọc trong bóng tối, thì Speedy Tuesday có khả năng phát sáng đáng kinh ngạc. Một tính năng khác khiến chiếc đồng hồ này trở nên phổ biến đối với nam giới là dây đeo cổ tay kiểu NATO hai tông màu đen và trắng cũng có thể thay thế bằng da nâu nếu bạn thích hoặc vòng đeo tay bằng kim loại thép tiêu chuẩn.

3. Speedmaster Professional Apollo 11 Kỷ niệm 45 năm

Đồng hồ Speedmaster Professional Apollo 11 Kỷ niệm 45 năm có liên quan đến Moonwatch, chỉ có điều nó là sự diễn giải của mẫu và đeo đai kính đo tốc độ bằng vàng Sedna với vỏ bằng titan có tông màu tối. Để phù hợp với khung bezel vàng của Sedna, các kim và vạch chỉ giờ bằng vàng đã được thiết kế cho đồng hồ. Một trong những tính năng độc đáo nhất của đồng hồ là mặt số được khắc laser để tạo ra vẻ bí mật trên các mặt số phụ cũng như các chữ khắc trên mặt số. Đây là chiếc đồng hồ thân thiện với phái mạnh bởi sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Với dây đeo bằng thép không gỉ, đây là chiếc đồng hồ nam có thể đeo trong nhiều dịp, kể cả trang phục hàng ngày và là một trong những mẫu Speedmaster tốt nhất của Omega.

2. Đồng hồ Omega Speedmaster ’57 ‘Cổ điển’

Mẫu này được ra mắt vào năm 2013 và được thiết kế với phong trào hiện đại. Nó chứa đồng hồ bấm giờ Co-Axis calibre 9300 – được sản xuất trong nhà, bộ máy, với chứng nhận COSC Chronometer, và nó được coi là một trong những bộ máy Thụy Sĩ nội bộ đẹp nhất từng được sử dụng và sản xuất hàng loạt. Nó được chứa trong một hộp dày 41,5 mm. Omega đã cố tình thiết kế mặt số và các kim để trông cổ điển hơn bằng cách tạo cho chiếc đồng hồ một mặt đen mờ cùng với đèn sáng để dễ đọc trong bóng tối. Một tinh thể sapphire được sử dụng để bao phủ cả mặt số và bộ chuyển động và nó có khả năng chống nước lên đến 100m. Dự trữ năng lượng, hoàn chỉnh với lò xo cân bằng silicon, lên đến 60 giờ. Mặt số cũng có một cửa sổ ngày và huy hiệu Omega ở đầu mặt số giữa hai mặt số phụ.

1. Đồng hồ mặt trăng chuyên nghiệp Speedmaster

‘Moonwatch’ Chuyên nghiệp là một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất đáng đồng tiền và là một trong những chiếc đồng hồ phong cách nhất với thiết kế mang tính biểu tượng và dây đeo đẹp mắt và vẫn được các phi hành gia sử dụng cho đến ngày nay. Bộ máy được sử dụng trong chiếc đồng hồ này là bộ máy lên dây cót bằng tay năm 1861 dựa trên Lemania với tinh thể Hesalite, cũng có hiệu ứng phóng đại giúp mặt số dễ đọc hơn, chưa kể mặt số đen trắng sắc nét và rõ ràng. bezel tachymeter màu đen là một màu đen bóng mượt để phù hợp. Toàn bộ vỏ được hoàn thiện với một kết thúc hoàn hảo. Những gì bạn nhận được khi sở hữu một ‘Moonwatch’ Chuyên nghiệp là một phụ kiện đẹp thực sự làm tăng thêm tốc độ của đồng hồ. Bạn sẽ có thêm hai dây để thay đổi, một bộ đổi dây và một kính lúp. Hầu hết đàn ông nghĩ rằng đây là một thỏa thuận ngọt ngào và đây là một trong những lý do khiến đây là một trong những chiếc đồng hồ Omega Speedmaster phổ biến nhất trong dòng Omega Speedmaster.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của đồng hồ Omega Thụy Sĩ, thì đây là một trong những chiếc đồng hồ Speedmaster phổ biến nhất đối với nam giới và có sẵn cho đến ngày nay.

Cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *