“Top 5 mẫu đồng hồ Ochs Und Junior đáng sở hữu” – thu hút hơn, SEO tốt hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Ochs Und Junior là một công ty đồng hồ tương đối mới, ra đời vào năm 2006. Được lấy cảm hứng từ những tác phẩm ý tưởng của nhà chế tác đồng hồ Ludwig Oechslin, Ochs Und Junior mang đến cho khách hàng những mẫu đồng hồ đơn giản nhưng phức tạp về chức năng. Với chuyên môn của một nhà khảo cổ học, nhà thiên văn học, nhà toán học và tiến sĩ Vật lý lý thuyết, Oechslin đã thiết kế những chiếc đồng hồ Ulysse Nardin có tính năng phức tạp quan trọng trong bộ sưu tập. Mục tiêu của Ochs Und Junior là tạo ra một sự phức tạp cơ học khéo léo bằng cách sử dụng số lượng bộ phận ít nhất. Mỗi mô hình được cung cấp trong một nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ Ochs Und Junior tốt nhất từng được sản xuất: hai múi giờ, lịch vạn niên, lịch hàng năm, chu kỳ mặt trăng và đồng hồ tuần trăng. Mỗi mẫu đều được thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy tính đồng nhất với triết lý của công ty.

Công ty tương đối mới Ochs Und Junior bắt đầu với tư cách là một chi nhánh vào năm 2006. Nó cung cấp tác phẩm ý tưởng của nhà chế tác đồng hồ Ludwig Oechslin theo phong cách thể hiện sự phức tạp của các mẫu đồng hồ tốt được đặt trong các thiết kế đơn giản, hoặc nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng. Một nhà khảo cổ học, nhà thiên văn học, nhà toán học và tiến sĩ Vật lý lý thuyết xuất sắc, chuyên môn của Oechslin là không thể phủ nhận. Anh ấy đóng vai trò là người chủ mưu đằng sau nhiều tác phẩm Ulysse Nardin có tính năng phức tạp quan trọng trong bộ sưu tập. Mục tiêu của ví dụ Ochs Und Junior là tạo ra một sự phức tạp cơ học khéo léo bằng cách sử dụng số lượng bộ phận ít nhất. Mỗi mô hình được cung cấp trong một nền tảng hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. Một cách tiếp cận khác thường đối với việc chế tạo đồng hồ sang trọng là một phần giá trị dành cho khách hàng. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ Ochs Und Junior tốt nhất từng được sản xuất.

Hai múi giờ

Mẫu Ochs Und Junior Two Time Zones cung cấp tính năng chấm công hoặc hai múi giờ cùng một lúc. Vỏ là một thiết kế Oechslin 2 phần, có sẵn bằng bạc sterling hoặc vật liệu titan cấp 5. Nó có thể được đặt hàng với các kích cỡ 42 mm hoặc 39 mm. Titanium là chất liệu khuyên dùng cho các vận động viên bơi lội vì khả năng chống thấm nước vượt trội. Mô hình này cũng có thể được đặt hàng trong các vật liệu khác theo yêu cầu. Titanium có khả năng chống nước lên đến 50m và bạc sterling lên đến 30m. Tinh thể sapphire đến từ Thụy Sĩ và có lớp phủ chống phản chiếu để giảm thiểu độ chói và nhiễu ánh sáng.

Bộ máy cơ sở Peter Cantieni của Thụy Sĩ là ETA 2824 có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Ochs Und Junior được điều khiển bằng tay để hiển thị giờ hiện hành chính xác. Vương miện là kiểu vặn vít của Oechslin và có thể được đặt hàng với vị trí ở bên trái hoặc bên phải của vỏ. Thường được làm bằng bạc hoặc titan nhưng có sẵn bằng các vật liệu khác theo yêu cầu. Việc sử dụng lớp phủ Super-LumiNova X1 cải thiện tầm nhìn ban đêm.

Lớp phủ được áp dụng cùng với sắc tố do khách hàng lựa chọn để đánh dấu. Các tùy chọn màu sáng hơn dẫn đến độ sáng và khả năng hiển thị vượt trội. Lớp phủ Super LumiNova được phủ thủ công cũng có thể được phủ lên mặt số dưới dạng ứng dụng màu cho ánh sáng xanh lá cây hoặc xanh lam theo yêu cầu. Dây da Oechslin có khóa không móc tiêu chuẩn được sản xuất dưới dạng dây đeo 22 mm với thiết kế khóa bằng da cá tầm. Theo yêu cầu, dây đai có thể được đặt hàng bằng cao su, da lộn, da hoặc cá tầm. Khóa có sẵn bằng bạc, titan hoặc các vật liệu khác.

Lịch vạn niên

Mẫu Ochs Und Junior Perpetual Calendar là một bộ phận có thể điều chỉnh hoàn toàn, có trọng lượng thông thường là 76,4 gam bằng titan. Vỏ 2 phần có sẵn bằng titan, bạc sterling hoặc các vật liệu khác theo yêu cầu. Titanium có khả năng chống nước lên đến 50m và bạc sterling lên đến 30m. Vỏ có mặt sau chắc chắn và có các kích cỡ 42mm hoặc 39mm. Bộ máy cơ sở là mẫu Ulysse Nardin UN-118 (Thụy Sĩ) có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ và được điều khiển bởi ochs und junior. Vương miện là một thiết kế theo phong cách bắt vít của Oechslin. Được làm bằng bạc 925 hoặc titan cấp 5. Các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Dây đồng hồ là một thiết kế của Ludwig Oechslin, dài 22m và không có vòng. Có 80 kết hợp vật liệu có thể cho dây đeo độc đáo. Lựa chọn chất liệu dây đeo bao gồm da, cá tầm, cao su hoặc da lộn. Khóa có sẵn bằng bạc, titan hoặc các vật liệu khác theo yêu cầu. Mặt kính là tinh thể sapphire, được sản xuất tại Thụy Sĩ và có lớp phủ chống phản chiếu để giảm thiểu độ chói và cải thiện khả năng đọc. Một lớp phủ Super-LumiNova X1 được áp dụng cho các dấu hiệu cùng với các sắc tố đã chọn. Màu sắc tươi sáng tạo ra độ bóng cao hơn. Theo yêu cầu của khách hàng, có thể phủ một lớp sơn lên mặt số đồng hồ để có ánh sáng xanh lục hoặc xanh lam. Lớp phủ dạ quang được Ochs và Junior phủ lên bằng tay.

Lịch hàng năm

Ochs Und Junior Annual Calendar là một chiếc đồng hồ có thể tùy chỉnh hoàn toàn, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vỏ có kích thước 42mm hoặc 38mm và có thiết kế 2 mảnh với mặt sau chắc chắn. Không cần vòng tay chuyển động. Có sẵn bằng titan, có khả năng chống nước ở độ sâu 50 m, bạc sterling, khả năng chống nước ở độ sâu 30 m hoặc các vật liệu khác theo yêu cầu. Kỹ thuật gia công cho mẫu Đèn lịch hàng năm khác với phương pháp được sử dụng cho các mẫu đồng hồ Ochs Und Junior khác.

Tinh thể sapphire đến từ Thụy Sĩ. Mỗi tinh thể được xử lý bằng một lớp phủ chống phản chiếu để giảm độ chói của ánh sáng và cải thiện khả năng đọc. Việc sử dụng Super-LuminNova X1 cải thiện khả năng đọc ban đêm thông qua việc bổ sung các chỉ số phát sáng. Lớp phủ được áp dụng bằng tay cùng với sắc tố đã chọn. Màu sáng hơn dẫn đến mức độ sáng cao hơn. Một lớp phủ dạ quang có thể được phủ bằng tay lên mặt số đồng hồ để tạo ra ánh sáng xanh lam hoặc xanh lục theo yêu cầu của khách hàng. Bộ máy cơ sở Thụy Sĩ ETA 2824 cung cấp năng lượng cho đồng hồ Lịch hàng năm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ do Ochs Und Junior kiểm soát.

Thiết kế vương miện kiểu vít của Ludwig Oechslin có thể được tùy chỉnh để đáp ứng sở thích của khách hàng. Nó có thể được đặt hàng bằng titan, bạc sterling hoặc các vật liệu khác và có thể được đặt ở bên trái hoặc bên phải của vỏ. Khóa và dây đeo tiêu chuẩn được làm theo kiểu không móc dành cho dây đeo đồng hồ 22mm. Vật liệu khác nhau có thể có sẵn theo yêu cầu. Dây đai có sẵn bằng cá tầm, da hoặc dệt. Khóa có sẵn bằng titan, bạc, sợi carbon hoặc các vật liệu khác theo yêu cầu

Chu kỳ mặt trăng

Mẫu Ochs Und Junior Moon Phase có độ phức tạp cao hơn nhưng vẫn giữ được sự đơn giản vốn là thiết kế đặc trưng của nhà chế tác đồng hồ. Nó cũng cung cấp các chức năng ngày và các yếu tố cần thiết khác để đánh dấu thời gian. Hộp đựng 2 mảnh có kích thước 42mm x 11mm hoặc 39mm x 11mm với trọng lượng trung bình, tùy thuộc vào vật liệu được chọn, trong khoảng từ 62g đến 70g. Vật liệu này thường là titan có khả năng chống nước ở độ sâu 50m hoặc bạc sterling có khả năng chống nước ở độ sâu 30m, nhưng các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu. Chức năng Tuần trăng được triển khai với thiết kế Ludwig Oechslin có hệ thống bánh răng 5 phần.

Con số chính xác được ước tính là 3.478,27 năm, trước khi nó lệch đi một ngày. Chức năng ngày bao gồm một vòng tròn ngày 30 lỗ cộng với một điểm đánh dấu năm phút làm điểm tham chiếu. Bộ máy ETA 2824 cơ sở do Thụy Sĩ sản xuất có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ và được kiểm soát bởi Ochs Und Junior. Núm vặn là một thiết kế bắt vít của Ludwig Oechslin có thể điều chỉnh hoàn toàn để đặt ở bên trái hoặc bên phải của vỏ. Vương miện thường được chế tạo bằng titan hoặc bạc, nhưng các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu. Thiết kế dây đeo Oechslin có dây đeo bằng da và khóa 22mm với thiết kế không quai.

Chất liệu dây đeo có sẵn bằng da, cá tầm, cao su hoặc da lộn. Khóa thường bằng titan hoặc bạc sterling, nhưng có thể được đặt hàng bằng các vật liệu khác. Có hơn 80 cấu hình khả thi cho dây đai và khóa đồng hồ. Tinh thể là tinh thể sapphire do Thụy Sĩ sản xuất đã được xử lý bằng lớp phủ chống phản chiếu được sản xuất tại Thụy Sĩ. Điều này làm giảm độ chói của ánh sáng và cải thiện mức độ dễ đọc trong điều kiện sáng. Việc sử dụng Super-LuminNova X1 cải thiện khả năng đọc ban đêm thông qua việc bổ sung các chỉ số phát sáng. Lớp phủ được áp dụng bằng tay cùng với sắc tố đã chọn. Màu sáng hơn dẫn đến mức độ sáng cao hơn. Một lớp phủ dạ quang có thể được phủ bằng tay lên mặt số đồng hồ để tạo ra ánh sáng xanh lam hoặc xanh lục theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày

Đồng hồ Ochs Und Junior Date hiện có các kích cỡ 42mm x 104mm hoặc 39mm x 10,4mm. Trọng lượng dao động từ 62g đến 93g, tùy thuộc vào vật liệu được chọn. Vỏ là một thiết kế Oechslin 2 phần, có sẵn bằng bạc sterling hoặc vật liệu titan cấp 5. Nó có thể được đặt hàng với các kích cỡ 42 mm hoặc 39 mm. Titanium là chất liệu khuyên dùng cho các vận động viên bơi lội vì khả năng chống thấm nước vượt trội. Mô hình này cũng có thể được đặt hàng trong các vật liệu khác theo yêu cầu. Titanium có khả năng chống nước lên đến 50m và bạc sterling lên đến 30m. Tinh thể sapphire đến từ Thụy Sĩ và có lớp phủ chống phản chiếu để giảm thiểu độ chói và nhiễu ánh sáng.

Bộ máy cơ sở Peter Cantieni của Thụy Sĩ là ETA 2824 có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Ochs Und Junior được điều khiển bằng tay để hiển thị giờ hiện hành chính xác. Vương miện là kiểu vặn vít của Oechslin và có thể được đặt hàng với vị trí ở bên trái hoặc bên phải của vỏ. Thường được làm bằng bạc hoặc titan nhưng có sẵn bằng các vật liệu khác theo yêu cầu. Việc sử dụng lớp phủ Super-LumiNova X1 cải thiện tầm nhìn ban đêm.

Lớp phủ được áp dụng cùng với sắc tố do khách hàng lựa chọn để đánh dấu. Các tùy chọn màu sáng hơn dẫn đến độ sáng và khả năng hiển thị vượt trội. Lớp phủ Super LumiNova được phủ thủ công cũng có thể được phủ lên mặt số dưới dạng ứng dụng màu cho ánh sáng xanh lá cây hoặc xanh lam theo yêu cầu. Dây da Oechslin có khóa không móc tiêu chuẩn được sản xuất dưới dạng dây đeo 22 mm với thiết kế khóa bằng da cá tầm. Theo yêu cầu, dây đai có thể được đặt hàng bằng cao su, da lộn, da hoặc cá tầm. Khóa có sẵn bằng bạc, titan hoặc các vật liệu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *