Top 5 mẫu đồng hồ Oakley tuyệt vời nhất hiện nay, phù hợp với thị trường và người Việt

Oakley là thương hiệu nổi tiếng với kính râm, nhưng họ cũng đã thành công trong việc thâm nhập vào ngành chế tạo đồng hồ. Bài viết này giới thiệu về năm chiếc đồng hồ Oakley tốt nhất hiện có trên thị trường. Chiếc đồng hồ thép không gỉ Oakley Men 10-062 “Hộp số” với khung thép không gỉ đảm bảo độ bền và thiết kế mạnh mẽ. Oakley Men’s 10-228 Holeshot Stealth Unobtainium Limited có khả năng chống nước và thiết kế lốm đốm hiện đại. Đồng hồ Oakley Men’s 12 Gauge Titanium 10-071 được chế tạo để bền bỉ và đáng tin cậy. Oakley Nam 10-127 Holeshot Stealth Unobtainium Limited có dây cao su màu đen bóng bẩy và mặt số đen và đỏ nổi bật. Oakley Men’s 10-254 Minute Machine Titanium Bracelet Edition là chiếc đồng hồ phong cách, với khung và vòng đeo tay bằng titan. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bền và linh hoạt, hãy thử những mẫu đồng hồ Oakley này.

Khi bạn nghe hoặc nhìn thấy cái tên “Oakley”, bạn sẽ tự động nghĩ đến kính râm và có lý do chính đáng. Tuy nhiên, thương hiệu Oakley đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc thâm nhập vào ngành chế tạo đồng hồ, đạt được một số thành công đáng kể. Nếu bạn giống tôi, bạn thích một chiếc đồng hồ tốt. Khi nói đến thời trang, tôi đã thực sự thu hẹp những gì quan trọng đối với mình. Tôi mặc đẹp với áo phông và quần jean hoặc một chiếc quần giữ ấm hoặc quần chạy bộ đẹp, nhưng tôi thích đồng hồ, giày và mũ. Oakley đã xây dựng được sự hiện diện mạnh mẽ trong các hoạt động trên thế giới, tài trợ cho một số vận động viên chơi gôn, vận động viên bơi lội và quần vợt hàng đầu thế giới. Nhưng, thế giới của thời gian là một loài động vật khác, nhưng dường như chúng đã làm chủ được nó.

Nếu bạn không quen thuộc với dòng đồng hồ Oakley, thì đây là ngày may mắn của bạn. Dưới đây là danh sách năm chiếc đồng hồ Oakley tốt nhất hiện có trên thị trường. Tôi chắc rằng bạn sẽ tìm thấy một trong những nhóm mà bạn thích.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ thép không gỉ Oakley Men 10-062 “Hộp số”

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này là một trong những niềm tự hào của bộ sưu tập Oakley. Khung thép không gỉ đảm bảo rằng độ bền của chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này là không bao giờ phải bàn cãi. Thiết kế mạnh mẽ và táo bạo — thể hiện cấu hình lớn phổ biến trong hầu hết các thiết kế đồng hồ. Bất chấp sự đơn giản của nó, tuyên bố thẩm mỹ táo bạo mà chiếc đồng hồ này tạo ra sẽ không đủ điều kiện để nó được coi là một phần của phong trào tối giản.

Oakley Men’s 10-228 Holeshot Stealth Unobtainium Limited

Chỉ riêng tên của chiếc đồng hồ này đã giúp nó có một vị trí trong danh sách. Thiết kế lốm đốm hiện đại này là một đại diện đích thực của di sản thương hiệu Oakley. Vẻ ngoài gồ ghề của nó có nhiều giá trị thẩm mỹ hơn. Ngoài lớp vỏ ngoài chắc chắn, đồng hồ còn có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét (330 feet) — khiến nó trở nên hoàn hảo cho hoạt động lặn với ống thở và bơi lội. Tôi sẽ không phân loại nó như một chiếc đồng hồ lặn. Trên thực tế, tôi sẽ không mua Oakley để mua một chiếc đồng hồ lặn hiệu suất cao chính hãng, nhưng họ có rất nhiều thứ để cung cấp cho những chiếc đồng hồ thể thao mang đến phong cách và thời trang. Bộ máy thạch anh Thụy Sĩ đảm bảo tính chính xác trong việc chấm công của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Oakley Men’s 12 Gauge Titanium 10-071

Nếu tôi phải chọn một chủ đề mô tả đúng nhất những chiếc đồng hồ do Oakley sản xuất, thì đó sẽ là chủ đề bền bỉ. Mọi chiếc đồng hồ trong danh sách này đều được chế tạo để mang lại những điểm nhấn thông thường cho lối sống năng động và không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào. Con quái vật hai tông màu này không có gì khác biệt. Độ chính xác của đồng hồ được đảm bảo nhờ bộ máy Thụy Sĩ — nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị trễ giờ hoặc cuộc họp quan trọng đó. Khung được làm bằng titan và sợi carbon, và mặt kính là sapphire với lớp phủ bảo vệ giúp chống trầy xước.

Oakley Nam 10-127 Holeshot Stealth Unobtainium Limited

Đây là một dòng đồng hồ Oakleys Holeshot khác, có lẽ là mẫu có khả năng nhất. Cũng giống như 10-228, chiếc đồng hồ này mang đến nhiều điều thú vị hơn về phong cách và thời trang. Nó vẫn duy trì vẻ ngoài chắc chắn và độ bền; tuy nhiên, dây cao su màu đen bóng bẩy và mặt số màu đen và đỏ làm cho chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật. Nó có khả năng hoạt động như một chiếc đồng hồ thể thao, hoặc bạn có thể đeo nó với một bộ vest đẹp. Như với hầu hết đồng hồ Oakley và tất cả được liệt kê ở đây, đồng hồ đeo tay thạch anh Thụy Sĩ là trung tâm của độ chính xác mà chiếc đồng hồ này mang lại.

Oakley Men’s 10-254 Minute Machine Titanium Bracelet Edition

Đồng hồ này đứng đầu danh sách vì nhiều lý do. Lý do đầu tiên khiến nó xứng đáng với vị trí đầu bảng là nó là chiếc duy nhất phong cách hơn là thể thao. Nhìn vào chiếc đồng hồ này, không có gì liên quan đến nó với những chiếc đồng hồ khác. Bạn sẽ không bao giờ nhìn vào chiếc đồng hồ này để đoán rằng nó được sản xuất bởi Oakley. Tuy nhiên, đừng mắc sai lầm khi cho rằng chiếc đồng hồ này được tinh chỉnh theo bất kỳ cách nào. Khung và vòng đeo tay bằng titan đảm bảo độ bền của nó. Mặt số màu đỏ thẫm và màu đen chắc chắn làm tăng thêm vẻ rực rỡ của thiết kế và mặt đồng hồ hình vuông thêm nét hoài cổ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bền và linh hoạt, đây là một nơi tốt để bắt đầu tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *