Top 5 mẫu đồng hồ Neymar tuyệt vời nhất hiện nay

Neymar là một thương hiệu đồng hồ hiện đại, chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng cao từ năm 1995. Với sự đa dạng về kiểu dáng và chức năng, Neymar đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và đáng chú ý trên thị trường hiện nay. Với các đặc điểm nổi bật như chịu được độ sâu lên đến 1000 mét, van xả khí heli và thiết kế đẹp mắt, những chiếc đồng hồ Neymar là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời và lặn biển. Với các mẫu mã như đồng hồ lặn, đồng hồ nam chống nước và đồng hồ mỏng, Neymar đáp ứng đủ nhu cầu và phong cách của mọi người. Đây thực sự là một thương hiệu đáng để bạn khám phá và sở hữu.

Ngày nay, các thương hiệu đồng hồ hiện đại đang mọc lên khắp nơi, nhưng chỉ một vài trong số những thương hiệu này thực sự thể hiện chất lượng chế tác đồng hồ tiêu biểu cho những chiếc đồng hồ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Neymar là một thương hiệu đồng hồ đã được chứng minh là một ngoại lệ, vì công ty đã sản xuất những chiếc đồng hồ tuyệt vời từ năm 1995. Thương hiệu Neymar dành cho những người hoàn toàn năng động đang tìm cách theo dõi thời gian ở thế giới bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ hoạt động tốt, Neymar có một số lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ Neymar tốt nhất bạn có thể mua trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ lặn dành cho nam bằng đồng của Neymar

Một số đồng hồ mà Neymar chuyên dùng là đồng hồ lặn. Chiếc đồng hồ này bắt đầu với dây da dày của Ý. Cả khóa và vỏ đều được làm bằng Đồng CuSn8. Vòng bezel có phép đo tachymeter bao quanh một mặt số màu đen đơn giản. Đánh dấu cũng rất đơn giản. Tất cả các điểm đánh dấu đều có hình tròn ngoại trừ các vị trí sáu, chín và mười hai. Các điểm đánh dấu và bàn tay đều được chiếu sáng. Có một tính năng lịch ở vị trí ba giờ. Chiếc đồng hồ này có thể chịu được độ sâu lên đến 500 mét, hoàn hảo cho những thợ lặn sâu. Đó là một chiếc đồng hồ đẹp có thể chịu được nhiều áp lực. Bạn có thể mặc nó khi xuống nước hoặc đi chơi đêm; nó khá linh hoạt.

Đồng hồ đeo tay nam chống nước Neymar 3300ft/1000M

Thật bất thường khi tìm thấy một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ có thể chịu được độ sâu 1000 mét, và đó là điều mà Neymar này có thể làm được. Vỏ 44mm này có hệ thống khung xoay. Mặt số đặc trưng của thương hiệu với tính năng lịch ngày ở vị trí 3 giờ. Các điểm đánh dấu và kim đều phát sáng, và các kim thực tế có thiết kế đẹp mắt. Dây đeo kim loại có chất lượng cao và được sản xuất dành riêng cho lặn. Nó được làm bằng vàng hồng PVD tiên tiến. Có một van khí heli chuyên nghiệp ở vị trí chín giờ cho phép đồng hồ xử lý việc giảm áp suất bên ngoài khi cần thiết.

Đồng hồ nam Neymar Bronze Slim/Mỏng Style

Đây có lẽ là một trong những lựa chọn đồng hồ phong cách nhất của Neymar. Mặc dù đồng hồ có thể chịu được độ sâu lên tới 100 mét, về cơ bản có nghĩa là nó có thể bị ướt, nhưng nó được thiết kế nhiều hơn để đeo hàng ngày. Dây đeo được làm bằng da thật màu đen của Ý và vỏ được làm bằng đồng CuSn8. Mặt số màu đen được đặt trong hộp kính sapphire. Đồng hồ sử dụng bộ máy tự động của Nhật Bản. Đây là một trong số ít đồng hồ Neymar thực sự sử dụng chữ số Ả Rập để đánh dấu. Đó là một thiết kế cổ điển cho một người đàn ông cổ điển. Đây cũng là một lời giới thiệu tuyệt vời về thương hiệu nếu bạn chưa từng mặc Neymar trước đây.

Đồng hồ lặn tự động 1000M của Neymar với van xả khí Heli

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ toàn màu đen mà bạn có thể đi đến những nơi sâu nhất của đại dương, thì chiếc đồng hồ lặn tự động này chính là lựa chọn phù hợp. Trước hết, chiếc đồng hồ này có thể lặn ở độ sâu 1000 mét, độ sâu rất lớn đối với các chuyên gia lặn. Đồng hồ cũng có một van xả khí heli cho phép đồng hồ xử lý áp suất bên ngoài giảm, đặc biệt là khi nổ. Sự xuất hiện của chiếc đồng hồ toàn màu đen rất đơn giản. Đồng hồ được làm bằng DLC ​​PVD màu đen với vỏ thép không gỉ. Mặt kính tinh thể sapphire hình vòm dày bảo vệ mặt số và khung bezel cũng là một hệ thống xoay. Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy tự động của Nhật Bản.

Đồng hồ nam Neymar Automatic 44mm

Chiếc đồng hồ Neymar đặc biệt này là một trong những lựa chọn hợp lý nhất của thương hiệu. Nó được làm bằng thép không gỉ từ vòng kim loại đến vỏ. Vòng bezel xoay là đặc trưng của đồng hồ Neymar và nó cũng đi kèm với mặt số đặc trưng của Neymar. Chiếc đồng hồ đeo tay xinh đẹp này có khả năng xử lý độ sâu đáng kinh ngạc lên tới 1000 mét. Đó là một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn đẹp hơn ngoài kia. Nó có một van khí heli ở vị trí chín giờ và một chỉ báo ngày ở vị trí ba giờ. Đồng hồ sử dụng bộ máy tự động và tất cả các điểm đánh dấu và kim đều có độ sáng cao. Đây chắc chắn là một tính năng mà bạn sẽ thấy hữu ích khi tìm hiểu sâu.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ Ice Out tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Braun tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Weiss tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Armida tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Graf Zeppelin tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *