Top 5 mẫu đồng hồ lịch lãm và đắt đỏ nhất thế giới

Đồng hồ Skeleton không dành cho tất cả mọi người. Họ hầu như luôn có một cảm giác công nghiệp đối với họ. Đồng hồ Skeleton bị tước. Nó dành cho những người thích xem đồng hồ hoạt động như thế nào, đồng hồ tích tắc như thế nào. Đồng hồ Skeleton dành cho những người thích nhìn thấy sự chính xác trong hành động. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số chiếc đồng hồ lộ cơ tốt nhất trên thị trường có thể đắt hơn cả ngôi nhà của bạn. Chiếc đồng hồ này là định nghĩa của sự sang trọng và chính xác trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Nếu bạn từng thắc mắc một chiếc đồng hồ có thể đắt đến mức nào, thì đây là năm trong số những chiếc đồng hồ lộ xương đắt nhất mà bạn từng sở hữu.

Danh sách này bao gồm các chiếc đồng hồ đắt tiền nhất trên thị trường. Bắt đầu từ chiếc Breguet Tourbillon Messidor, có giá 138.250 USD. Chiếc đồng hồ này mang đến một cái nhìn duy nhất với lồng tourbillon khổng lồ nằm ở mốc 6 giờ. Kim nhỏ màu xanh lệch tâm tạo nên sức hút đặc biệt cho đồng hồ này.

Tiếp theo là chiếc Breguet Tourbillon Manual Wind, giá 162.190 USD. Với vỏ và dây đeo bằng bạch kim, đồng hồ này toát lên sự thanh lịch và tinh tế. Mặt số màu bạc và chi tiết bằng vàng thêm phần lôi cuốn cho bộ máy lộ cơ đẹp mắt.

Chiếc Khung truyền thống Vacheron Constantin Heritage có giá 166.150 USD. Được thiết kế cho những người giàu có, chiếc đồng hồ này là một tác phẩm của thiên tài. Ba mặt số phụ trình bày lịch vạn niên là điểm nhấn đặc biệt của đồng hồ này.

Đến chiếc Lịch vạn niên Breguet Tourbillon, có giá 192.860 USD. Với bộ máy lộ cơ làm từ vàng hồng 18K, đồng hồ này rất đẹp mắt. Mặt số phụ đánh dấu lịch vạn niên và tourbillon tinh tế tạo nên vẻ đẹp đặc biệt cho đồng hồ này.

Cuối cùng, chiếc Audemars Piguet Edward Piguet Tourbillon Skeleton có giá 305.184 USD. Với vỏ hình chữ nhật và các chi tiết bằng vàng khác nhau, đồng hồ này rất đặc biệt. Tourbillon nằm ở vị trí 6 giờ và vỏ sau cho phép nhìn thấy toàn bộ chuyển động của bộ máy lộ cơ. Chiếc đồng hồ này chắc chắn là một tác phẩm nghệ thuật đáng giá để sở hữu.

Với danh sách này, bạn có thể thấy rằng những chiếc đồng hồ lộ cơ đắt tiền không chỉ là một công cụ đo thời gian mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Dành riêng cho những người thích sự chính xác và sang trọng, những chiếc đồng hồ này là biểu tượng của đẳng cấp và phong cách.

Đồng hồ Skeleton không dành cho tất cả mọi người. Họ hầu như luôn có một cảm giác công nghiệp đối với họ. Đồng hồ Skeleton bị tước. Nó dành cho những người thích xem đồng hồ hoạt động như thế nào, đồng hồ tích tắc như thế nào. Đồng hồ Skeleton dành cho những người thích nhìn thấy sự chính xác trong hành động. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số chiếc đồng hồ lộ cơ tốt nhất trên thị trường có thể đắt hơn cả ngôi nhà của bạn. Chiếc đồng hồ này là định nghĩa của sự sang trọng và chính xác trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Nếu bạn từng thắc mắc một chiếc đồng hồ có thể đắt đến mức nào, thì đây là năm trong số những chiếc đồng hồ lộ xương đắt nhất mà bạn từng sở hữu.

nội dung

trình diễn

5. Breguet Tourbillon Messidor – 138.250 USD

Tất cả mọi thứ về chiếc đồng hồ này là duy nhất. Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý là lồng tourbillon khổng lồ nằm ngay tại mốc 6 giờ. Phần này của đồng hồ dường như đang lơ lửng ở đó, và chúng tôi phải thừa nhận rằng nó đã để lại cho chúng tôi khá ấn tượng. Kim nhỏ màu xanh nằm trên tourbillon, hoàn toàn lệch tâm và có sức mê hoặc lạ lùng. Điều ấn tượng hơn nữa là sự khéo léo thuần túy trong bộ máy lộ cơ—tất cả đều được hoàn thiện hoàn hảo bằng tay. Breguet không giữ lại gì với Messidor. Dây đeo thời trang, các cạnh vát, 25 chân kính và nhiều thứ khác khiến chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này đáng giá từng xu.

4. Breguet Tourbillon Manual Wind – 162.190 USD

Breguet là mẫu mực của sự thanh lịch. Từ dây đeo bằng bạch kim đến vỏ bằng bạch kim, mọi thứ về chiếc tourbillon này đều tinh xảo. Mặt số màu bạc được chia làm đôi, với tourbillon nằm ngay bên dưới vạch chỉ giờ. Các chi tiết bằng vàng trên cả hai mặt số phụ là một điểm nhấn tuyệt đẹp cho bộ máy lộ cơ vốn đã rất đẹp. Đây là loại đồng hồ bạn sử dụng cho những dịp đặc biệt cần một chút sang trọng trên cổ tay. Breguet biết cách làm sang trọng đúng cách và mọi bộ phận của chiếc đồng hồ Manual Wind này đều là một phần không thể thiếu của tổng thể. Tất nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy những chiếc kim màu xanh đặc trưng của Breguet. Breguet hầu như không có chúng.

3. Khung truyền thống Vacheron Constantin Heritage – 166.150 USD

Tại thời điểm này trong danh sách này, bạn cần suy nghĩ xem những chiếc đồng hồ lộ cơ này được bán như thế nào và ai thực sự mua chúng. Những chiếc đồng hồ này được thiết kế cho những người giàu nhất trong số những người giàu có, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể đánh giá cao và ngưỡng mộ kỹ thuật và sự khéo léo của những chiếc đồng hồ này. Ví dụ, chiếc Vacheron Constantin này là một tác phẩm của thiên tài thực sự về mọi mặt. Ba trong số bốn mặt số phụ trình bày lịch vạn niên làm nổi bật mặt số phụ thứ tư ở vị trí 6 giờ. Mặt số phụ tuần trăng là phần tốt nhất của chiếc đồng hồ này, nếu bạn hỏi chúng tôi. Nói như vậy, mọi thứ về chiếc đồng hồ này đều toát lên chất lượng và độ chính xác mà bạn chỉ mong đợi từ một chiếc đồng hồ đắt tiền như vậy.

2. Lịch vạn niên Breguet Tourbillon – 192.860 USD

Chúng tôi không muốn bạn nghĩ rằng danh sách này chỉ là danh sách những chiếc đồng hồ Breguet, nhưng nhà sản xuất đồng hồ cao cấp này lại chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ đắt tiền hơn. Toàn bộ bộ máy lộ cơ trên chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng hồng 18K và có thể nói rằng chỉ riêng tính năng này đã tạo ra rất nhiều sự khác biệt trong cách nhìn và cảm nhận của chiếc đồng hồ. Hai mặt số phụ đánh dấu lịch vạn niên mà nhiều người có thể đánh giá cao, trong khi tourbillon nằm ở vị trí 6 giờ rất đẹp mắt. Giờ được đánh dấu bằng chữ số La Mã và chữ ký màu xanh lam của Breguet cho biết thời gian tốt và chính xác từ phía này. Nếu lật ngược đồng hồ, bạn sẽ thấy một lớp vỏ trong suốt cho phép bạn nhìn thấy toàn bộ chuyển động khác nhau.

1. Audemars Piguet Edward Piguet Tourbillon Skeleton – 305.184 USD

Đối với những chiếc đồng hồ lộ cơ đắt nhất, chúng tôi vượt qua mức 100 nghìn đô la để đạt được vị trí hàng đầu. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet này chắc chắn không phải là lớn nhất và không hào nhoáng nhất. Nhưng khi nhìn vào chiếc đồng hồ này, bạn sẽ biết ngay rằng nó là một thứ gì đó đặc biệt. Trước hết, vỏ hình chữ nhật là một cái gì đó khác biệt trong thế giới khung xương. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại vàng khác nhau trong phần này, từ các vạch chỉ giờ bằng vàng hồng 18k đến các kim bằng vàng trắng 18k. Bạn cũng sẽ tìm thấy một tourbillon tinh tế ở vị trí 6 giờ. Đồng hồ cung cấp một cái nhìn đầy đủ hơn về chuyển động của bộ xương thông qua vỏ sau, nhưng bạn sẽ không muốn nhìn vào nó quá lâu. Khi đã cầm trên tay chiếc đồng hồ này, chắc chắn bạn sẽ muốn đeo nó lên cổ tay và giữ nó ở đó mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *