Top 5 mẫu đồng hồ kim cương tuyệt đẹp nhất hiện nay

Kim cương là biểu tượng tuyệt đối của sự sang trọng và tinh tế. Đồng hồ kim cương là một cách tuyệt vời để tăng cường vẻ đẹp và sự độc đáo của một chiếc đồng hồ. Trong danh sách này, chúng ta có những chiếc đồng hồ đẳng cấp như Đồng hồ xoắn đôi Bvlgari Serpenti bằng vàng hồng và kim cương, Chopard Limited Edition Happy Sport Đồng hồ đeo tay tự động đính kim cương, Đồng hồ Rolex GMT Master Vintage Yellow Gold Certi Diamond Ruby, Đồng hồ kim cương vàng vàng Cartier Ballon Bleu và Đồng hồ đeo tay kim cương ba hàng Rolex Pearlmaster màu vàng vàng. Các chiếc đồng hồ này không chỉ là biểu tượng của sự sang trọng mà còn mang lại sự tinh tế và đẳng cấp cho người sử dụng.

Kim cương là đại diện tuyệt đối của sự sang trọng. Có điều gì đó về những viên đá này toát lên sự sang trọng và tinh tế vô song. Khi đeo đồng hồ, những viên kim cương sẽ thay đổi cách mà một chiếc đồng hồ thông thường sẽ nằm trên cổ tay của bạn. Tất cả các phong cách đồng hồ có thể được tăng cường với việc bổ sung đơn giản những viên kim cương lấp lánh và lấp lánh. Có rất nhiều đồng hồ có gắn kim cương, nhưng không phải tất cả chúng đều thể hiện sự tinh xảo tự nhiên đi kèm với những viên đá này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ bao quanh mọi thứ bằng kim cương, thì năm chiếc đồng hồ kim cương này là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ xoắn đôi Bvlgari Serpenti bằng vàng hồng và kim cương

Mọi thứ về chiếc đồng hồ Bvlgari này đều là duy nhất. Phong cách của đồng hồ là thứ mà bạn hiếm khi nhìn thấy. Chiếc đồng hồ xoắn thiết kế hình rắn này là một phần của Bộ sưu tập Serpenti Tubogas của Bvlgari. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của đồng hồ vì nó được sản xuất tại Thụy Sĩ và tất cả các bộ phận của đồng hồ này chỉ được làm bằng những vật liệu tốt nhất. Vòng đeo tay xoắn ốc, vỏ cong, đai kính và núm vặn đều được làm bằng vàng hồng 18K bền bỉ. Mặt số được làm bằng đá trắng đục với xử lý guilloche soleil. Tất nhiên, ngôi sao của chương trình là sự sắp xếp kim cương làm nổi bật đường gờ. Chiếc đồng hồ này thật tuyệt vời.

Chopard Limited Edition Happy Sport Đồng hồ đeo tay tự động đính kim cương

Với trọng lượng kim cương khoảng 2,31 carat, phiên bản giới hạn này của Chopard có tổng cộng 45 viên kim cương làm tăng thêm vẻ đẳng cấp cho chiếc đồng hồ này. Vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ là những phụ kiện hoàn hảo kết hợp ăn ý với nhau để lộ ra những viên kim cương. Mặt số xà cừ guilloche có tông màu xanh tuyệt đẹp chỉ làm nổi bật những viên kim cương. Các chữ số La Mã đậm ở ba, sáu, chín và mười hai cũng làm tăng thêm cá tính cho chiếc đồng hồ này. Với hơn 42 giờ dự trữ năng lượng, khả năng chống nước lên đến 30 mét và một bộ máy Thụy Sĩ tự lên dây ấn tượng, bạn không thể mong muốn gì hơn với chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Rolex GMT Master Vintage Yellow Gold Certi Diamond Ruby

Có rất nhiều điều về chiếc đồng hồ Rolex này cần được đề cập, nhưng trước tiên phải nói rằng danh sách này sẽ không đầy đủ nếu không có Rolex. Thương hiệu được biết đến với kỹ thuật đồng hồ ấn tượng và sự sang trọng tuyệt đối. Chiếc đồng hồ đặc biệt này được chế tác bằng vàng hồng 18K sáng. Vòng bezel có kiểu dáng độc đáo và đồng hồ có các kim của Mercedes. Nhưng phần quan trọng nhất của chiếc đồng hồ này là các điểm đánh dấu, được làm bằng hai loại đá quý khác nhau. Các điểm đánh dấu thứ ba, sáu, chín và mười hai được làm bằng hồng ngọc tuyệt đẹp, trong khi các điểm đánh dấu còn lại được khảm kim cương tại chỗ. Không có gì khác giống như chiếc đồng hồ này ngoài kia. Nó là hiện thân của sự hoàn hảo như Rolex thường làm.

Đồng hồ kim cương vàng vàng Cartier Ballon Bleu

Dây đeo bằng da màu nâu sẫm trên chiếc đồng hồ Cartier này tương phản hoàn hảo với vỏ và khóa bằng vàng hồng 18K. Từ quan điểm này, mọi chi tiết của chiếc đồng hồ này đều tuyệt vời. Chỉ riêng vành bezel bằng vàng vàng đã được lấp đầy bởi một tệp kim cương bao quanh mặt số sơn mài màu trắng đục. Các vạch số La Mã in đậm cũng tương phản với sự mềm mại của những viên kim cương xung quanh. Có một vết lõm ở mốc ba giờ nhường chỗ cho một vương miện ngược tuyệt đẹp. Điểm nhấn cuối cùng là kim màu xanh báo thời gian. Chiếc đồng hồ này là tất cả về các chi tiết và Cartier không thất bại trong việc cung cấp một số chiếc đồng hồ tốt.

Đồng hồ đeo tay kim cương ba hàng Rolex Pearlmaster màu vàng vàng

Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ nạm đầy kim cương, không có chiếc đồng hồ nào khác có thể cho bạn sự lựa chọn đúng đắn như Rolex Pearlmaster. Chiếc đồng hồ bằng vàng hồng 18K này có kim cương ở khắp mọi nơi—trên dây đeo, đai kính và trên mặt số. Phụ kiện hoàn hảo cho tất cả các viên kim cương là mặt số xà cừ, giúp làm nổi bật vẻ sáng chói của tất cả các viên kim cương. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này còn hơn cả viên đá quý của nó. Pearlmaster cung cấp mặt kính sapphire chống trầy xước, bộ chuyển động tự lên dây cót được chứng nhận cho đồng hồ bấm giờ và đai kính bezel nguyên bản của nhà máy Rolex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *