“Top 5 mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion đáng sở hữu nhất”

Hublot là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp được yêu thích nhất trên thế giới. Năm 2010, họ cho ra mắt bộ sưu tập Classic Fusion của mình tại Baselworld Show. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ khái niệm Big Bang và sự hợp nhất, mang lại cho các món đồ độc đáo với nhiều vật liệu khác nhau, bao gồm vàng, titan, gốm, kim cương và bạch kim. Hublot kết hợp thành công các phương pháp tiến bộ hiện đại với chế tạo đồng hồ truyền thống. Trong số các chiếc đồng hồ Classic Fusion tốt nhất, có chiếc Skeleton Tourbillon 45mm, chiếc Carbon Cathedral Minute Repeater và chiếc Kobe Bryant \’Hero Villain\’.

Hublot lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập Classic Fusion của họ vào năm 2010. Sự kiện họ chọn để giới thiệu chiếc đồng hồ đầu tiên trong bộ sưu tập này là Baselworld Show. Cảm hứng cho những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập mới của họ là khái niệm Big Bang và họ sử dụng ý tưởng về sự hợp nhất làm nguồn cảm hứng của mình. Chúng tương tự như những người tiền nhiệm của chúng theo nghĩa là chúng có cùng năng lực kỹ thuật. Tuy nhiên, phạm vi mới có một cái nhìn cổ điển hơn. Lý do chính khiến những món đồ này trở nên độc đáo là chúng kết hợp nhiều vật liệu trong thiết kế thời trang của chúng, bao gồm vàng, titan, gốm, kim cương và bạch kim. Hublot kết hợp thành công các phương pháp tiến bộ hiện đại một cách liền mạch với chế tạo đồng hồ truyền thống. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion tốt nhất.

1. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Skeleton Tourbillon 45mm

Đồng hồ Hublot Classic Fusion Skeleton Tourbillon 45mm là một trong những chiếc đắt nhất trong bộ sưu tập mà bạn có thể mong đợi trả trong khoảng 100.000 đô la để tự hào đeo một trong những chiếc đồng hồ này trên cổ tay của mình. Nó nhằm vào thị trường cũ hơn và được thiết kế để mặc trong nhà. Có hai phiên bản của chiếc đồng hồ này. Một mô hình titan và một mô hình gốm đen khác. Vỏ có thiết kế nam tính và đồng hồ rất thoải mái khi đeo. Đây là phiên bản giới hạn vì chỉ có 99 chiếc đồng hồ gốm đen được sản xuất và chỉ 50 chiếc đồng hồ titan.

2. Đồng hồ nam tự động Hublot Classic Fusion

Chỉ có 250 chiếc Đồng hồ nam Hublot Classic Fusion Automatic được sản xuất trên toàn thế giới và đây là một trong những chiếc đồng hồ có tính thẩm mỹ cao nhất do Hublot sản xuất vì nó táo bạo và năng động. Dây đeo được chế tác cẩn thận từ da bê Venezia Scritto và được khắc chữ thư pháp lấy cảm hứng từ các loại chữ viết của thế kỷ 18. Bức thư pháp này là một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế bởi Olga Berluti. Mặt số được mạ vàng và sử dụng da bis thuốc lá. Chiếc đồng hồ bao gồm 63 bộ phận và được trang trí bằng 25 viên đá quý. Nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Vỏ đồng hồ được làm bằng vàng khối đánh bóng 18 carat và có logo Hublot.

3. Đồng hồ Carbon Hublot Classic Fusion Cathedral Minute Repeater

Cathedral Minute Repeater là phiên bản giới hạn của đồng hồ Tourbillon Cathedral Minute Repeater được phát hành vào năm 2015. Phiên bản giới hạn đi kèm với vỏ hoàn toàn bằng sợi carbon và có cơ chế sử dụng chuỗi chuông theo yêu cầu để kích hoạt. Vỏ này là một cuộc cách mạng đối với đồng hồ điểm chuông và là một sự thay thế tuyệt vời cho các kim loại như vàng và bạch kim vì bộ điểm chuông phút không hoạt động tốt với những kim loại này. Cần kích hoạt cho bộ lặp phút được chứa trong phần chèn vào hộp bên trái. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày và có bộ máy tourbillon 60 giây. Nó được xây dựng từ 319 phần ấn tượng.

4. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Kobe Bryant ‘Hero Villain’

Khi cầu thủ Kobe Bryant của đội Los Angeles Lakers nghỉ hưu sau 20 năm phục vụ, sự nghiệp của anh ấy đã được tôn vinh bằng việc cho ra đời chiếc đồng hồ này. Đây là chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn chỉ có 24 chiếc được sản xuất và một trong số đó thuộc sở hữu của chính Kobe Bryant. Nó được mệnh danh là chiếc đồng hồ ‘Her Villain’ và đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ giữa Hublot và Los Angeles Lakers khi thương hiệu đồng hồ này trở thành nhà sản xuất đồng hồ chính thức cho đội thể thao. Đồng hồ có mặt số bằng vàng hồng 18 cara trong vỏ Classic Fusion bằng gốm đen 45mm. Mặt số có hình khắc mamba màu đen và logo ‘HV’ nằm ở trung tâm của cửa sổ mặt sau của vỏ, được làm bằng tinh thể sapphire. Vẫn với chủ đề rắn, đồng hồ cũng có dây đeo làm bằng da trăn cao su.

5. Đồng hồ Hublot Classic Fusion Ultra Thin 42mm ‘Mặt số sáng bóng’

Trong tất cả các bộ sưu tập Hublot Classic Fusion, đây là một trong những chiếc đồng hồ hấp dẫn nhất trong phạm vi. Nó có sẵn với vỏ bằng titan hoặc vàng và có đường kính khiêm tốn là 42mm. Thiết kế này tương tự như những chiếc đồng hồ Hublot cổ điển và nó có bộ máy lên dây cót thủ công in-house và dày khoảng 2,9 mm. Nó có khả năng duy trì năng lượng lên đến 90 giờ. Có thể nhìn thấy chuyển động thông qua mặt sau của vụ án. Đồng hồ này kết hợp các tính năng hiện đại với đồng hồ truyền thống vì nó có bề mặt phủ than antraxit sẫm màu với lớp sơn bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *