Top 5 mẫu đồng hồ Helson tuyệt vời nhất hiện nay

Công ty đồng hồ Helson đã tạo ra một loạt đồng hồ thợ lặn chất lượng cao, được lấy cảm hứng từ một nhóm thợ lặn và những người đam mê thể thao từ châu Á và châu Âu. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm có giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo vật liệu bền và cao cấp, Helson đã ký hợp đồng với Superluminova, ETA và Miyota để cung cấp nguồn cung cấp cho việc tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao của họ. Các mô hình hàng đầu của Helson bao gồm Thời Gian Râu Đen, Mặt số tam giác Sharkmaster 300, HammerĐầu 42, Skindiver Chrono và Đồng đo Helson. Tất cả các mẫu đều được thiết kế để sử dụng dưới nước và phù hợp với lối sống năng động.

Công ty đồng hồ Helson được lấy cảm hứng từ một nhóm thợ lặn và những người đam mê thể thao từ châu Á và châu Âu. Mục tiêu của họ là tạo ra một loạt đồng hồ thợ lặn có giá hợp lý, nhưng có các vật liệu bền và cao cấp. Hầu hết đồng hồ Helson được thiết kế để sử dụng dưới nước và được chế tạo để phù hợp với lối sống năng động. Họ ký hợp đồng với Superluminova, ETA và Miyota để cung cấp nguồn cung cấp trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao của họ. Dưới đây là năm mô hình hàng đầu là lựa chọn phổ biến cho những người đam mê Helson có sẵn trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Thời Gian Râu Đen Helson

Blackbeard Chrono được thiết kế với tính thẩm mỹ cướp biển hay thay đổi với hình đầu lâu xương chéo ở trung tâm mặt đồng hồ. Đồng hồ thợ lặn chất lượng cao này được cung cấp năng lượng bởi chức năng bấm giờ chuyển động tự động VJ7750 của Thụy Sĩ 25 viên ngọc quý. Vỏ có kích thước 42,5 mm x 18 mm được làm bằng thép không gỉ dùng trong phẫu thuật 316L cao cấp, có núm vặn vặn vít và nút bấm cho đồng hồ bấm giờ. Vòng bezel có lớp khảm sapphire hình vòm với chất phát quang C3 giúp nó cực kỳ dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Mặt sau trong suốt với tinh thể sapphire để quan sát hoạt động của chức năng bấm giờ và mặt số được bao phủ bởi tinh thể sapphire hình vòm 3,3 mm với lớp phủ AR ở bên trong. Mặt số, khung bezel và các kim đều được phủ bằng SuperLuminova của Thụy Sĩ. Vòng đeo tay này có dạng lưới ssx20mm với dây buộc dây an toàn hoặc dây đeo cao su 22x20mm. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 1.640 feet.

Mặt số tam giác Helson Sharkmaster 300

Sharkmaster 300 là chiếc đồng hồ thợ lặn sang trọng giá cả phải chăng hơn, phổ biến vì tính thẩm mỹ rõ ràng, độ dễ đọc cao và độ bền cho người đeo năng động. Vỏ 40,5 mm x 13,5 mm được làm bằng thép không gỉ dùng trong phẫu thuật 316L với lớp hoàn thiện được chải/đánh bóng. Tổng trọng lượng của đồng hồ với vòng đeo tay dài là 178 gram. Sharkmaster 300 Triangle Dial được vận hành bởi bộ chuyển động ETA 2824-2 của Thụy Sĩ với 25 viên đá quý có núm vặn vặn xuống. Mặt số có màu xanh đậm hoặc đen. Mặt số, khung bezel và các kim được phủ bằng Superluminova của Thụy Sĩ để dễ đọc hơn trong mọi môi trường ánh sáng. Vòng bezel có lớp khảm sapphire với tinh thể sapphire hình vòm có độ dày 4 mm và có lớp phủ AR bên trong để bảo vệ đồng hồ. Thiết bị có khả năng chống nước lên đến 1.000 feet. nó đi kèm với một vòng đeo tay bằng thép không gỉ 20x18mm và móc gài 18mm.

Helson HammerĐầu 42

HammerHead 42 là một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn giá cả phải chăng hơn của Helson có khả năng chống nước ở độ sâu 990 feet. Nó được cung cấp bởi bộ máy ETA 2824-2 của Thụy Sĩ với 25 viên ngọc quý với thiết kế vương miện hấp dẫn. Núm vặn 2H được sử dụng cho khung bezel xoay hai chiều bên trong và núm vặn 4H được sử dụng để cài đặt thời gian. Vỏ được làm bằng thép không gỉ dùng trong phẫu thuật 316L được đánh bóng và có kích thước 42mm x 11,8 mm. Mặt số màu đen không có chức năng ngày. Mặt số, khung bezel và các kim đều được phủ bằng SuperLuminova của Thụy Sĩ để có độ rõ nét cao trong mọi điều kiện ánh sáng. Nó được bao phủ bởi một tinh thể sapphire hình vòm dày 3,2 mm và được phủ bên trong một lớp phủ AR. Đồng hồ đi kèm với vòng đeo tay dạng lưới và dây đeo cao su nhiệt đới 22x20mm. Tổng trọng lượng của đồng hồ với dây đeo cao su là 96 gram.

Helson Skindiver Chrono

Skindiver Chrono là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất được cung cấp bởi thương hiệu Helson, nhưng nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ phổ biến nhất. Nó cung cấp một chức năng bấm giờ và được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động ETA 2894-2 của Thụy Sĩ. Vương miện được vặn xuống để điều chỉnh thời gian dễ dàng. Nó cung cấp mức độ rõ ràng cao trong mọi môi trường ánh sáng với lớp phủ SuperLuminova của Thụy Sĩ trên khung bezel, kim và vạch đánh dấu mặt số. Bezel là sapphire phẳng. Vỏ được làm bằng thép không gỉ dùng trong phẫu thuật 316L ở dạng chải bóng và có kích thước 41mm x 15,8 mm. Nó được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire hình vòm cổ điển dày 5,5 mm với lớp phủ AR ở bên trong và có khả năng chống nước lên đến 200 mét. Đồng hồ này đi kèm với dây đeo cao su CUDA 20 mm.

Đồng đo Helson

Đồng hồ đo là dòng thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó có vẻ ngoài độc đáo thay đổi theo thời gian với sự phát triển của lớp gỉ trên chất liệu đồng. Nó được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động tự động 25 chân kính ETA 2824-2 với núm vặn vặn để điều chỉnh thời gian. Đồng hồ thợ lặn này có khả năng chịu nước ở độ sâu 3.300 feet và có thể đọc được trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ lớp phủ SuperLuminova của Thụy Sĩ trên kim và mặt số. Vỏ được làm bằng vật liệu đồng CuSN8 thổi và có kích thước 47mm x 17,60 mm. Vỏ sau được làm bằng thép không gỉ 316L. Thiết kế này thực hiện một van thoát khí heli tự động. Nó được bao phủ bởi một tinh thể sapphire hình vòm dày 4 mm và được phủ AR ở bên trong. Dây đeo 24mm được làm bằng cao su tự nhiên với khóa đồng 22mm và tổng trọng lượng của đồng hồ với dây đeo cao su là 197 gram.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *