Top 5 mẫu đồng hồ Ferrari đáng mua nhất trong tầm giá

Bạn có muốn sở hữu công nghệ ô tô tốt nhất trên cổ tay? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu về những chiếc đồng hồ Ferrari tuyệt vời nhất mà bạn có thể mua bằng tiền của mình. Đồng hồ thạch anh Ferrari 0830077 dành cho nam có vẻ ngoài thể thao và chất lượng bền bỉ. Đồng hồ Ferrari 0830160 Đen Đỏ sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho phong cách của bạn với vỏ màu đen và các chi tiết màu đỏ nổi bật. Đồng hồ bấm giờ nam Ferrari 0830017 mang đến sự tinh tế và dễ dàng nhận biết với vỏ màu đỏ tươi. Đồng hồ thông thường Ferrari XX Kers sẽ gây ấn tượng với gờ màu đỏ rực rỡ và đậm. Cuối cùng, đừng bỏ qua chiếc đồng hồ Ferrari 08300166 Aero Evo với dây đeo màu đen và vỏ thép không gỉ. Tất cả những chiếc đồng hồ này đều có khả năng chống nước và sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho phong cách của bạn.

Nếu bạn có thể sở hữu công nghệ ô tô tốt nhất trên cổ tay, bạn có nói không không? Chúng tôi nghi ngờ điều đó. Một chiếc đồng hồ Ferrari là sự bổ sung hoàn hảo cho hành trình của bạn. Nhưng ngay cả khi bạn không có một chiếc Ferrari nào trong ga ra của mình, bạn vẫn có thể đánh giá cao công sức chế tạo từng chiếc đồng hồ này. Chúng có thể nằm ngoài tầm giá của hầu hết mọi người, nhưng điều đó chắc chắn sẽ không ngăn chúng ta tưởng tượng và ngưỡng mộ. Dưới đây là 5 chiếc đồng hồ Ferrari tốt nhất mà bạn có thể mua bằng tiền của mình.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ thạch anh Ferrari 0830077 dành cho nam

Chiếc đồng hồ Ferrari này có kiểu dáng thể thao hơn. Vỏ thép không gỉ ion màu đen gợi nhớ đến chất lượng mà tất cả những chiếc Ferrari được tạo ra. Nó bền và chống trầy xước giống như kính pha lê khoáng bảo vệ mặt. Mặt số được lấp đầy với các thiết kế giống như ô tô. Bạn có thể cảm nhận được màu đỏ Ferrari tuyệt vời trên mặt số. Có ba mặt số nhỏ mô tả giây, phút và giờ. Chỉ một nửa số đồng hồ có điểm đánh dấu, đó là các chữ số Ả Rập với các vạch màu đỏ. Kết quả của tất cả các thành phần của đồng hồ là tuyệt vời. Có cái này trên cổ tay của bạn nói lên tất cả. Tất nhiên, toàn bộ thiết kế sẽ không hoàn chỉnh nếu không có biểu tượng Ferrari màu vàng.

Đồng Hồ Nam Ferrari 0830160 Đen Đỏ

Nếu bạn yêu thích phong cách bóng bẩy và hiện đại, thì không có gì phù hợp hơn với bạn ngoài chiếc đồng hồ Ferrari này. Sự xuất hiện của nó thực sự gợi nhớ đến chiều dài cơ sở. Toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ màu đen và điểm tương phản duy nhất mà bạn nhìn thấy là các vạch màu đỏ trên mặt số, các kim màu đỏ và logo ngựa đực màu vàng. Kết quả là một chiếc đồng hồ thể thao trông cũng rất thanh lịch. Mặc dù đây có thể là trường hợp, nhưng phần hay nhất của đồng hồ không phải là vẻ ngoài của nó. Chiếc đồng hồ Ferrari này có khả năng chống thấm nước. Điều này có nghĩa là nếu bạn yêu thích nước và bất kỳ hoạt động nào khác liên quan đến nó, thì đây là loại đồng hồ phù hợp với bạn.

Đồng hồ bấm giờ nam Ferrari 0830017

Nó có tất cả kiểu dáng của một chiếc đồng hồ Ferrari, nhưng có sự khác biệt về phong cách. Nó tinh tế, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy. Vỏ màu đỏ tươi là một cái gì đó để ngạc nhiên. Nếu bạn muốn nổi bật, hãy chắc chắn rằng bạn có chiếc đồng hồ này trên cổ tay. Mặt số màu đen nổi bật với các chi tiết màu đỏ bao gồm các vạch chỉ giờ và kim. Có ba mặt số nhỏ mô tả giây, phút và giờ, và các kim được bọc trong các chi tiết bằng bạc. Có một cửa sổ hiển thị ở vị trí ba giờ, cũng là ngay bên cạnh biểu tượng ngựa phi nước đại. Chiếc đồng hồ Ferrari này có khả năng chống nước lên đến 165 feet.

Đồng hồ thông thường Ferrari XX Kers

Nếu bạn đang thực sự cố gắng gây ấn tượng, không có chiếc đồng hồ Ferrari nào khác có thể làm được điều đó hơn XX Kers. Đồng hồ có gờ màu đỏ rực rỡ và đậm có các phép đo tachymeter. Toàn bộ đồng hồ có màu đen ngoại trừ vành bezel và một số chi tiết trên mặt số. Các điểm đánh dấu trên mặt số là các mảnh tuyến tính đậm và các kim là kim đặc trưng của Ferrari. Vị trí mười hai giờ có biểu tượng chú ngựa phi nước đại, một vạch màu vàng tươi nổi bật trên nền mọi thứ. Ngoài ra còn có một mặt số phụ tinh tế hiển thị ngày trong tuần, ngày trong tháng và số giờ. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước lên đến 165 feet.

Đồng hồ Ferrari 08300166 Aero Evo

Chiếc đồng hồ Ferrari này khác với những chiếc đồng hồ khác. Đối với một, nó không phải là tất cả màu đen. Dây đeo được làm bằng vật liệu màu đen, nhưng vỏ là thép không gỉ. Mặt đồng hồ lớn hơn hầu hết các đồng hồ Ferrari và có một máy đo tốc độ nhỏ hơn trên gờ. Con ngựa phi nước đại là lớn nhất trên chiếc đồng hồ này và các kim trên một trong các mặt số phụ phản chiếu màu vàng của huy hiệu. Các điểm đánh dấu là các mảnh màu trắng hình chữ nhật với các chi tiết tuyến tính màu đỏ thẳng xuống tâm; nó là một sự phản ánh của bàn tay trông như thế nào. Bốn trong số các điểm đánh dấu được thể hiện bằng một điểm thép không gỉ đơn giản. Trên thực tế, chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có khả năng chống nước lên đến 165 feet. Đó là thanh lịch và phong cách. Chiếc đồng hồ Ferrari này là chiếc đồng hồ mà bạn có thể đeo hàng ngày mà không gặp vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *