Top 5 mẫu đồng hồ đáng mua nhất dành cho phụ nữ hiện nay từ Guess

Guess, thương hiệu thời trang danh tiếng, đã trở thành một cái tên không thể thiếu trong ngành công nghiệp thời trang cao cấp. Với sự biến hóa quần jean từ trang phục hằng ngày thành một item thiết yếu, Guess đã thành công trong việc tạo ra các xu hướng thời trang mới. Đồng hồ nữ của Guess cũng không ngoại lệ. Với thiết kế độc đáo và phong cách riêng, các mẫu đồng hồ của Guess đã trở thành phụ kiện không thể thiếu cho những người yêu thời trang và có gu thẩm mỹ sành điệu. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ Guess dành cho nữ tốt nhất hiện có trên thị trường.
1. Đồng hồ nữ GUESS dây da vàng hồng 30 mm, được tạo ra cho Macy’s: Phụ kiện thời trang trang nhã với vỏ tròn và mặt số bạc, đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 30 mét.
2. Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ 40mm của GUESS dành cho nữ: Với mặt số vàng nhạt và các chức năng thứ, ngày và 24 giờ, đồng hồ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách tinh tế.
3. Đồng hồ nữ thép không gỉ mạ vàng hồng GUESS 39mm: Với mặt số tông màu bạc và họa tiết trái tim đáng yêu, đồng hồ này mang lại vẻ lãng mạn và phong cách cho người đeo.
4. Đồng hồ nữ dạng lưới thép không gỉ GUESS 39mm: Với vòng đeo tay bằng thép không gỉ và pha lê rực rỡ, đồng hồ này kết hợp phong cách và tính thực dụng.
5. Đồng hồ nữ thép không gỉ mạ vàng hồng GUESS 34mm: Với vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ, đồng hồ này mang đến vẻ đẹp nữ tính và sang trọng.

Với những thiết kế độc đáo và chất lượng đáng tin cậy, các mẫu đồng hồ Guess dành cho nữ không chỉ là một phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của gu thẩm mỹ và cá nhân độc đáo của bạn.

Thương hiệu thời trang Guess bắt đầu nhiệm vụ cung cấp cho thế giới quần áo và phụ kiện thời trang cao cấp với quần jean được biến đổi từ trang phục thường ngày thành trang phục thiết yếu trong tủ quần áo sành điệu. Họ có cách biến điều bình thường thành điều đặc biệt. Guess cung cấp các phong cách và thiết kế độc đáo hầu như không thất bại trong việc phát triển thành các xu hướng thời trang mới, trở thành phụ kiện bắt buộc phải có và dòng đồng hồ nữ của họ cũng không ngoại lệ. Họ phục vụ cho những người có ý thức về thời trang và những phụ nữ có gu thẩm mỹ sành điệu về những phụ kiện mà họ chọn đeo. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ Guess dành cho nữ tốt nhất hiện có trên thị trường.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ nữ GUESS dây da vàng hồng 30 mm, được tạo ra cho Macy’s

Phụ kiện thời trang trang nhã này cung cấp các tính năng hiển thị giờ hiện hành thiết thực và đáng tin cậy được bao bọc trong một chiếc vỏ tròn có tông màu vàng hồng rất phong cách được làm bằng chất liệu thép không gỉ chất lượng. Đường kính vỏ là 30 mm. Bộ chuyển động thạch anh ba kim đáng tin cậy với mặt số tông màu bạc và các điểm nhấn bằng pha lê tuyệt đẹp. Mặt trên bằng pha lê bao phủ mặt số và góp phần tạo nên khả năng chống nước lên đến 30 mét cho chiếc đồng hồ này. Dây đeo bằng da 184 mm có thể điều chỉnh với tông màu vàng hồng có kết cấu với khóa đóng. Chiếc đồng hồ này được sản xuất dành riêng cho Macy’s.

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ 40mm của GUESS dành cho nữ

Mẫu này là thiết kế của Guess có vỏ tròn đường kính 40 mm. Nó được làm bằng chất liệu thép không gỉ với tông màu vàng. Mặt số có tông màu vàng nhạt hấp dẫn bổ sung cho vỏ với một chút bù màu mang lại độ tương phản tinh tế. Nó được làm nổi bật bởi các mặt số phụ hấp dẫn cho các chức năng thứ, ngày và 24 giờ. Bộ chuyển động là một bàn tay ba lít đáng tin cậy và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Dây đeo có tông màu vàng được trình bày, cũng được làm bằng thép không gỉ cho vòng đeo tay, có khóa dẫn hướng và có thể điều chỉnh chu vi lên đến 190 mm.

Đồng hồ nữ thép không gỉ mạ vàng hồng GUESS 39mm

Chiếc đồng hồ có tông màu vàng hồng tuyệt đẹp này mang lại vẻ lãng mạn thú vị cho cá tính sành điệu của nó với vỏ tròn đường kính 39 mm làm bằng thép không gỉ có tông màu vàng hồng. Bộ chuyển động là loại thạch anh ba kim và mặt số có chủ đề phong cách tia nắng mặt trời tông màu bạc nổi bật với họa tiết trái tim đang nhảy múa ở trung tâm, tạo nên một yếu tố thiết kế hạnh phúc và lãng mạn. Dây đeo được kết hợp với chất liệu thép không gỉ với tông màu vàng hồng có khóa định hướng và có thể điều chỉnh độ dài với chu vi lên đến 190 mm. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 30 mét để sử dụng trong các hoạt động giải trí liên quan đến thể thao dưới nước.

Đồng hồ nữ dạng lưới thép không gỉ GUESS 39mm

Chiếc đồng hồ cực kỳ phong cách này có vòng đeo tay bằng thép không gỉ tông vàng hồng tinh tế để tạo nên điểm nhấn nữ tính thể thao nhưng vẫn thanh lịch và phong cách. Điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng với nhiều loại trang phục từ giản dị đến sang trọng. Nó là hình ảnh thu nhỏ của phong cách tinh xảo với bộ sưu tập pha lê rực rỡ lấp lánh và lấp lánh. Vỏ được đúc theo hình tròn có đường kính 39 mm, cũng được làm bằng chất liệu thép không gỉ với lớp hoàn thiện bằng vàng hồng. Chiếc đồng hồ phụ kiện thời trang đầy phong cách nhưng thiết thực này có đai kính nạm pha lê và chạy bằng bộ máy thạch anh để hiển thị thời gian chính xác. Mặt số màu trắng tuyệt đẹp mang đến sự tương phản rực rỡ với các chữ số La Mã có tông màu vàng hồng, chỉ số chấm, ba kim và logo Guess trong một màn hình tuyệt đẹp. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 50 mét để sử dụng khi tham gia các môn thể thao dưới nước.

Đồng hồ nữ thép không gỉ mạ vàng hồng GUESS 34mm

Chiếc đồng hồ nữ xinh đẹp này của Guess có vỏ bằng thép không gỉ hình tròn, được hoàn thiện bằng tông màu vàng hồng với đường kính 34 mm. Nó được bao phủ bởi một khung bezel pha lê và được gắn chặt bằng một vòng đeo tay bằng thép không gỉ phù hợp, cũng được hoàn thiện bằng tông màu vàng hồng. Dây đeo được buộc chặt bằng khóa dẫn hướng và có chiều dài điều chỉnh lên tới 190 mm. Nó được cung cấp bởi một phong trào thạch anh ba tay. Mặt số có tông màu bạc sáng tuyệt đẹp được bao quanh bởi các điểm nhấn bằng pha lê tương phản rõ nét với tông màu vàng hồng, tăng thêm yếu tố sang trọng và độ bóng cao. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *