Top 5 mẫu đồng hồ cơ giá dưới 1 triệu phù hợp với túi tiền Việt

Đồng hồ Skeleton là một loại đồng hồ được rất nhiều người ưa chuộng. Với nội thất lộ ra ngoài đặc biệt và hình ảnh thú vị, người thợ đồng hồ đã nỗ lực để trang trí chúng tốt nhất có thể. Có rất nhiều biến thể trong đồng hồ lộ cơ, từ những chiếc có giá hơn 1.000 đô la đến những chiếc có mức giá dưới 1.000 đô la. Dưới đây là năm ví dụ về đồng hồ lộ cơ đáng sở hữu với giá dưới 1.000 đô la: Đồng hồ tự động nam Bulova, đồng hồ đeo tay tự động bằng thép không gỉ và da của Burgmeister dành cho nam, đồng hồ nam viền vàng cơ học Ingersoll IN7904WHG Arizona II, đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ lộ xương nam sang trọng Jiusko 210LSG02, Stuhrling Original Men’s 797.02 Legacy Hiển thị tương tự Đồng hồ tự động bằng vàng tự gió. Mỗi chiếc đồng hồ có đặc điểm riêng và mang đến sự thú vị cho người sở hữu.

Đồng hồ Skeleton được rất nhiều người ưa chuộng. Xét cho cùng, nội thất lộ ra ngoài của chúng tạo nên một hình ảnh rất thú vị, đặc biệt là khi người thợ đồng hồ đã nỗ lực hết sức để trang trí chúng tốt nhất có thể. Như đã nói, điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều biến thể trong đồng hồ lộ cơ, đó là lý do tại sao trong khi có những chiếc đồng hồ lộ cơ có giá hơn 1.000 đô la, thì có rất nhiều ví dụ khác có thể được tìm thấy với mức giá cụ thể đó.

Dưới đây là năm ví dụ về đồng hồ lộ cơ đáng sở hữu với giá dưới 1.000 đô la:

nội dung

trình diễn

Đồng hồ tự động nam Bulova

Đồng hồ tự động nam Bulova được làm bằng thép không gỉ cho cả vỏ và dây đeo, do đó tạo ra vẻ ngoài đơn giản và tinh tế, phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Như đã nói, điều thực sự giúp chiếc đồng hồ nổi bật là màu xanh lam được sử dụng ở đây và ở đó trên mặt số, tạo nên một cái nhìn rất đẹp khi so sánh với môi trường xung quanh dịu hơn. Thật vậy, đây là một ví dụ điển hình về cách độ tương phản cho phép từng thành phần được tăng cường nhờ sự hiện diện của thành phần kia.

Đồng hồ đeo tay tự động bằng thép không gỉ và da của Burgmeister dành cho nam

Chiếc đồng hồ lộ cơ này của Burgmeister đi kèm với vỏ bằng thép không gỉ, đây là một vật liệu chắc chắn có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Hơn nữa, đây là một chất liệu tương phản tốt với chuyển động lộ ra ngoài của nó, có màu sắc riêng biệt để cho phép nó nổi bật hơn nữa. Như đã nói, mặc dù chiếc đồng hồ lộ cơ này là tuyệt vời, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nó có bản chất bình thường hơn. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa ngoài dây đeo bằng da, loại dây mang lại mức độ thoải mái cao hơn những gì người đeo có thể mong đợi từ một số chất liệu mát mẻ khác.

Đồng hồ nam viền vàng cơ học Ingersoll IN7904WHG Arizona II

Một số đồng hồ lộ xương đã được tôn tạo. Để chứng minh, không cần tìm đâu xa ngoài chiếc đồng hồ Ingersoll này. Đối với những người mới bắt đầu, mặt số được trang bị các cạnh có hoa văn, tuy nhỏ nhưng rất đáng chú ý. Hơn nữa, bộ chuyển động này là sự kết hợp thú vị giữa hai tông màu vàng và bạc, đóng vai trò như một phông nền dễ chịu cho màu đen đậm của các chữ số La Mã. Cùng với đó, đồng hồ đi kèm với dây đeo bằng da thay vì một thứ gì đó bằng kim loại hơn, điều này thực sự nâng cao hơn là làm giảm sức hấp dẫn của nó bằng cách tăng thêm sự thú vị về mặt hình ảnh cho một chiếc đồng hồ vốn đã hấp dẫn.

Đồng hồ đeo tay bằng thép không gỉ lộ xương nam sang trọng Jiusko 210LSG02

Đối với những người muốn một cái gì đó sang trọng hơn mà không phá vỡ ngân sách của họ trong quá trình này, thì có chiếc đồng hồ Jiusko này. Vỏ cũng như dây đeo được làm bằng thép không gỉ có tông màu bạc, mang lại độ bền cao. Trong khi đó, các chuyển động của nó được thể hiện với chi tiết vàng tuyệt đẹp, thậm chí còn tốt hơn nhờ hỗ trợ cài đặt của nó. Tất nhiên, bộ chuyển động được bảo vệ bởi Kính Sapphire có khả năng chống trầy xước nên người đeo không phải lo lắng về việc các vết trầy xước tích tụ dần và các dấu hiệu hư hỏng khác theo thời gian. Một cái gì đó sẽ cho phép chiếc đồng hồ này tồn tại lâu hơn để tiếp tục làm hài lòng chủ nhân của nó trong nhiều năm tới miễn là nó được chăm sóc đúng cách.

Stuhrling Original Men’s 797.02 Legacy Hiển thị tương tự Đồng hồ tự động bằng vàng tự gió

Ở đây, Stuhrling đã sử dụng thép không gỉ tông vàng để tạo ra một chiếc đồng hồ lộ cơ chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho những ai nhìn thấy nó. Ngoài ra, thép không gỉ của vỏ cũng như pha lê Krysterna đã được sử dụng cho cửa sổ quay số kết hợp với nhau để mang lại cho chiếc đồng hồ độ bền vượt trội, với một ví dụ tuyệt vời là nó thực sự có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét . Thông minh về chuyển động, chiếc đồng hồ Stuhrling này có chỉ báo AM/PM mà người đeo có thể tin tưởng hàng năm. Điều này đặc biệt đúng bởi vì nó được cung cấp bởi chuyển động của cổ tay người đeo chứ không phải từ một số nguồn khác, có nghĩa là nó sẽ có thể tiếp tục hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *