Top 5 mẫu đồng hồ chưa từng được sử dụng hấp dẫn nhất hiện nay

Undone là một thương hiệu đồng hồ mới nổi chỉ trong vài năm qua. Với chiến dịch Kickstarter đầu tiên, Undone đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ tùy chỉnh nổi tiếng. Đồng hồ Brad Canceled là một ví dụ, mang lại sự sang trọng cho mọi người với giá cả phải chăng. Ngoài ra, Undone cũng sản xuất những mẫu đồng hồ khác như Urban Vintage The Killy, Eclipse Urban Mystique, Urban Vintage The Navi và Urban Vintage Portu Chronograph Rose Gold. Mỗi mẫu đều tạo nên sự hấp dẫn riêng với thiết kế đẹp mắt và chất lượng tuyệt vời.

Thương hiệu đồng hồ Undone chỉ mới tồn tại vài năm trước, nhưng trong một thời gian ngắn kể từ khi họ bắt đầu chiến dịch Kickstarter đầu tiên, nhà sản xuất đồng hồ này đã trở nên nổi tiếng với dòng đồng hồ tùy chỉnh hoàn toàn cũng như các ví dụ thông thường. Nó được thành lập bởi Michael Young, người tin rằng sự sang trọng là một đặc quyền mà mọi người đều có quyền. Đồng hồ Brad Canceled được sản xuất và bán với triết lý này, mang lại sự sang trọng cho đại chúng với giá cả phải chăng. Với suy nghĩ này, đây là năm trong số những chiếc đồng hồ bị hủy bỏ tốt nhất trên thị trường hiện nay

nội dung

trình diễn

Đồng hồ bấm giờ cổ điển đô thị (cố định) – $265

Đồng hồ Renewed Urban Vintage Chronograph có thể được tùy chỉnh thực tế theo bất kỳ cách nào khách hàng muốn. Phiên bản cố định này là một trong những ví dụ phổ biến hơn được bán với mức giá thân thiện với ngân sách giúp nhiều người có thể sở hữu đồng hồ xa xỉ hơn. Đồng hồ Urban Vintage Chronograph là một ví dụ điển hình cho điều này. Vỏ được làm bằng thép đánh bóng, thép phủ đen, thép mạ vàng vàng hoặc thép mạ vàng hồng. Mỗi trường hợp có đường kính 40 mm. Vòng bezel được làm theo thiết kế bậc thang để tạo nên yếu tố hấp dẫn về mặt hình ảnh khiến nó trở nên khác biệt so với hầu hết các loại khác. Đồng hồ bấm giờ này có cách giải thích hiện đại về phong cách cổ điển với cảm giác bị kẹt giữa hai thế giới để có được tính thẩm mỹ hấp dẫn. Nó có hộp triển lãm với bộ chuyển động thạch anh cơ học “lai” cỡ nòng SII VK61. Tùy chỉnh có sẵn với thêm $30, nhưng ví dụ này dường như phổ biến trong các mô hình cố định cũng như tùy chỉnh.

Urban Vintage The Killy đã hủy – $265

Killy là một sản phẩm được yêu thích khác trong dòng đồng hồ mới. Nó là một biến thể của dòng Urban Vintage. Vỏ 40 mm được làm bằng thép không gỉ và dày 10 mm. Màu hiển thị là một màu be hấp dẫn. Bộ máy là Seiko VK61A cỡ nòng, thạch anh cơ học với đồng hồ bấm giờ. Dây đeo được làm bằng da màu xám với chiều rộng 20 mm và kiểu khóa gài. Pha lê là một kiểu vòm cứng trong vật liệu K1 có khả năng chống vỡ và trầy xước. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 3 ATM. Nếu bạn yêu thích thiết kế cơ bản nhưng không thích cách phối màu, mẫu này cũng có sẵn trong phiên bản tùy chỉnh được xây dựng theo thông số kỹ thuật của bạn.

Eclipse Urban Mystique đã ngừng sản xuất – $325

Mystique Eclipse là một thành viên của gia đình Urban Mystique dưới tên thương hiệu Undone. Nó được thiết kế bởi Michael Young, người sáng lập công ty sản xuất đồng hồ. Vỏ được làm bằng vật liệu thép không gỉ 316L, có đường kính 40 mm và độ dày 13 mm. Vỏ màu bạc và màn hình hiển thị tương tự. Bộ máy là một thạch anh cơ học Seiko VK61A với chức năng bấm giờ. Tinh thể là một kiểu mái vòm hấp dẫn được làm bằng vật liệu K1 cứng để có độ bền và khả năng đọc. Dây đeo có chiều rộng 20 mm, được thiết kế bằng da thật màu đen và kiểu khóa gài.

Hủy Urban Vintage The Navi – $295

Navi là một thành viên đầy phong cách của bộ sưu tập Vintage có vỏ 40 mm được làm bằng chất liệu thép không gỉ 316L dày 10 mm. Màu vỏ là vàng với mặt số và màn hình tương tự màu đen rất tương phản. Bộ máy là một thạch anh cơ học Seiko VK61A của Nhật Bản với chức năng bấm giờ. Nó được bao bọc phù hợp bằng pha lê kiểu vòm làm bằng vật liệu K1 cứng để có độ bền và khả năng chống trầy xước. Dây đeo bằng da thật màu đen có khóa kiểu khóa. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 3 ATM.

Đã hủy Urban Vintage Portu Chronograph Rose Gold – $265

Vintage Portu Chronograph là một ví dụ nam tính có vỏ tròn 40 mm với độ dày 13 mm. Chất liệu vỏ là thép không gỉ 316L với lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng và mạ vàng hồng mang lại tính thẩm mỹ tuyệt đẹp. Mặt sau của vỏ được làm bằng kính triển lãm và mặt trước của đồng hồ có gờ bậc. Tinh thể làm bằng vật liệu K1 cứng và xử lý chống trầy xước theo kiểu vòm bảo vệ đồng hồ và duy trì mức độ dễ đọc tuyệt vời. Chuyển động này là một mô-đun thời gian thạch anh Seiko SII VK61, đồng hồ bấm giờ cơ khí. Các chức năng nổi bật là kim giây nhỏ, hẹn giờ 60 phút, thiết lập lại flyback cơ học, máy đo từ xa và máy đo tốc độ. Dây đeo là da thật với một kết thúc cổ điển. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *