Top 5 mẫu đồng hồ Christopher Ward đáng mua nhất hiện nay, phù hợp với thị trường Việt

Christopher Ward là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với các mẫu mã độc đáo và sang trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá năm chiếc đồng hồ hàng đầu của Christopher Ward và tại sao chúng được ưa chuộng.

Đồng hồ đầu tiên được giới thiệu là C8 Chronograph Power Reserve ($2,057). Với bộ máy SH21 calibre, chiếc đồng hồ này được thiết kế bởi Johannes Jahnke và có mặt số màu đen đẹp mắt. Với dây da đơn giản, chiếc đồng hồ này tạo nên một cái nhìn tự tin và đẳng cấp.

Phiên bản giới hạn tiếp theo là C70 3527 FT Chronometer ($2,853). Được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa TMB Artmetal và Christopher Ward, chiếc đồng hồ này lấy cảm hứng từ chiếc xe Ferrari 250 GTO. Với mặt quay số bằng tinh thể sapphire và dây da màu đen, chiếc đồng hồ này mang đến một cái nhìn ấn tượng và phức tạp.

C9 D-Type ($3,974) là chiếc đồng hồ tiếp theo lấy cảm hứng từ chiếc xe huyền thoại Jaguar D-Type. Kim loại được sử dụng để chế tạo chiếc đồng hồ được lấy từ một trong những pít-tông của Jaguar. Mặt số màu đen với các số lớn màu trắng mang lại sự tương phản hoàn hảo và dễ đọc.

C9 Single Pusher Chrono Bezel vàng 18ct ($3,974) là một chiếc đồng hồ đẹp mắt với vòng bezel bằng vàng 18 carat. Với mặt số màu trắng và điểm nhấn bằng vàng, chiếc đồng hồ này kết hợp giữa sự sang trọng và phong cách.

Cuối cùng, phiên bản giới hạn C9 DB4 ‘1 VEV’ ($3,974) lấy cảm hứng từ chiếc xe DB4 GT Zagato. Mặt số màu đen với các chữ số lớn màu trắng mang đến sự đơn giản và cá tính. Dây đeo bằng da màu nâu với đường chỉ khâu màu trắng giữ cho mọi thứ ở khía cạnh bảo thủ.

Với những thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời, các chiếc đồng hồ Christopher Ward là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích thời trang và phong cách. Hãy khám phá ngay những mẫu đồng hồ này và tạo nên tuyên bố thời trang riêng của bạn.

Đã có lúc thời trang rất quan trọng với tôi. Mặc dù tôi chưa bao giờ là người theo chủ nghĩa tuân thủ, nhưng tôi đã đầu hàng trước sức hấp dẫn của việc tạo ra tuyên bố thời trang của riêng mình. Trong những năm qua, tôi đã sử dụng một số nhà tạo mẫu mà tôi làm việc cùng để tạo ra một phong cách độc đáo phản ánh con người của tôi. Tôi đã từ chức với một cách tiếp cận rất thoải mái và bình thường, giống như Steve Jobs và Mark Zuckerberg. Có hai lĩnh vực mà tôi vẫn rất yêu thích đó là giày và đồng hồ. Tôi thực sự thích một chiếc đồng hồ tốt. Bộ sưu tập Chris Ward có rất nhiều lựa chọn cho những người ăn mặc bảo thủ. Thật không may, có nhiều người tiêu dùng không biết những gì thương hiệu cung cấp. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Christopher Ward hàng đầu hiện có trên thị trường – mỗi chiếc đều có phong cách và tuyên bố riêng.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ bấm giờ dự trữ năng lượng C8 ($2,057)

Đồng hồ này sử dụng bộ máy SH21 calibre được giới thiệu vào năm 2014. Đồng hồ được thiết kế bởi Johannes Jahnke. Thương hiệu cho phép Jahnke thử nghiệm với đồng hồ, sử dụng chúng như một bức tranh cho sự sáng tạo. Mặt số màu đen đóng vai trò là nền lý tưởng cho mặt số kép nhỏ. Sự đơn giản và nguyên thủy của dây da góp phần tạo nên cá tính riêng cho chiếc đồng hồ. Các chỉ số trên mặt số rất dễ đọc — làm cho chiếc đồng hồ này trở nên rất thiết thực để xem giờ thực tế. Số của bánh xe ngày đã được khắc laser vào kim loại với những điểm nổi bật đến từ hệ thống chiếu sáng bên trong phía sau mặt đồng hồ. Chiếc đồng hồ này không chỉ hấp dẫn và phong cách mà còn được thiết kế chắc chắn và bền bỉ.

Phiên bản giới hạn C70 3527 FT Chronometer ($2.853)

Chiếc đồng hồ này ra đời thông qua sự hợp tác giữa TMB Artmetal và Christopher Ward. Chiếc đồng hồ này là đại diện mang tính biểu tượng của một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất thế giới – Ferrari 250 GTO. Mặt quay số được làm bằng tinh thể sapphire theo phong cách bảo tàng — bắt chước thiết kế của GTO. Lớp phủ đồng hồ bấm giờ mang đến sự phức tạp trong thiết kế, chẳng hạn như thiết kế ba mặt số phụ với nền đen tương phản. Dây da màu đen với một dải mỏng màu đỏ cũng là biểu tượng của thiết kế Ferrari. Ngay cả mặt bên của vỏ cũng phản ánh mối liên hệ giữa đồng hồ và xe hơi.

Phiên bản giới hạn C9 D-Type ($3,974)

Một lần nữa, chúng ta có một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ kỹ thuật ô tô. Lần này chiếc xe được đại diện ở đây là Jaguar D-Type — chiếc xe là một trong những mẫu xe được yêu thích nhất trong lịch sử. Kim loại được sử dụng để chế tạo chiếc đồng hồ này được lấy từ một trong những pít-tông được sử dụng để chế tạo mẫu Jaguar mang tính biểu tượng. Nói về biểu tượng và liên tưởng. Khi gắn liền với Jaguar, thiết kế của chiếc đồng hồ này đã phát triển vượt bậc. Mặt số màu đen với các số lớn màu trắng mang lại độ tương phản hoàn toàn để dễ dàng xem và đọc thời gian.

C9 Single Pusher Chrono Bezel vàng 18ct ($3,974)

Hãy bắt đầu với điều hiển nhiên ở đây. Vòng bezel bằng vàng 18 carat khiến chiếc đồng hồ này trở thành một công ty hiếm có. Hiệu ứng vàng đậm nhưng không hống hách. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của sự sang trọng và phong cách trong một chiếc đồng hồ có kiểu dáng đẹp mắt. Mặt số màu trắng và các điểm nhấn bằng vàng phản ánh sự tinh tế của thiết kế. Mặc dù có kiểu dáng đẹp nhưng chiếc đồng hồ này rất bền. Ngoài ra, dây đeo bằng da in hình cá sấu góp phần tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ. Nếu bạn là người muốn đưa ra tuyên bố một cách tinh tế, chiếc đồng hồ này chắc chắn sẽ nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

Phiên bản giới hạn C9 DB4 ‘1 VEV’

Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy một phiên bản giới hạn trên một chiếc đồng hồ của một thương hiệu như Christopher Ward, bạn sẽ biết mình đang nhận được thứ gì đó mà bạn có thể cầm được. Ngoài thiết kế rất đẹp, kim loại được sử dụng để thiết kế đồng hồ được lấy từ một số chiếc xe độc ​​nhất trên hành tinh. Như bạn có thể thấy, Christopher Ward có sở thích kết hợp ô tô vào các thiết kế đồng hồ của mình. Chiếc đồng hồ này đến từ chiếc DB4 GT Zagato. Một trong những chiếc xe hiếm nhất hành tinh. Mặt số màu đen với các chữ số lớn màu trắng mang đến sự đơn giản trong khung đậm. Một mặt số phụ duy nhất tăng thêm cá tính và phong cách cho đồng hồ. Như thường lệ với Đồng hồ Christopher Ward, dây đeo bằng da màu nâu với đường chỉ khâu màu trắng giữ cho mọi thứ ở khía cạnh bảo thủ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về The Christopher Ward C63 Sealander GMT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *