Top 5 mẫu đồng hồ Armida đáng mua nhất hiện nay

Armida là một công ty sản xuất đồng hồ chuyên chế tạo những chiếc đồng hồ lặn chất lượng với giá cả phải chăng. Các chiếc đồng hồ của Armida đáng tin cậy và chắc chắn, với đường kẻ rõ ràng và mức độ hiển thị cao trong mọi môi trường ánh sáng. Tất cả các ví dụ đều trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chúng không thấm nước ở độ sâu quy định. Công ty có trụ sở tại Hồng Kông và vận chuyển đồng hồ của họ ra quốc tế từ địa điểm này. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ tốt nhất của họ hiện có trên thị trường: Đồng hồ bấm giờ Armida A10, Vỏ chải mặt số màu xanh lam chuyển sắc của Armida A11, Armida A8 Vintage, Armida A1 45mm, và Ngày/ngày Armida A6 màu đen. Các chiếc đồng hồ này đều có đặc điểm riêng và đáng chú ý, đáp ứng tốt nhu cầu của thợ lặn và những người yêu thích đồng hồ lặn.

Armida là một công ty sản xuất đồng hồ chuyên chế tạo những chiếc đồng hồ lặn chất lượng với giá cả phải chăng. Xuất sắc trong việc cung cấp một chiếc đồng hồ chắc chắn và đáng tin cậy với các đường kẻ rõ ràng và mức độ hiển thị cao trong mọi môi trường ánh sáng. Mỗi ví dụ được sản xuất đều trải qua thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo nó không thấm nước ở độ sâu quy định. Nhà sản xuất có trụ sở tại Hồng Kông và vận chuyển đồng hồ của họ ra quốc tế từ địa điểm này. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ tốt nhất của họ hiện có trên thị trường.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ bấm giờ Armida A10

Armida A10 Chronograph là chiếc đồng hồ dành cho thợ lặn đáng tin cậy và bền bỉ với chức năng bấm giờ. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L và có đường kính 42mm và chiều cao 14mm. Vương miện đã ký có kích thước 7mm. Nó rất dễ đọc trong mọi loại ánh sáng nhờ các điểm đánh dấu và tay phát quang C3. Nó được thiết lập với một tinh thể sapphire phẳng và được thử nghiệm có khả năng chống nước ở độ sâu 660 feet. Vòng đeo tay là một phong cách đinh tán cổ điển với các liên kết cuối gấp lại. Ba mặt số phụ hấp dẫn được đặt trong mặt số chính và chỉ báo ngày quá khổ được đặt ở vị trí 12:00. Mặt số có màu đen và tương phản tuyệt vời với khung thép. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy tự động Miyota.

Vỏ chải mặt số màu xanh lam chuyển sắc của Armida A11

Vỏ chải mặt số màu xanh lam chuyển sắc của Armida A11 có gờ có đường kính 36 mm với vỏ làm bằng thép không gỉ 316L có đường kính 35 mm và chiều cao 10,5 mm. Các trường hợp có một kết thúc chải. Mặt số được làm mờ và cân đối đẹp mắt với tất cả các kim màu bạc. Các điểm đánh dấu mặt số được nâng lên và các vấu không được khoan. Nó có một chấm gờ phát quang BGW9 với các vạch chỉ giờ và kim cũng được xử lý để có thể đọc được trong điều kiện ánh sáng yếu. Vỏ sau là một tinh thể sapphire phẳng. Mặt trong của tinh thể sapphire được xử lý bằng một lớp phủ chống phản chiếu ở bên trong giúp dễ đọc dưới ánh sáng mặt trời. Armida A11 được trang bị bộ chuyển động 24 viên ngọc tự lên dây cót Miyota 9015 với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Vòng đeo tay là 18mm và được làm bằng thép không gỉ chải. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 660 feet.

Armida A8 Vintage

Armida A8 Vintage có vỏ bằng đồng thau có đường kính 42mm với chiều cao 14,4mm. Vương miện kiểu vít có chữ ký có kích thước 8 mm. Các kim đều bằng đồng thau và các điểm trên gờ được phủ lớp C3 cũng như các vạch chỉ giờ và kim để giúp chiếc đồng hồ này dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. Bộ máy này là một cỡ nòng Seiko NH35A tự lên dây cót 24 viên ngọc với khả năng dự trữ năng lượng khoảng 40 giờ khi được sạc đầy. Mặt số Liss với tinh thể sapphire hình vòm 3 mm được xử lý ở bên trong bằng lớp phủ chống phản chiếu. Dây đeo được làm bằng da bền và cao su với phần cứng bằng đồng. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 990 feet. Đồng thau phát triển một lớp gỉ theo thời gian, đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ phát triển cá tính riêng của nó trong những năm tới.

Armida A1 45mm

Armida A1 có vỏ 45mm làm bằng thép không gỉ 316L. Mặt số màu xanh lam với kim giờ và kim giây màu trắng tương phản và kim phút màu cam. Vòng bezel, kim và vạch chỉ giờ được xử lý bằng chất phát quang C3 để có khả năng hiển thị cao trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tối. Vương miện được vặn và ký kích thước 8 mm. Mặt số được đặt bằng một tinh thể sapphire 19mm hình vòm cao 3,8mm được xử lý bằng một lớp phủ chống phản chiếu ở bên trong. Nó được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động ETA 2824 25 viên ngọc với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Vòng đeo tay là vật liệu thép không gỉ 24mm và nó cũng đi kèm với dây đeo cao su. Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 3300 feet.

Ngày/ngày Armida A6 màu đen

Armida A6 được trang bị bộ chuyển động tự động ETA 2836 25 viên ngọc với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Vỏ 40mm cao 13,1mm và được làm bằng thép không gỉ 316L. Mặt số màu đen và các kim được đánh bóng bằng bạc đã được xử lý bằng chất phát quang C3. Các điểm đánh dấu cũng được nghiền C3 để làm cho mẫu màu này dễ đọc khi lặn trong nước tối hoặc âm u. Mặt số được làm bằng tinh thể sapphire phẳng và dây đeo có kích thước 22 mm và được làm bằng cao su có khóa. nó có khả năng chống nước lên đến 990 feet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *