“Top 5 mẫu đặc biệt của Audemars Piguet – sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê đồng hồ”

Audemars Piguet là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu trên thế giới được thành lập vào năm 1875 bởi Jules Audemars và Edward Piguet. Với sự phát triển và sản xuất các sản phẩm đặc biệt, Audemars Piguet đã tạo được tên tuổi trong ngành và được coi là một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng ưu tú nhất. Các đại sứ của Audemars Piguet bao gồm các ngôi sao thể thao như Sebastian Buemi, Sachin Tendulkar, Novak Djokovic, Lionel Messi, LeBron James, Roy Mcllory và nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh. Audemars Piguet cũng tung ra các sản phẩm độc quyền được sản xuất giới hạn và có chất lượng vượt trội. Điển hình là năm mẫu đồng hồ đặc biệt tốt nhất mọi thời đại, bao gồm: Royal Oak Offshore Grand Prix, Rubens Barrichello III, Shaquille O’Neal, Rue St-Honore và Volcano. Tất cả đều có thiết kế độc đáo và đầy tính thẩm mỹ, được các tín đồ đồng hồ săn đón và đánh giá cao.

Audemars Piguet là một công ty sản xuất đồng hồ xa xỉ được thành lập bởi Jules Audemars và Edward Piguet vào năm 1875. Cả hai đều ở độ tuổi đôi mươi khi quyết định thành lập công ty. Nó đã tạo được tên tuổi trong ngành bằng cách sản xuất các sản phẩm đặc biệt được thị trường yêu thích. Ngày nay Audemars Piguet được coi là một trong những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng ưu tú trên thế giới. Trên thực tế, công ty có nhiều đại sứ bao gồm:

  • Sebastian Buemi- tay đua xe công thức một
  • Sachin Tendulkar – vận động viên cricket Ấn Độ
  • Novak Djokovic – vận động viên quần vợt
  • Leo Messi- Cầu thủ bóng đá người Argentina
  • LeBron James – cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
  • Roy Mcllory – tay golf chuyên nghiệp
  • Dương Tử Quỳnh – nữ diễn viên người Malaysia

Thỉnh thoảng bổ sung vào bộ sưu tập đặc trưng của mình, Audemars Piguet tung ra một số sản phẩm độc quyền được sản xuất giới hạn và có chất lượng vượt trội. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về năm mẫu đồng hồ Audemars Piguet phiên bản đặc biệt tốt nhất mọi thời đại:

Đồng hồ bấm giờ Royal Oak Offshore Grand Prix

Đó là một chiếc đồng hồ đi kèm với đồng hồ bấm giờ tự lên dây có một giây nhỏ ở vị trí 12 giờ và một màn hình hiển thị ngày. Chuyển động tự nhiên của cổ tay người dùng cung cấp năng lượng cho thiết bị. Đồng hồ nam là phiên bản giới hạn năm 1750 sử dụng các tính năng khác như dây đeo màu đen, vỏ carbon rèn và mặt số màu đen và đỏ. Vòng đeo tay có da bê khâu tay với các chi tiết Alcantara sang trọng, chốt titan và khóa bạch kim hoặc vàng 18 cara. Nó cũng có khả năng chống nước (100m) và dự trữ năng lượng trong 50 giờ. Sản phẩm này có 365 bộ phận và hoạt động hai chiều với cuộn dây tự động.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Rubens Barrichello III

Với dây đeo bằng vàng hồng, nó được liệt kê trong danh sách các mẫu giới hạn do hãng sản xuất. Sản xuất được giới hạn ở 257 chiếc. Mặt số bên ngoài màu trắng và mặt số bên trong màu đỏ hiển thị thang đo tachymeter. Đồng hồ này cũng có màn hình hiển thị ngày kỹ thuật số. Tất cả các đơn vị đều được đánh số riêng và cũng có bản khắc New Grand Prix Record (R. Barrichello) trên dây đeo cá sấu màu đen cũng có khóa gắn bằng vàng hồng và đường chỉ khâu màu đỏ. Vòng đeo tay được làm bằng da cá sấu, và nó cung cấp một chuyển động tự động.

Royal Oak Offshore của Shaquille O’Neal

Nó là một trong những tác phẩm phiên bản giới hạn được tìm kiếm nhiều nhất có lẽ vì nó dành riêng cho ngôi sao bóng rổ Shaquille O’ Neal. Audemars Piguet chỉ sản xuất 960 chiếc đồng hồ để phân phối toàn cầu. Nó là một sản phẩm hiếm không dễ dàng để có được bàn tay của bạn. Nó được bán với giá cao và rất được ưa chuộng. Đồng hồ có kích thước lớn với thiết kế màu đỏ và đen tương phản. Tám con vít được đánh bóng khóa khung bezel thiết kế hình lục giác giúp dễ dàng nhận ra nó. Vật liệu vỏ được làm bằng thép không gỉ, và nó cung cấp một chuyển động tự động. Da cá sấu được dùng để làm vòng đeo tay. Các tính năng khác mà nó tự hào bao gồm:

  • Bàn tay bạc với lấp đầy dạ quang
  • Cắt trừ đồng hồ bấm giờ, vương miện và khung thép
  • Vạch giờ bằng chữ số Ả Rập có số ba và số hai màu đỏ tươi (để biểu thị các sản phẩm liên kết với Shaq)

Royal Oak Offshore Rue St-Honore

Việc sản xuất sản phẩm đặc biệt này chỉ giới hạn ở một trăm chiếc. Mỗi chiếc đồng hồ đều có số hiển thị trên vỏ màu đen. Nó hoạt động bằng cách sử dụng một chuyển động tự động với ngày, giờ, phút, giây, dự trữ năng lượng 60 giờ và ba đồng hồ bấm giờ. Vỏ của mẫu này làm bằng thép không gỉ được đánh bóng và vẻ ngoài bắt mắt hơn với gờ thép không gỉ hình bát giác táo bạo. Chủ sở hữu cảm thấy như thể họ luôn nhìn vào đồng hồ tốc độ chăm sóc cuộc đua nhờ mặt số bánh quế màu xanh có số giờ Ả Rập màu trắng. Lịch ngày ở vị trí 3 giờ sáng thu hút nhiều sự chú ý. Dây đeo độc đáo được trang bị khóa gấp và được làm bằng da cá sấu màu trắng. Sản phẩm này có khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ và được sản xuất để dành cho các quý ông.

Audemars Piguet Royal Oak Offshore Volcano

Đó là một chiếc đồng hồ nam sang trọng có dây đeo bằng thép không gỉ với những viên kim cương tùy chỉnh. Đây là một trong những mẫu trưng bày nhiều mặt số đầy màu sắc của hãng đồng hồ. Đơn vị này có một khu vực màu cam núi lửa như một phần của màu mặt. Đồng hồ tròn đi kèm với màu dây bạc. Chiếc đồng hồ này nổi bật vì nó được thiết kế để thể hiện phong cách thay vì màu đỏ. Nhà sản xuất trang trí bộ chuyển động bên trong một cách độc đáo. Cũng giống như những chiếc xe sang của Ý, “Volcano” thể hiện sự cân bằng đáng chú ý bất chấp tầm nhìn ngay lập tức và sức hút từ tính của chiếc rehaut màu cam. Tất cả điều này là nhờ vào sự khớp nối khéo léo và chi tiết sắc nét của anh ấy. Vòng bezel nổi bật với tám lớp vàng trắng sáng đậm phát ra ánh sáng xung quanh nhờ những viên kim cương bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *