Top 5 đồng hồ Vestal tốt nhất hiện nay: Lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Công ty Vestal là một nhà sản xuất đồng hồ và kính mắt thời trang đặc biệt dành cho một nhóm thị trường ngách. Các sản phẩm sáng tạo của Vestal nhắm đến những cá nhân được truyền cảm hứng từ âm nhạc. Họ đã cung cấp đồng hồ cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ có thương hiệu và vận động viên trên khắp thế giới. Vestal tập trung vào việc phân phối sản phẩm của mình thông qua các cửa hàng nhỏ và nhà bán lẻ đặc biệt. Hiện nay, Vestal đang tiếp tục cung cấp những mẫu đồng hồ tốt nhất trên thị trường, bao gồm các phiên bản giới hạn như Roosevelt Chrono Metal, ZR2 Metal, Heirloom Vestal Chrono Leather và Vestal Du Thuyền Da. Với chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm, Vestal đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới.

Công ty Vestal cam kết cung cấp kính mắt và đồng hồ thời trang cho một nhóm thị trường ngách cụ thể. Những sáng tạo của họ hướng đến những cá nhân được truyền cảm hứng từ âm nhạc. Nhà sản xuất đồng hồ này đã cung cấp cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ có thương hiệu và những chiếc đồng hồ dành cho vận động viên của họ trên khắp thế giới tại các cửa hàng nhỏ và nhà bán lẻ đặc biệt kể từ đầu thế kỷ này. Với suy nghĩ này, đây là năm chiếc đồng hồ Vestal tốt nhất trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Thời đại kim loại Roosevelt

Roosevelt Chrono Metal là một ví dụ về dòng chữ ký của Vestal có tính thẩm mỹ mặt số đơn giản với các đường vỏ mỏng, sạch sẽ. Đó là sự kết hợp lý tưởng của phong cách thanh lịch, độ chắc chắn và chức năng cao. Vỏ có đường kính 42 mm được làm bằng thép không gỉ 316L cấp độ phẫu thuật, với vòng đeo tay 5 mắt 20 mm có khóa kiểu cánh bướm. Bộ máy này là một phong cách tương tự 6 kim cao cấp của Nhật Bản với các biến chứng bấm giờ, ngày và 3 mặt số phụ được nhúng trong một mặt số nhiều lớp. Núm vặn là kiểu vặn vít, không có kết cấu vấu và được làm bằng tinh thể khoáng cứng để chống trầy xước và vỡ. Roosevelt Chrono Metal là lựa chọn lý tưởng để lặn với ống thở, lướt sóng, bơi lội và các môn thể thao dưới nước khác với khả năng chống nước 20 ATM.

4. Phiên bản giới hạn ZR2 tối giản

Phong cách tối giản lấy cảm hứng từ ZR-3 với kích thước hộp giảm xuống để trình bày nhỏ hơn nhưng có tính ứng dụng cao. Đó là một phiên bản hiện đại với tính thẩm mỹ cổ điển, là một nhánh của thành công chị em của nó. Vỏ 43 mm được làm bằng thép không gỉ 316L cấp phẫu thuật với dây đeo kiểu cổ điển kích thước trung bình 19,5 mm với móc cài kiểu triển khai hình bướm bằng thép không gỉ. Bộ máy này là một chiếc đồng hồ bấm giờ 6 kim cao cấp của Nhật Bản và được làm bằng tinh thể khoáng rắn dày được đặt trong một khung bezel góc cố định. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 10 ATM. Phiên bản đặc biệt này được sản xuất với số lượng có hạn.

Da Thời Gian Gia Truyền Vestal

Heirloom Vestal Chrono Leather được làm bằng bộ máy thạch anh bấm giờ 6 kim cao cấp của Nhật Bản. Vỏ 39 mm được làm bằng thép không gỉ cấp độ phẫu thuật, xung quanh mặt số có phong cách cổ xưa mang lại cho nó vẻ cổ điển của một vật gia truyền quý giá. Vạch phút in kép và vạch chỉ giờ bằng kim loại dày mang đến vẻ ngoài đặc biệt với độ dễ đọc cao trong điều kiện ánh sáng yếu, nhờ kim giờ và kim phút phủ dạ quang. Những tinh thể này được làm bằng khoáng chất cứng để chống trầy xước và vỡ. Dây đeo là da thật của Ý với chiều rộng 18 mm và khóa sử dụng khóa bướm. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 10 ATM.

Vestal du thuyền da

Da du thuyền là một cái gật đầu của Vestals đối với các thủy thủ và tất cả những ai yêu thích những thứ hàng hải. Ví dụ nổi bật này tuân theo truyền thống hàng hải với vỏ 44 mm được chế tạo cẩn thận từ thép không gỉ Marine Grade 316L. Vòng bezel kiểu xoay được gắn với tính thẩm mỹ tối thiểu, nằm trên một tinh thể khoáng cứng trong một sự kết hợp bảo vệ giúp tăng độ cứng mà không làm hỏng vẻ ngoài tổng thể của đồng hồ. Mặt số có dạng hình vòm nổi bật với các chỉ số 3 chiều ngoại cỡ với hai điểm theo kiểu lõm, với các kim cải tiến bổ sung được xử lý bằng các đầu phát quang tùy chỉnh để giúp phần thời gian có thể đọc được trong môi trường ánh sáng yếu. Bộ chuyển động này là kiểu tay Miyota 5 của Nhật Bản với vương miện vặn vít bảo vệ và khả năng chịu nước ở độ sâu 100 mét. Dây đeo bằng da bê thật với khóa bằng thép không gỉ.

Vestal Phiên bản giới hạn ZR2 Kim loại

Tương tự như biến thể Minimalist phiên bản giới hạn của nó, ZR2 Metal hiện có sẵn để bán ở một số địa điểm được chọn, nhưng bạn sẽ phải nhanh tay vì nó sẽ bán hết nhanh chóng. Chiếc đồng hồ Vestal rất phổ biến này có vỏ bằng thép không gỉ cấp độ phẫu thuật 42 mm với dây đeo 19,5 mm phù hợp và móc cài hình bướm bằng thép không gỉ. Bộ máy này là một chiếc đồng hồ bấm giờ 6 kim cao cấp của Nhật Bản. Pha lê là một vật liệu khoáng rắn để tăng thêm khả năng chống nước, chống trầy xước và nứt vỡ. Đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Phiên bản giới hạn này là một trong những bản hit mới nhất của Vestal và chúng tôi muốn biết họ dự định phát hành bao nhiêu bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *