Top 5 đồng hồ vàng tuyệt vời dưới 10.000 đô la

Dưới đây là danh sách năm chiếc đồng hồ vàng tốt nhất dưới 10.000 đô la, phù hợp với phân loại cực kỳ sang trọng và có thể sưu tập. Đầu tiên là đồng hồ Omega Globemaster, có giá 8.600 USD. Đây là chiếc đồng hồ Master Chronometer đầu tiên trên thế giới với độ chính xác rất đáng tin cậy. Tiếp theo là Cartier Tank Solo Vàng Thép, có giá 5.200 USD. Đây là một chiếc đồng hồ unisex dây đeo màu đen với vỏ vàng hồng 18k và mặt số màu bạc trắng đục. Thứ ba là Breitling Chronomat 41 CB014012/G713-378C, có giá 6.475 USD. Đồng hồ này có vỏ bằng thép không gỉ và mặt số màu bạc với kim và vạch đánh dấu phát sáng. Tiếp theo là đồng hồ nam Patek Philippe Calatrava 3820 Teardrop, có giá 9.320 USD. Đây là một chiếc đồng hồ sang trọng với vỏ vàng hồng 18k và mặt số màu bạc. Cuối cùng là Oris nam 111 7700 6061 LS 78 ‘Artelier’, có giá 9.132 USD. Đồng hồ này có vỏ vàng hồng 18k và mặt số màu bạc với các vạch chỉ giờ bằng vàng hồng. Đây là những chiếc đồng hồ đáng chú ý trong tầm giá dưới 10.000 đô la cho những người đam mê đồng hồ và muốn sở hữu những mẫu đồng hồ cực kỳ sang trọng.

Có một thỏa thuận chung rằng đồng hồ có giá dưới 250 đô la được coi là một phần của ngành công nghiệp đồng hồ tiêu dùng, trong khi đồng hồ có giá từ 250 đến 1.000 đô la là đồng hồ được những người đam mê thông thường yêu thích. Những chiếc đồng hồ có giá trị từ 1.000 đô la trở lên là những chiếc đồng hồ xứng đáng được xếp vào loại cực kỳ sang trọng và phù hợp nhất với những nhà sưu tập đồng hồ, những người hoàn toàn thích thú với việc chế tạo đồng hồ tinh xảo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu năm trong số những chiếc đồng hồ vàng tốt nhất dưới 10.000 đô la phù hợp với phân loại cực kỳ sang trọng và có thể sưu tập để bạn xem xét và thưởng thức. Nếu bạn chưa vượt qua giai đoạn người hâm mộ, bạn có thể muốn tham gia câu lạc bộ ưu tú của những người đam mê đồng hồ, những người đã tiến lên cấp độ tiếp theo.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ Omega Globemaster – 8.600 USD

Omega Globemaster là máy đo thời gian Master đầu tiên trên thế giới, nhờ bản cập nhật mới nhất. Độ chính xác rất đáng tin cậy. Biến thể đặc biệt này của Globemaster là một thành viên của bộ sưu tập Constellation. Vỏ 39mm được làm bằng vàng Sedna và thép. Mặt số có màu xanh dương chải nắng với các cọc số và kim bằng vàng Sedna, vỏ thép có gờ dát vàng Sedna. Bộ máy tự động là Omega 8900 với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ. Omega Globemaster có đồng hồ bấm giờ chống từ tính với cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.Mặt sau của vỏ trong suốt với mặt sau bằng sapphire và pha lê trên dây đeo bằng da và có khả năng chống nước đến 10 bar.

18419 Cartier Tank Solo Vàng Thép – 5.200 USD

Ví dụ này là một chiếc đồng hồ unisex dây đeo màu đen có vỏ trước và sau bằng thép màu vàng hồng 18k với núm vặn hình tròn đính cườm đính đá cabon trên xương sống màu xanh lam. Vòng bezel là một kiểu cố định được làm từ vàng hồng 18 carat. Mặt số màu bạc trắng đục với các chữ số La Mã màu đen được sơn thủ công, các kim thép làm mờ hình thanh kiếm và chữ ký Secret Cartier ở số VII. Vòng đeo tay có dây đeo màu đen với móc cài ardilone bằng vàng hồng 18k, với bộ máy thạch anh.

Breitling Chronomat 41 CB014012/G713-378C – $6,475

Breitling là một cái tên nói lên điều đó. Chronomat 41 có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng có độ dày lần lượt là 41mm và 15,4mm và nặng 110,35 gam. Vòng bezel được làm bằng vàng hồng 18k nguyên khối. Vòng bezel là kiểu xoay một chiều và mặt số có các kim và vạch đánh dấu phát sáng. Chiếc đồng hồ này được sản xuất tại Thụy Sĩ với mặt số màu bạc và mặt số phụ bằng vàng có tính năng hiển thị ngày và đồng hồ bấm giờ. Bộ máy này là Breitling Calibre 01 tự lên dây cót với bộ chuyển động đo thời gian tự động, với 47 chân kính và 28.800 dao động mỗi giờ và dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Vòng đeo tay được làm bằng vàng hồng 18k nguyên khối theo kiểu khóa triển khai. Tinh thể chống trầy xước, sapphire chống lóa với khả năng chống nước lên đến 1.000 feet.

Đồng hồ nam Patek Philippe Calatrava 3820 Teardrop – 9.320 USD

Patek Philippe là một cái tên dễ hiểu trong giới đồng hồ. Thương hiệu đại diện cho sự sang trọng và danh tiếng cao về tay nghề thủ công tinh xảo, vật liệu chất lượng cao và lịch sử chế tác đồng hồ phong phú. Đồng hồ giọt nước Calatrava 3820 có vỏ 32 mm được làm bằng chất liệu vàng hồng 18k với gờ cố định bằng vàng hồng 18k. Mặt số màu bạc với vạch chỉ giờ breguet và vạch chia phút và kim mặt trăng có chấm vàng bên ngoài, được bọc trong tinh thể sapphire chống trầy xước. Chuyển động lên cót bằng tay với nhả cần thẳng, cân bằng con quay hồi chuyển được điều chỉnh cho nhiệt, lạnh, đẳng thời và 5 vị trí, giảm xóc, tự bù, lò xo cân bằng phẳng. Túi là một phong cách giọt nước mắt. Dây đeo màu nâu với khóa cài bằng vàng hồng 18k.

Oris nam 111 7700 6061 LS 78 ‘Artelier’ – $9.132

Oris Men’s Artelier là một kho báu dưới 10.000 đô la mà bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ nào cũng có thể đánh giá cao. Nếu có vỏ bằng vàng hồng 18k được đánh bóng tròn 43mm với mặt sau có nắp vặn trong suốt bằng tinh thể sapphire. Mặt số màu bạc với các vạch chỉ giờ bằng vàng hồng và các chữ số Ả Rập và đai kính bằng vàng hồng 18k được đánh bóng. Các bàn tay là một tông màu vàng hồng sáng. Chức năng lịch có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ, với ba mặt số phụ có giây nhỏ ở vị trí 9 giờ và chỉ báo dự trữ năng lượng 10 ngày ở vị trí 3 giờ. Bộ máy Thụy Sĩ là loại tự động lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 240 giờ. Dây đeo được làm bằng da màu xám với khóa triển khai kiểu ghim bằng da và vàng. Cửa sổ quay số được làm bằng tinh thể Sapphire và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến 99 feet.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 điều bạn chưa biết về đồng hồ Flex
  • 10 điều bạn chưa biết về đồng hồ Glycine
  • Năm chiếc đồng hồ Kenneth Cole tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Polar tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Cluse tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *