“Top 5 đồng hồ tuyệt vời để sử dụng tập gym năm 2018”

Mua đồng hồ tốt nhất cho phòng tập thể dục là một quyết định lớn. Với rất nhiều thương hiệu và kiểu dáng, bạn cần đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn mua có chất lượng cao và có thể chịu được các rung động lớn mà không mất độ chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ nhẹ và chống ẩm, Richard Mille RM 50-03 Tourbillon và Roger Dubuis Excalibur Nhện Carbon là những lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn muốn theo dõi thời gian trong khi tập thể dục, Tag Heuer 45 Mô-đun được kết nối và thể thao Suunto Spartan là sự lựa chọn hoàn hảo. Hublot Classic Fusion Chronograph New York là một lựa chọn tốt nếu bạn là một người đam mê thể thao và muốn một chiếc đồng hồ đẹp mắt và chất lượng cao.

Mua đồng hồ tốt nhất cho phòng tập thể dục có thể là một quyết định lớn vì có rất nhiều thương hiệu và kiểu dáng. Hơn nữa, bạn chắc chắn muốn đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn mua có chất lượng cao. Một chiếc đồng hồ có thể chịu được các rung động lớn mà không làm mất đi độ chính xác của nó, và quan trọng nhất, nó sẽ không bị hư hại khi tiếp xúc với độ ẩm quá mức. Với ý nghĩ đó, chúng tôi quyết định xem xét Đồng hồ tốt nhất cho phòng tập thể dục. Tất cả chúng đều có chất lượng với các thiết kế khác nhau cho phép các cá nhân khác nhau theo dõi thời gian, thưởng thức thể thao và tận hưởng vẻ ngoài của một chiếc đồng hồ tốt, chất lượng trên cổ tay của họ.

Richard Mille RM 50-03 Tourbillon

Richard Mille RM 50-03 Tourbillon được thiết kế để trông thể thao và thanh lịch, thoạt nhìn có vẻ như nó không dành cho lối sống năng động trong phòng tập thể dục, tuy nhiên, nó có độ bền tuyệt vời được thiết kế chính xác cho lối sống như vậy. Thiết kế tập trung vào khả năng chống ẩm tuyệt vời và thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn dễ dàng quên rằng mình đang cầm nó trên tay trong suốt trận đấu gay cấn. Ví dụ, mô hình Richard Mille này chỉ nặng 38 gram, đây là một sự phù hợp tuyệt vời vì nó có một cuộc tấn công kinh dị, đồng hồ bấm giờ thứ hai và một tourbillon. Hơn nữa, thiết kế khung kết hợp với thiết kế màu đỏ và đen mang lại vẻ ngoài thể thao thực sự.

Roger Dubuis Excalibur Nhện Carbon

Excalibur Spider Carbon của Roger Dubuis là một chiếc đồng hồ rất nhẹ khác, có thiết kế rất tinh xảo, nhưng bạn có thể đeo nó một cách an toàn khi chơi thể thao hoặc bất kỳ lối sống năng động nào khác. Roger Dubuis là người đầu tiên tạo ra một chiếc đồng hồ thể thao có tấm chuyển động, cầu nối và lồng tourbillon trên cùng làm bằng carbon. Đó là loại đồng hồ bạn có thể đeo và lập tức gây ấn tượng với thiết kế độc đáo của nó. Giống như chiếc đồng hồ trước đây mà chúng tôi vừa đánh giá, bạn sẽ dễ dàng quên nó trên cổ tay của mình, cho đến khi bạn nhớ xem giờ và ngay lập tức bị mê hoặc bởi tourbillon bay của nó.

Tag Heuer 45 Mô-đun được kết nối

Tag Heuer này là chiếc đồng hồ hoàn hảo nếu bạn muốn theo dõi thời gian trong khi vui vẻ chơi môn thể thao yêu thích của mình. Đồng hồ được phát triển với sự cộng tác của Intel, đó là lý do tại sao nó có giao diện hữu ích và được tích hợp nhiều cảm biến. Cùng với nhau, các cảm biến và giao diện cho phép bạn thu thập và phân tích thông tin thu thập được một cách dễ dàng và thoải mái. Ngoài ra, khái niệm mô-đun của nó cho phép bạn thay đổi dây đai, vấu và vòng tay thành những thứ phù hợp với quần áo hoặc thiết bị tập thể dục của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa Smartwatch và mô-đun cơ khí, có tourbillon. Điều đó cho phép bạn tận hưởng cả hai thế giới khi nó phù hợp với bạn nhất.

Hublot Classic Fusion Chronograph New York

Nếu bạn là một người đam mê thể thao hay thậm chí là một cầu thủ chuyên nghiệp, rất có thể bạn đã bắt gặp Hublot. Một thương hiệu được biết đến với việc tài trợ cho các môn thể thao khác nhau, cũng như các vận động viên nổi tiếng. Ví dụ: gần đây họ đã gia hạn hợp đồng 1 năm với New York Giants, cho phép họ trở thành người chấm công chính thức. Hơn nữa, họ cũng đã thông báo rằng họ sẽ ký một thỏa thuận tiếp thị với tiền vệ của Giants Eli Manning, người cũng là đội trưởng của họ. Để chào mừng sự phát triển, họ quyết định tạo ra Classic Fusion. Một số tính năng đáng chú ý của nó bao gồm gờ carbon màu xanh lam và dây đeo được thiết kế độc đáo gần giống với da được sử dụng để làm bóng đá. Đó là lý do tại sao bạn chắc chắn sẽ phải ngoái nhìn với chiếc đồng hồ này bất cứ khi nào bạn đeo nó.

Thể thao Suunto Spartan

Nếu bạn thích đồng hồ kỹ thuật số, thì bạn sẽ thích đeo chiếc đồng hồ này. Nó được trang bị GPS cung cấp khả năng theo dõi tuyệt vời. Thêm vào đó, nó theo dõi chính xác vị trí và thời gian của bạn, đồng thời nền tảng Movescount của nó được thiết kế một cách nghệ thuật. Nó cung cấp cho bạn các cảnh báo rung, cho phép bạn lập kế hoạch tập luyện, cho bạn đọc nhịp tim và cho bạn biết bạn đã đi được bao xa. Nó có thể theo dõi hơn 80o trò chơi khác nhau nhờ lập trình của bộ công cụ. Nhìn chung, nó có tất cả các tính năng mà bạn có thể mong đợi từ một chiếc đồng hồ thể thao kỹ thuật số hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *