“Top 5 đồng hồ tự động thương hiệu sang trọng dưới 1.000 đô la Mỹ”

Nếu bạn đang gặp vấn đề với việc thay pin cho đồng hồ của mình, thì hãy suy nghĩ đến việc sử dụng một chiếc đồng hồ có chuyển động tự động. Điều này sẽ giúp loại bỏ sự cần thiết phải thay pin thường xuyên. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tự động, nhưng không muốn bỏ ra một số tiền lớn, thì hãy xem qua danh sách năm trong số những chiếc đồng hồ tự động thương hiệu sang trọng hàng đầu dưới 1.000 đô la. Từ Frederique Constant Vintage Rally đến Versace Dylos, các chiếc đồng hồ này đều có thiết kế đẹp mắt và tính năng đầy đủ, và dù giá cả phải chăng hơn, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng sự tiện lợi của một bộ chuyển động tự động.

Thay pin trong đồng hồ của bạn có thể phức tạp, nhưng có một giải pháp tốt cho vấn đề này. Sử dụng một chiếc đồng hồ có chuyển động tự động sẽ loại bỏ sự cần thiết. Chừng nào đồng hồ còn đeo, nó vẫn chạy. Khi bạn tháo nó ra, sẽ có một nguồn dự trữ năng lượng và nếu bạn tháo nó ra trong vài giờ, nguồn dự trữ sẽ tiếp tục hoạt động. Nếu bạn đã đi đủ lâu để tiêu hao năng lượng dự trữ, bạn chỉ cần điều chỉnh thời gian và đeo lại vào cổ tay. Mặc dù những chiếc đồng hồ này thường đắt hơn nhưng bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu chúng. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ tự động thương hiệu sang trọng hàng đầu dưới 1.000 đô la. Bạn vẫn có thể tận hưởng sự tiện lợi của một bộ chuyển động tự động ở một trong những thương hiệu sang trọng giá cả phải chăng này

Đồng hồ tự động Frederique Constant Vintage Rally – $699

Đồng hồ Frederique Constant Vintage Rally Automatic có giá 699 đô la, giảm giá từ 1.895 đô la. Tính thẩm mỹ khẳng định chữ ký của người thợ đồng hồ với vỏ bằng vàng hồng và mặt số thể thao lấy cảm hứng từ máy đo tốc độ của xe đua. Các chữ số lớn và vạch chỉ giờ, cùng với cửa sổ ngày nằm ở vị trí 3 giờ làm nổi bật mặt số màu trắng. Mặt sau của hộp có hình khắc chiếc xe thể thao Austin-Healy mang tính biểu tượng của Anh, với dây đeo bằng da màu xám đậm nam tính.

Đồng hồ bấm giờ tự động Tissot Le Locle – $795

Tissot Le Locle Automatic Chronograph là một chiếc đồng hồ tự động hấp dẫn có mặt số màu đen với đai kính bằng vàng và được tạo điểm nhấn rực rỡ bằng các vạch chỉ giờ và kim màu vàng tương phản để tạo nên vẻ ngoài nổi bật. Các điểm đánh dấu phút và màn hình quay số phụ có màu trắng để có khả năng hiển thị cao. Nó cũng có các chức năng ngày và thứ ở vị trí 3 giờ.Chronograph tự động Tissot Le Locle là một ví dụ tuyệt đẹp về sự sang trọng trong một hình thức giá cả phải chăng. Dự trữ năng lượng trong 44 giờ cung cấp đủ thời gian để tháo đồng hồ ra khỏi cổ tay qua đêm mà không cần phải đặt lại thời gian. Dây đeo là loại dây da nâu cao cấp. Đồng hồ được giảm giá còn 795 đô la, với giá ban đầu được đặt ở mức 1.575 đô la.

Đồng hồ thợ lặn tự động hành động Certina DS – $575

Đồng hồ thợ lặn tự động hành động Certina DS là một thợ lặn cổ điển bằng thép bạc. Nó có khung bezel xoay một chiều và mặt số tương đối mới lạ. Bạn sẽ tìm thấy ngày được chèn trên mặt số giữa vị trí 4 và 5. Chất liệu là thép không gỉ với các điểm nhấn màu xanh lam để tạo hiệu ứng thẩm mỹ. Các vạch chỉ giờ được dập nổi và có màu trắng để dễ đọc. Kim giây có màu đỏ tương phản thể thao và đẹp mắt. Chức năng tự động đơn giản này có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ khi hoạt động hết công suất. Đồng hồ lặn tự động hành động Certina DS ban đầu có giá 895 đô la, nhưng hiện có sẵn từ các nhà cung cấp chọn lọc với giá chỉ 575 đô la.

Đồng hồ tự động Versace Dylos – $649

Mặc dù có vẻ hơi khó tin, nhưng có những chiếc đồng hồ tự động của thương hiệu Versace có giá dưới 1.000 đô la, nhưng điều này chỉ là do đồng hồ Versace Dylos Automatic đã được giảm giá từ 2.995 đô la. Dylos Automatic là phiên bản giá cả phải chăng của thương hiệu sang trọng được đánh giá cao, được làm bằng vỏ thép không gỉ thô được bổ sung hoàn hảo bởi dây đeo màu xám làm bằng da bê cao cấp. Mặt số nổi bật với họa tiết dạng lưới với hình đầu Medusa nổi tiếng của Versace được đặt ngay ngắn ở vị trí 12 giờ.Vạch chỉ giờ và kim là những điểm nhấn màu bạc đẹp mắt. Nhìn thoáng qua phần còn lại của mặt số, bạn sẽ thấy rằng các mặt số phụ bổ sung được đặt ở vị trí 3 giờ và ở vị trí 9 giờ để hiển thị ngày và giây, mang đến một mặt số khá phức tạp nhưng là sự phối hợp đẹp mắt của các chức năng và tính thực tế cao.

Đồng hồ tự động Filippo Loreti Venice – $519

Đồng hồ tự động Filippo Loreti Venice là một ví dụ tuyệt vời khác về sự sang trọng giá cả phải chăng khi bạn có ngân sách eo hẹp nhưng lại yêu cầu thứ tốt nhất. Công ty Filippo Loreti là một thương hiệu nổi tiếng trong giới thượng lưu, họ xuất hiện trên thị trường vào năm 2015 sau một Kickstart rất thành công. Mục đích của thương hiệu mới này là làm cho hàng xa xỉ trở nên hợp túi tiền hơn bằng cách bán hàng trực tiếp và cắt bỏ khâu trung gian. Venice Rose Gold Blue lấy cảm hứng từ thành phố Venice ở Ý nổi bật với mặt số màu xanh lam hiển thị tháng, thứ, ngày, buổi sáng và buổi tối. Chức năng tự động có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ với chỉ báo cho biết thời gian dự trữ năng lượng còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *