Top 5 đồng hồ tốt nhất sử dụng công nghệ Tritium: Một lựa chọn hấp dẫn và sáng tạo cho người Việt

Gần đây, công nghệ tritium đã trở thành một từ khóa đáng chú ý trong ngành đồng hồ. Điều này đã khiến nhiều người tò mò và tự hỏi về định nghĩa và tính an toàn của công nghệ này. Công nghệ tritium là một công nghệ kết hợp ánh sáng từ phân rã phóng xạ vào các vật dụng khác nhau, trong trường hợp này là đồng hồ. Tuy có vẻ hơi đáng sợ khi liên quan đến phóng xạ, công nghệ tritium là hoàn toàn an toàn khi được sử dụng trong các đồng hồ. Bài viết giới thiệu một số chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ tritium, bao gồm các từ khóa chính như đồng hồ tự động Luminox Modern Mariner, đồng hồ Citizen Navihawk Eco-Drive Atomic Alarm Chronograph, đồng hồ Bertucci Đồng hồ M1, công ty TNHH Smith & Bradley Đồng hồ tráng đen Sans-13 PVD và đồng hồ Citizen Eco-Drive Nighthawk. Mỗi chiếc đồng hồ có thiết kế và tính năng riêng, nhưng đều đảm bảo an toàn và mang lại ánh sáng huỳnh quang trong mọi điều kiện ánh sáng.

Gần đây, bạn có thể đã nghe nói về những chiếc đồng hồ tích hợp một thứ gọi là công nghệ tritium. Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn đang tự hỏi thuật ngữ công nghệ triti đề cập đến điều gì. Bạn có thể ngạc nhiên vì định nghĩa này vừa thú vị vừa hơi đáng sợ. Nó thực sự đề cập đến một loại phân rã phóng xạ liên quan đến khí hydro. Khi các đồng vị phóng xạ phân rã, chúng sẽ dập tắt ánh sáng của chính chúng. Công nghệ tritium đề cập đến khả năng kết hợp ánh sáng đó vào các vật dụng khác nhau, trong trường hợp này là đồng hồ, để chúng tạo ra huỳnh quang của riêng mình. Nếu điều đó làm bạn sợ một chút, thì đó là điều dễ hiểu. Rốt cuộc, bất cứ thứ gì liên quan đến đồng vị phóng xạ đều có thể hơi đáng sợ, đặc biệt là khi bạn xem xét khả năng đeo chúng trên cổ tay của chính mình.

Như đã nói, công nghệ này là hoàn toàn an toàn. Lý do an toàn khi đeo một chiếc đồng hồ sử dụng công nghệ triti là vì đồng hồ tự chứa bên trong đồng hồ. Điều duy nhất bạn nhìn thấy là ánh sáng được tạo ra bởi quá trình huỳnh quang. Đối với các vật liệu phóng xạ, mọi thứ đều được giữ an toàn nên bạn không bị nhiễm bất kỳ loại bức xạ nào khi đeo đồng hồ. Bạn có thể nghĩ đây là điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có một chiếc đồng hồ tự tạo ra ánh sáng huỳnh quang và nó hoàn toàn an toàn. Nếu bạn đang tự hỏi đâu là chiếc đồng hồ tốt nhất trên thị trường kết hợp loại công nghệ này, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

nội dung

trình diễn

Đồng hồ tự động Luminox Modern Mariner

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy về chiếc đồng hồ này là nó khá lớn. Đây là một chiếc đồng hồ vật liệu được thiết kế thực sự để đánh bại thực sự mà không làm mất đi khả năng hoạt động hoàn hảo của nó. Nó đủ lớn để đưa ra tuyên bố mà không quá lớn để trở nên cồng kềnh. Cả vỏ và vòng đeo tay đều được làm bằng kim loại mạ bạc. Mặt quay số có màu đen và được bù đắp bởi ba kim màu trắng và dấu tick màu trắng. Đồng hồ cũng hiển thị cả thứ và ngày. Tất nhiên, nó cũng có công nghệ tritium đã nói ở trên, vì vậy bạn có thể nhìn thấy đồng hồ ngay cả trong ánh sáng mờ. Nếu bạn thực sự muốn đổi mới, bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này hoặc bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trong danh sách này làm nguồn sáng riêng để đọc các mục ở gần bạn.

Đồng hồ Citizen Navihawk Eco-Drive Atomic Alarm Chronograph

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy về chiếc đồng hồ này là nó lớn hơn những chiếc đồng hồ được liệt kê trong đoạn trên. Chiếc đồng hồ này thực sự khác biệt theo một số cách. Nó có vòng đeo tay bằng cao su và vỏ được phủ một vật liệu đen mờ hoàn toàn phù hợp với chính chiếc vòng tay. Đối với mặt số, đồng hồ kết hợp thiết kế khung xương với nền đen. Có một số chi tiết màu trắng trên mặt và ba kim có màu trắng và viền đỏ. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ nổi bật và trông khác biệt so với những chiếc còn lại ngoài kia, thì đây chắc chắn là chiếc đồng hồ phù hợp.

Đồng hồ Bertucci Đồng hồ M1

Đây là chiếc đồng hồ nhỏ nhất trong cả nhóm. Nó thực sự không giống những chiếc đồng hồ khác tích hợp công nghệ triti. Trên thực tế, có vẻ như ở nhà trong bối cảnh phòng họp hơn bất kỳ nơi nào khác. Tuy nhiên, bạn không nên để vẻ ngoài của anh ấy đánh lừa bạn. Chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng nylon màu đen và vỏ bằng thép không gỉ, bao gồm mặt số có mặt màu đen, dấu tích màu trắng và ba kim màu trắng. Bạn có thể mặc nó cho những dịp trang trọng và ngày lễ. Dù thế nào đi nữa, chiếc đồng hồ này có khả năng hoạt động như bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong danh sách này.

Công ty TNHH Smith & Bradley Đồng hồ tráng đen Sans-13 PVD

Như tên cho thấy, đây là một chiếc đồng hồ hoàn toàn màu đen. Tất cả mọi thứ từ mặt số đến vỏ và thậm chí cả dây đeo đều có màu đen tinh tế. Biến thể duy nhất là dấu tích và ba kim có màu trắng. Điều này giúp bạn dễ dàng phát hiện, đặc biệt khi bạn cho rằng đồng hồ có tính năng phát sáng. Nó cũng là một chiếc đồng hồ khá lớn, giống như hầu hết những chiếc đồng hồ khác trong danh sách này. Với 42 mm, nó vẫn chưa đứng đầu tất cả nhưng nó chắc chắn đứng đầu danh sách.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive Nighthawk

Đây là một chiếc đồng hồ có kích thước ấn tượng khác tạo nên một tuyên bố lớn về cả kích thước và vẻ ngoài của nó. Vỏ và vòng đeo tay là thép không gỉ. Mặt của mặt số có màu đen và các dấu tích và ba kim màu trắng. Đồng hồ cũng có khả năng hiển thị ngày, chưa kể đến việc bao gồm một số dấu hiệu bổ sung trên mặt đồng hồ thực sự khiến nó khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *