“Top 5 Đồng Hồ Tag Heuer Đi Biển Đỉnh Nhất Mọi Thời Đại”

Tag Heuer, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ, không chỉ nổi tiếng với độ chính xác trong việc chấm công mà còn với các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao vượt trội. Với máy chấm công chính thức cho ba Thế vận hội mùa hè liên tiếp, Giải vô địch thế giới công thức một và Giải vô địch trượt tuyết thế giới, Tag Heuer đã sản xuất đồng hồ chính xác đến 1/1000 giây. Các ngôi sao như Leonardo de Caprio, Tiger Woods và Brad Pitt cũng đều là những fan của thương hiệu này. Dòng đồng hồ xa xỉ của hãng được thiết kế cho các mục đích sử dụng như uy tín và phong cách, thể thao và trang phục chuyên nghiệp. Đồng hồ lặn Tag Heuer Aquaracer cũng là lựa chọn hàng đầu cho các thợ lặn chuyên nghiệp và nghiệp dư, với khả năng chống nước lên đến 500m. Các mẫu đồng hồ lặn của Tag Heuer như 500M Aquaracer, Aquaracer CAY218A.FC6361, WAY208B.FC6382, WAY2010.BA0927 và CAY1110.BA0927 đều được thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao, đặc biệt với các tính năng đồng hồ bấm giờ và độ chính xác trong việc hiển thị giờ. Với hơn 150 năm kinh nghiệm, Tag Heuer là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.

Độ chính xác trong việc chấm công không thể tốt hơn thương hiệu đồng hồ Tag Heuer nổi tiếng. Máy chấm công chính thức cho ba Thế vận hội mùa hè liên tiếp, Giải vô địch thế giới công thức một và Giải vô địch trượt tuyết thế giới đã sản xuất đồng hồ chính xác đến 1/1000 giây. Nó cũng là lựa chọn đồng hồ yêu thích của các ngôi sao như Leonardo de Caprio, Tiger Woods và Brad Pitt, đây là minh chứng đầy đủ cho chất lượng của nó. Trong 150 năm nay, công ty đồng hồ có trụ sở tại Thụy Sĩ đã dẫn đầu toàn cầu với những chiếc đồng hồ chất lượng cao vượt trội. Dòng đồng hồ xa xỉ của hãng được thiết kế cho các mục đích sử dụng như uy tín và phong cách, thể thao và trang phục chuyên nghiệp.

Tag Heuer cũng là nhà sản xuất đồng hồ lặn hàng đầu. Có nguồn gốc từ năm 1982, đồng hồ thợ lặn Tag Heuer Aquaracer được thiết kế dành cho thợ lặn chuyên nghiệp. Chiếc đồng hồ này không chỉ được chế tạo để chịu được áp suất trong nước mà còn có vẻ ngoài hấp dẫn phù hợp để sử dụng hàng ngày. Được tích hợp tất cả các tính năng cần thiết từ độ rõ nét đến độ chính xác, đồng hồ Tag Heuer Aquaracer là lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các thợ lặn chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Hãy xem năm chiếc đồng hồ thợ lặn Tag Heuer tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay.

nội dung

trình diễn

Tag Heuer 500M Aquaracer – 3.900 USD

tag-heuer-500m-aquaracer

Aquaracer 500M nhỏ hơn nhưng có nhiều tính năng hơn so với người tiền nhiệm của nó. Nó có kích thước 43mm và được bọc trong vỏ thép không gỉ có gờ, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy. Phần thân có một núm vặn ở bên trái và một núm vặn có hoa văn ở bên phải, tạo cho nó vẻ ngoài chắc chắn, phù hợp với một chiếc đồng hồ lặn. Mặt số màu đen được bọc trong lớp kính tinh thể sapphire chống trầy xước để tạo độ rõ nét và các kim dạ quang giúp bạn dễ dàng xem giờ dưới nước. Nó cũng có một cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 9 giờ.Vòng đeo tay bằng thép không gỉ rất phong cách và bổ sung hoàn hảo cho vẻ ngoài nhỏ gọn của đồng hồ.

Cơ chế khóa là một nút ấn kép giúp giữ đồng hồ của bạn ở đúng vị trí để bạn không bị mất đồng hồ trong môi trường xanh thẳm. Hầu hết các thành phần trong vỏ máy (ví dụ: miếng đệm) đã được tăng cường để tăng khả năng chống nước. Trên thực tế, Aquaracer 500M là chiếc đồng hồ tự động mỏng nhất với khả năng chống nước lên tới 500m. Một số người nghĩ rằng thiết kế mới là bảo thủ; những người khác coi nó là một tác phẩm kinh điển. Nhưng hầu hết mọi người đồng ý rằng nó chắc chắn có vẻ tốt. Tag Heuer 500M Aquaracer có giá khoảng 3.900 đô la, nhưng giá khác nhau ở các cửa hàng khác nhau.

Tag Heuer Aquaracer CAY218A.FC6361 – $3,500

tag-heuer-aquaracer-cay218a-fc6361

Tag Heuer Aquaracer CAY218A.FC6361 43mm này hội tụ mọi thứ bạn muốn trong một chiếc đồng hồ lặn và hơn thế nữa. Đối với khả năng hiển thị, nó có mặt số màu đen, các kim và vạch đánh dấu phát sáng cho biết thời gian chính xác đến từng giây. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ với dây đeo dệt màu đen. Cùng với mặt kính sapphire chống trầy xước, mẫu này chắc chắn là một trong những mẫu hấp dẫn nhất trong dòng. Mẫu này có thêm bước đóng gói trong chức năng đồng hồ bấm giờ và dự trữ năng lượng trong 42 giờ để tăng thêm sự tiện lợi. Đồng hồ bấm giờ hoàn thiện vẻ ngoài nhỏ gọn của đồng hồ và làm cho nó phù hợp để đeo vào cuối tuần và trang phục thường ngày. Nó có khả năng chống nước lên đến 300 mét và được bảo hành 2 năm. Tag Heuer Aquaracer CAY218A.FC6361 có giá khoảng 3.500 USD.

Tag Heuer Aquaracer WAY208B.FC6382 – 2.400 USD

tag-heuer-aquaracer-way208b-fc6382

Mẫu này có vẻ ngoài hấp dẫn nhờ thiết kế đặc trưng của Tag Heuer và thân máy bằng titan. Cùng với các tính năng tuyệt vời được tích hợp dưới nắp máy, chất liệu titan trên chiếc đồng hồ này khiến nó trở nên nổi bật ngay cả giữa những chiếc đồng hồ Tag Heuer Aquaracer sang trọng khác. Phần thân bằng titan chứa mặt số màu đen và các kim dạ quang giúp bạn dễ dàng xem giờ ngay cả với màu xanh lam. Nó đi kèm với mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước và dây đeo bằng vải màu xanh mang lại vẻ ngoài giản dị, khiến nó cũng phù hợp để sử dụng trên mặt nước.

Dưới nước, chiếc đồng hồ sẽ tồn tại hoàn hảo ở độ sâu lên đến 300 mét, đủ cho một thợ lặn chuyên nghiệp trung bình khám phá. Một chốt gập an toàn đảm bảo đồng hồ luôn cố định ngay cả đối với những vận động viên bơi lội hung hãn nhất. Tag Heuer Aquaracer WAY208B.FC6382 có giá khoảng 2.400 USD.

Tag Heuer Aquaracer WAY2010.BA0927 – $1,800

tag-heuer-aquaracer-way2010-ba0927

Được tạo ra dành cho những người đam mê thể thao, Tag Heuer Aquaracer WAY2010.BA0927 có mọi thứ mà một thợ lặn cần. Nó có một vòng đeo tay bằng thép không gỉ thời trang và một mặt kính tinh thể sapphire mang lại cho nó một kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Bên dưới mặt kính sapphire là mặt số màu đen với các kim đánh dấu dạ quang màu xanh lam và xanh lá cây giúp bạn dễ dàng xem giờ. Nó cũng có khung bezel xoay một chiều giúp bạn dễ dàng xem giới hạn thời gian.

Mẫu này có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 300 mét và hoạt động giống như trên mặt nước. Nó cũng kết hợp hoàn hảo với trang phục thường ngày và cũng hiệu quả đối với các môn thể thao khác. Tag Heuer WAY2010.BA0927 có giá khoảng 1.800 USD. Ở mặt sau, đồng hồ có mặt sau vặn vít khắc chuông lặn.

Tag Heuer Aquaracer CAY1110.BA0927 – $1,800

tag-heuer-aquaracer-cay1110-ba0927

Tag Heuer Aquaracer CAY1110.BA0927 lớn hơn một chút và được trang bị các tính năng bổ sung để có trải nghiệm lặn tốt hơn. Nó có vẻ ngoài hấp dẫn nhờ có đồng hồ bấm giờ, khiến nó trở nên lý tưởng không chỉ khi lặn mà còn cả trang phục thường ngày. Mẫu này có khả năng chịu nước ở độ sâu 300 mét và có ba mặt số phụ có thể nhìn thấy được và mặt số màu đen kết hợp với nhau để mang lại vẻ ngoài bóng bẩy. Mặt kính tinh thể sapphire chống trầy xước bao phủ mặt số màu đen đẹp mắt và đảm bảo rằng đồng hồ duy trì vẻ ngoài thanh lịch ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này có cửa sổ hiển thị ngày ở vị trí 12 giờ.

Chất lượng của Tag Heuer Aquaracer CAY1110.BA0927 được phản ánh trong mức giá 1.800 USD. Để đảm bảo an toàn hơn, đồng hồ được trang bị chỉ báo EOL (hết tuổi thọ), trong đó kim giây bắt đầu nhảy 4 giây sau bốn giây khi pin yếu. Tuy nhiên, chuyển động duy trì thời gian hiện hành cho đến khi tất cả năng lượng trong pin cạn kiệt.

Suy nghĩ cuối cùng

Đồng hồ lặn Tag Heuer Aquaracer được yêu thích nhờ chất lượng vượt trội, độ rõ nét, độ tin cậy và vẻ ngoài bóng bẩy. Chất lượng của đồng hồ Tag Heuer đã được khẳng định qua 150 năm chế tác đồng hồ bền bỉ. Nếu điều đó không đủ uy tín, mỗi chiếc đồng hồ đều được bảo hành hai năm nhưng hãy thành thật mà nói, bạn có cần điều này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *