Top 5 đồng hồ Squale tốt nhất hiện nay: Lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ thời trang Việt

Nhà sản xuất đồng hồ Squale, có trụ sở tại Milan, Ý, đã từng là một nhà cung cấp vỏ và các bộ phận cho nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Vào những năm 1970, Squale đã giới thiệu chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên của mình với khả năng hoạt động ở độ sâu 1.000 mét. Thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của chất lượng cao và được công nhận trên toàn cầu. Chúng tôi đã chọn năm chiếc đồng hồ Squale tốt nhất để giới thiệu, bao gồm: Vòng tay 20 Atmos Militaire-1545 SEL, 50 Atmos Black – 1521 – 026/A, Vòng tay 30 Atmos Tropic GMT Ceramica SEL, Vàng vàng 18K 20 Atmos-1545YG và 101 Atmos Bronze LTD Phiên bản Thợ lặn của Cảnh sát Nhà nước Ý. Các mẫu đồng hồ này đều có thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời.

Nhà sản xuất đồng hồ Squale có trụ sở tại Milan, Ý và công ty được biết đến với việc sản xuất các bộ phận đồng hồ để bán cho các công ty đồng hồ. Công việc kinh doanh bắt đầu vào năm 1946 và nhà máy mở rộng sang sản xuất đồng hồ vào năm 1967. Họ đã cung cấp vỏ và các bộ phận khác cho nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ độc lập với quy định rằng logo Squale được hiển thị trên mọi chiếc đồng hồ được sản xuất. Vào những năm 1970, thương hiệu Squale đã giới thiệu chiếc đồng hồ thợ lặn đầu tiên của mình với khả năng hoạt động ở độ sâu 1.000 mét. Đồng hồ có mặt kính sapphire và thiết kế gờ sáng tạo chỉ di chuyển dưới áp lực đàn hồi và xoay theo cả hai hướng. Đồng hồ của họ đã trở thành món đồ được yêu thích trong giới thực thi pháp luật và quân đội. Tên này đã trở thành đồng nghĩa với chất lượng cao, đạt được sự công nhận trên phạm vi quốc tế. Chúng tôi đã chọn năm chiếc đồng hồ Squale tốt nhất để giới thiệu để bạn cân nhắc.

nội dung

trình diễn

5. Vòng tay 20 Atmos Militaire-1545 SEL – $550

Phiên bản mới của Squale 20 Atmos Ref. 1545 đã nhận được những cải tiến trong cấu tạo vỏ, núm vặn và hệ thống quay số. Mẫu này có vỏ 40 mm cải tiến với gờ dày, nam tính mang lại độ bám vượt trội và hoạt động trên gờ mượt mà hơn. Các rãnh sâu hơn trên núm vặn giúp tăng độ bám và các ren vít cải tiến mới góp phần giúp hoạt động vặn vít tốt hơn.

Mặt số cổ điển được thiết kế bằng màu đen sẫm với lớp hoàn thiện mờ, nổi bật với các kim hình thanh kiếm màu đen được xử lý dạ quang radium cũ SuperLuminova GL, khiến nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những người đam mê đồng hồ thợ lặn cổ điển với độ dễ đọc đặc biệt. Chiếc đồng hồ này được sản xuất tại Thụy Sĩ và được trang bị bộ máy tự động ETA 2824-2 do Thụy Sĩ sản xuất với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Bezel là một lần nhấp 120 đơn hướng với vương miện vặn xuống nằm ở vị trí 3 giờ. Tinh thể sapphire hình vòm được phủ bên trong bằng phương pháp xử lý chống phản chiếu để tăng cường độ rõ nét trừ kính lúp đặc trưng trên nhiều đồng hồ khác, điều này làm tăng sự mong muốn của nó đối với các nhà sưu tập.

4. 50 Atmos Black – 1521 – 026/A – $829,00

50 Atmos Ref 1521 là một chiếc đồng hồ lặn cổ điển cần thiết cho tất cả các nhà sưu tập. Nó có khung bezel 60 lần nhấp một hướng với núm vặn vặn xuống được đặt ở vị trí 4 0’Clock. Mặt số màu đen được tăng cường với kim giờ và kim phút màu trắng và cam để dễ đọc hơn dưới nước. Đồng hồ được trang bị bộ máy tự động ETA 2824-2 do Thụy Sĩ sản xuất với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Việc sử dụng lớp phủ Dạ quang SuperLuminova trên bộ phận chính giúp đồng hồ có khả năng đọc cao trong điều kiện dưới nước.
Vỏ đồng hồ được làm từ thép không gỉ 316L được hoàn thiện bóng bẩy với các vấu 20mm, cùng dây đeo cao su có khả năng chống ăn mòn cao từ nước mặn và tia cực tím. Một dây đeo bằng da thủ công màu đen của Ý cũng được liệt kê như một tùy chọn. Ngày được đặt ở vị trí 3 giờ.Vỏ có kích thước lớn 42mm với độ dày 14,5mm với mặt kính sapphire phẳng.

3. Vòng tay 30 Atmos Tropic GMT Ceramica SEL – $799

Squale 30 Atmost Tropic ref số 1545TGC là một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn của Squale. Nó được lấy cảm hứng từ các mẫu sản xuất từ ​​những năm 1960 với nét cổ điển hoài cổ từ các mẫu GMT đầu tiên. Nó được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động ETA 2893-2 do Thụy Sĩ sản xuất có tính năng cài đặt nhanh GMT cùng với chức năng ngày. Mặt số màu đen và đồng hồ có gờ hai tông màu theo sơ đồ thiết kế cổ điển với mặt trên màu xám đậm và mặt dưới màu xanh mòng két. Chất liệu gốm mang lại cho chiếc đồng hồ vẻ ngoài ẩm ướt liên tục. Vòng bezel gốm 2 tông màu mang phong cách Nhiệt đới với chủ đề tiếp nối với mặt số màu đen tuyền với lớp phủ radium SuperLuminova phát sáng trong bóng tối, trên cùng là một tinh thể sapphire phẳng có độ phóng đại 2,5 lần để dễ dàng đọc dưới nước. Một lớp phủ chống phản chiếu đã được thêm vào bên trong tinh thể sapphire để tăng cường độ rõ nét. Casee có kích thước 42mm với độ dày 13mm mang đậm cá tính nam tính và các vấu ngắn 49mm cong xuống dưới để tạo sự thoải mái cho người đeo. Viền chống trầy xước với khả năng xoay một chiều 120 lần nhấp.

2. Vàng vàng 18K 20 Atmos-1545YG – 4.300 USD

Vàng vàng 18K 20 Atmos được làm từ một khối vàng hồng 18 carat nguyên khối với thành phẩm được đánh bóng ở các mặt bằng bàn chải sa tanh mịn trên các vấu 20 mm và mặt trên. Vỏ 40mm có kích thước 44,5 với núm vặn và dày 12,1 mm với núm vặn vặn vít 18k và chức năng ngày nằm ở vị trí 3 giờ. Vòng bezel bằng vàng hồng 18K một hướng 120 lần nhấp với các lớp khảm màu xanh lam đậm.

Mặt số có màu sâm panh với các cọc số màu trắng và bổ sung SuperLuminova màu trắng trong một thiết kế thợ lặn cổ điển. Đồng hồ được trang bị bộ máy tự động ETA 2824-2 do Thụy Sĩ sản xuất với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Tinh thể sapphire phẳng có cyclop phóng đại 2,5 lần. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và đi kèm với dây đeo bằng da 20 mm có khóa mang thương hiệu Squale. Tổng trọng lượng của vàng hồng 18k trong mẫu này là 88 gram.

1. 101 Atmos Bronze LTD Phiên bản Thợ lặn của Cảnh sát Nhà nước Ý – $1.780

Chiếc đồng hồ thương hiệu Squale độc ​​đáo này được sản xuất giới hạn trong tổng số 60 chiếc. Nó được ủy quyền bởi Polizia Italiana di Stato Sommozzatori để Đơn vị Ddive của Cảnh sát Ý sử dụng. Phiên bản mới này của chiếc đồng hồ được tạo ra để kỷ niệm 60 năm thành lập. Sự hồi sinh của chiếc đồng hồ này sau đó được giới hạn ở 25 chiếc và ra mắt lần đầu tiên trong Đơn vị Lặn của Cảnh sát Ý vào ngày 8 tháng 6 năm 2018, trong một thỏa thuận giữa nhà sản xuất đồng hồ và Sở Cảnh sát Ý, và hiện được cung cấp độc quyền tại Đồng hồ Gnomon.

Đây là chiếc đồng hồ dài 1.000 mét có vỏ 44 mm với thiết kế không có vấu, thể hiện sự tôn kính hoài cổ đối với đồng hồ thợ lặn cổ điển của thời kỳ những năm 1960-70. Nó có một van xả khí heli tự động. Một trong những tính năng nổi bật nhất của chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ fiesta khác với cấu trúc thép truyền thống của nó. Một vật liệu bằng đồng dùng cho hàng hải, được gọi là CuSn8, được sử dụng trong quá trình chế tạo và chiếc đồng hồ này theo thời gian sẽ phát triển lớp gỉ độc đáo của riêng nó. Nó có một chốt trên gờ xoay làm bằng vật liệu bakelite được chế tạo thông qua quy trình nhuộm nhiều giai đoạn tốn nhiều thời gian. SuperLuminova được áp dụng bằng tay. Mặt số có màu nâu xì gà phù hợp với vỏ và được áp dụng cho các vạch chỉ giờ. Dây đeo được làm từ da cá mập chính hãng với kiểu dáng cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *