“Top 5 đồng hồ Snyper đỉnh nhất bạn nên sở hữu”

Snyper là một thương hiệu đồng hồ mới nổi trong ngành chế tạo đồng hồ, được thành lập vào năm 2009 tại Thụy Sĩ. Sản phẩm của Snyper được thiết kế và chế tạo hoàn toàn tại Thụy Sĩ, với chất lượng và độ chính xác cao. Bộ sưu tập của Snyper được thiết kế theo súng bắn tỉa và bao gồm năm mẫu cơ bản. Sản phẩm của Snyper không chỉ đẹp mắt mà còn chính xác và đồng bộ với nhau, phù hợp cho các hoạt động đòi hỏi thời gian chính xác. Mỗi mẫu đồng hồ của Snyper đều có đặc điểm riêng, từ Snyper One đến Súng phun lửa Snyper. Snyper đang trở nên phổ biến với những người đam mê đồng hồ và mong muốn sở hữu một sản phẩm độc đáo.

Đồng hồ Snyper, một cái tên mới trong ngành chế tạo đồng hồ, đã tung ra thị trường bán lẻ vào năm 2009. Được thiết kế như những chiếc đồng hồ sang trọng, đồng hồ của họ được thiết kế, gia công và chế tạo tại Thụy Sĩ và là một trong số ít đồng hồ được sản xuất hoàn toàn trong nước. Được thiết kế bởi Jean-Francois Ruchonnet, người đồng sáng lập tuyên bố rằng bộ sưu tập được thiết kế dựa trên súng bắn tỉa. Bộ sưu tập có năm mẫu cơ bản. Snyper cũng tạo ra một số phiên bản đồng hồ dành cho nữ cũng đẹp không kém, nhưng phù hợp hơn với cổ tay nhỏ hơn. Mẫu dành cho nữ có mặt số nhỏ hơn và ít vừa với mặt đồng hồ hơn. Snyper giữ thời gian chính xác và sẽ đồng bộ với nhau. Nó cũng thích hợp cho các hoạt động đòi hỏi thời gian chính xác.

Kiểm tra bên dưới để xem lựa chọn của chúng tôi cho các mô hình hàng đầu của họ:

nội dung

trình diễn

bắn tỉa một

bắn tỉa một

Đây là mô hình Snyper ban đầu và nó vẫn được sản xuất. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ được gia công từ một miếng kim loại duy nhất. Nó sử dụng bộ chuyển động cơ học Valjoux calibre 7755 S. Bộ chuyển động cơ sở được đặt trong vỏ thép 44mm được xử lý PVD màu đen. Dây đeo bằng cao su với khóa PVD. Mặt đồng hồ được đặt trong lớp kính saphire được tráng phủ chống trầy xước hoặc móp méo. Đồng hồ này được quảng cáo là an toàn để đeo cho mọi loại hoạt động. Tuy nhiên, Snyper không miễn nhiễm với tác hại của nước.

Mặt đồng hồ có mặt đồng hồ chỉ giây, phút và giờ. Đồng hồ còn có tính năng lịch ngày được tích hợp trên mặt đồng hồ. Đồng hồ có nền màu xám, đen hoặc bạc với tùy chọn bao gồm màu đỏ, màu vàng và kim giờ. Khuôn mặt có màu đen và trắng; một số đi kèm với một cái nhìn kết cấu. Đồng hồ tự lên dây cót bằng chuyển động của cổ tay, nhưng cũng có núm vặn lên cót thủ công. Đối diện với vương miện là một thanh dài ở phía bên kia được thiết kế để gắn các dụng cụ cầm tay vào đồng hồ.

Snyper One có giá bán lẻ từ khoảng 8.000 USD đến 10.000 USD tại các cửa hàng vàng chính thức.

xạ thủ hai

xạ thủ hai

The One đã thành công, nhưng The Two được thiết kế để bổ sung cho Snyper One. Đồng hồ lớn hơn, ở mức 50 mm với vỏ thép được xử lý PVD màu đen. Nó có các tùy chọn cho đồng hồ bấm giờ màu và viền màu vàng, đỏ. Dây đeo đồng hồ bằng cao su hoặc da. Vương miện đi kèm để lên dây đồng hồ có logo Snyper ở trên cùng. Đồng hồ vẫn tự lên dây cót, với năng lượng kéo dài khoảng 48 giờ.

Đối diện với vương miện là một thanh đôi ở bên được thiết kế để cho phép gắn các thiết bị bổ sung. Laser, đèn và bật lửa có sẵn để mua. Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ máy Snyper Calibre F100. Mặc dù chiếc đồng hồ này đeo rất thoải mái nhưng vỏ lại khá nặng so với những chiếc đồng hồ có kích thước tương tự. Những chiếc đồng hồ này được bán từ 5.000 đô la đến 8.000 đô la.

Xạ thủ bọc sắt

Xạ thủ bọc sắt

Đồng hồ đi kèm với vỏ thép không gỉ 50mm phủ PVD. Đây là một nỗ lực để giảm cân. Đồng hồ được trang bị bộ chuyển động Calibre F101 giảm trọng lượng. Mẫu này có mặt đồng hồ đủ màu với dây đeo cổ tay phù hợp. Có sẵn các tùy chọn đánh dấu màu xanh lam, vàng, đỏ, cam hoặc xanh lá cây. Đồng hồ đi kèm với một núm vặn đặc biệt và thanh đính kèm ở vị trí 9 giờ trên đồng hồ. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100m.

Đồng hồ cũng đi kèm với một tùy chọn mới hơn là vỏ đồng hồ bằng vàng hồng. Ironclad có giá khởi điểm khoảng 4.000 USD. Tùy chọn vàng hồng thêm vài nghìn đô la vào giá của đồng hồ.

Bắn tỉa F-117

Bắn tỉa F-117

Đây là sự tôn kính của Snyper đối với F-117. Chiếc đồng hồ này có bộ máy đồng hồ tourbillon do Concepto sản xuất. Bộ máy đồng hồ này có thể mất hơn một năm để thực hiện. Được mô phỏng theo các đồng hồ thuộc dòng Snyper khác, tourbillon được thiết kế để cải thiện độ chính xác của đồng hồ, vốn có thể bị ảnh hưởng bởi trọng lực. Tuy nhiên, hiệu ứng này ít phổ biến hơn ở đồng hồ. Đây là mẫu Snyper đắt nhất và chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế.

Vỏ bằng thép không gỉ màu đen hoặc bạc, nhưng cũng có tùy chọn màu vàng hồng. Do chuyển động, chiếc đồng hồ này không đi kèm với lịch hoặc đồng hồ bổ sung. Các góc xiên cũng đơn giản. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này được bán với giá 60.000 đô la do chi phí xây dựng cơ chế tourbillon.

Súng phun lửa Snyper

Súng phun lửa Snyper

Được bán dưới dạng một kiểu đồng hồ riêng biệt, đây là Snyper Two với một chiếc bật lửa xì gà được gắn cố định. Bật lửa được lắp ở vị trí 9 giờ. Bật lửa Haute Horlogeri có thể nạp lại bằng khí propan và không bị ảnh hưởng bởi gió. Nó không nên đốt cháy cổ tay của bạn với một chiếc đồng hồ. Những chiếc đồng hồ nhẹ hơn này đang trở nên khá phổ biến trong các cửa hàng cao cấp.

Bật lửa được bán với giá từ 6.000 đến 8.000 USD. Bật lửa cũng sẽ cắt điếu xì gà của bạn. Đồng hồ có vỏ thép màu xám và đen. Chiếc bật lửa này được gắn vào đồng hồ và là loại bật lửa cao cấp hơn loại có sẵn với Snyper Two.

*Snyper là một công ty đồng hồ vẫn đang xây dựng lượng người theo dõi của mình. Công ty cũng chế tạo những chiếc đồng hồ riêng lẻ có thể bao gồm những thứ như kim cương, đá quý và các vật liệu dây đeo kỳ lạ hơn. Công ty vẫn có trụ sở tại Geneva và cố gắng hết sức để gắn đồng hồ cho những người nổi tiếng và vận động viên thể thao nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *