Top 5 đồng hồ Rotary xuất sắc nhất hiện nay – Lựa chọn hoàn hảo cho người yêu đồng hồ Việt

Đồng hồ Rotary đã tồn tại từ năm 1895 và trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Với sự phát triển của thời gian, Rotary cũng đã trở thành nhà cung cấp chính thức của Quân đội Anh từ năm 1940. Tất cả các sản phẩm đồng hồ Rotary đều có bộ máy tự động hoặc thạch anh và được làm để chống thấm nước. Trong số các mẫu đồng hồ tốt nhất mà họ cung cấp, có Đồng Hồ Nam Xoay Đa Chức Năng, Đồng hồ nam quay Les Originales, Đồng hồ bỏ túi quay chuyển động tự động mạ vàng với mặt số Skeleton, Đồng hồ bấm giờ nam quay và Đồng hồ nam quay Monaco. Mỗi mẫu đồng hồ Rotary đều mang đến sự phong cách và sự độc đáo riêng biệt.

Được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1895, Đồng hồ Rotary là một trong những đồng hồ chất lượng cao giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Thương hiệu này cũng trở thành nhà cung cấp đồng hồ chính thức cho Quân đội Anh vào năm 1940—đó là những chiếc đồng hồ tuyệt vời của họ. Tất cả đồng hồ Rotary đều có bộ máy tự động hoặc thạch anh. Tất cả đều được làm để chống thấm nước. Bạn có thể bơi cả ngày với đồng hồ Rotary của mình mà không lo làm hỏng đồng hồ trong quá trình này. Nếu bạn chưa từng được giới thiệu về đồng hồ Rotary trước đây, thì chúng tôi đã lập danh sách một số đồng hồ tốt nhất mà họ cung cấp. Dưới đây là năm trong số những chiếc đồng hồ quay tốt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay.

nội dung

trình diễn

Đồng Hồ Nam Xoay Đa Chức Năng

Có điều gì đó thực sự phong cách về chiếc đồng hồ Rotary này. Màu đen và trắng sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào. Đường khâu màu trắng trên dây đeo bằng da màu đen mang đến sự tương phản tuyệt đẹp bổ sung cho màu sắc của mặt số. Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ chắc chắn với chiều rộng rộng 45mm. Mặt số có các chữ số Ả Rập và ba mặt số phụ hiển thị ngày. Các kim đậm có dạ quang, vì vậy bạn có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối. Chiếc đồng hồ Rotary này là một chiếc đồng hồ nam cổ điển. Đó là thuận tiện và giá cả phải chăng cùng một lúc.

Đồng hồ nam quay Les Originales

Tông màu kép của chiếc đồng hồ này thật thú vị. Les Originales sang trọng và phong cách. Đó là loại đồng hồ bạn đeo khi đi chơi đêm. Vòng đeo tay bằng kim loại có hai dải màu vàng hồng phù hợp với khung bezel máy đo tốc độ bằng vàng hồng trên vỏ. Các chữ số duy nhất bạn sẽ thấy trên mặt số là các điểm đánh dấu mười hai giờ đậm. Điều này và tất cả các điểm đánh dấu hình chữ nhật khác được chiếu sáng. Một tinh thể tráng sapphire bền bảo vệ mặt đồng hồ này. Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của Rotary. Đó là một trong những chiếc đồng hồ mà bạn có thể không đeo hàng ngày, nhưng mỗi lần bạn lấy nó ra để đeo, nó gần như đánh dấu một dịp đặc biệt của chính nó.

Đồng hồ bỏ túi quay chuyển động tự động mạ vàng với mặt số Skeleton

Bạn có thể hỏi ai đeo đồng hồ bỏ túi nữa? Có thể không có nhiều người, nhưng điều đó không làm mất đi sự tuyệt vời của chiếc đồng hồ này. Thực tế là Rotary vẫn sản xuất đồng hồ bỏ túi khá tuyệt. Mặc dù chiếc đồng hồ này có thể không có khả năng chống nước như tất cả các đồng hồ Rotary khác, nhưng bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều điều vì có thể ban đầu bạn sẽ không mang chiếc đồng hồ này xuống nước. Mặt số skeleton là tâm điểm của chiếc đồng hồ này. Bạn có thể có thể ngồi và xem chiếc đồng hồ này hoạt động như thế nào trong nhiều giờ. Mặt số màu trắng chứa các vạch số La Mã, phản chiếu màu vàng khắp đồng hồ.

Đồng hồ bấm giờ nam quay

Có một chất lượng ái nam ái nữ nhất định đối với chiếc đồng hồ nam này khiến nó cũng phù hợp với cổ tay của phụ nữ. Nó có thể là một chiếc vòng tay kim loại mỏng hoặc một phong cách vỏ bọc. Bất chấp điều đó, không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc đồng hồ Rotary này là một kiệt tác. Các chi tiết rất tinh tế, nhưng nó lấp đầy mặt số một cách tuyệt vời. Các điểm đánh dấu hình chữ nhật nhỏ trông giống như phần mở rộng tay hình chữ nhật theo cùng một kiểu. Có ba mặt số phụ trên chiếc đồng hồ này, hai trong số đó có viền đen dày hơn để biết chi tiết. Mỗi trong số ba mặt số phụ có một kim màu cam quay trên một trục—một sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên một chiếc đồng hồ Rotary.

Đồng hồ nam quay Monaco

Sự kết hợp màu đen và vàng của chiếc đồng hồ này là một tuyên bố về sự thanh lịch. Vỏ và vòng đeo tay bằng kim loại màu vàng hồng tương phản tốt với mặt số màu đen của đồng hồ. Bản thân mặt số có nhiều chi tiết: kim dạ quang, vạch chỉ giờ bằng vàng hồng, ba mặt số phụ và huy hiệu Rotary. Mỗi chi tiết được đặt một cách thích hợp trên đồng hồ, mang lại cho nó một cái nhìn hoàn chỉnh và được cân nhắc kỹ lưỡng. Đồng hồ Rotary Monaco sẽ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời hàng ngày, đặc biệt nếu bạn phải mặc vest và thắt cà vạt hàng ngày. Nếu không, hãy để chiếc đồng hồ này đeo vào lần tới khi bạn ra ngoài. Bạn chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý chỉ bằng những gì trên cổ tay của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *